Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 4 – 10/3/2019

Đăng ngày:

Mỗi tuần một lần, dự báo tử vi 12 con giáp sẽ cho chúng ta có cái nhìn toàn diện về một tuần lễ mới. Cùng xem tuần này của bạn như thế nào nhé!

Tuổi Tý

con giáp 1

12 con giáp – Tý (Ảnh: CanotStop)

Tuần này bạn vẫn làm việc hết sức hiệu quả và cần cù, ngoài ra, nên tăng thêm sự lạc quan cho chính mình nữa nhé. Dường như năm nay là một năm thành công đối với bạn. Bạn sẽ luôn thu hút và gây thiện cảm nếu không quá cứng đầu, làm mất đi vẻ dịu dàng và sự sẵn sàng lắng nghe. Hoặc chăng, bạn có thể xuất hiện ngầu như thể một khối băng khó lòng tan chảy. Tuần này, Thứ Hai, Thứ Năm và Thứ Sáu là những ngày tốt lành nhất, mặc dù cả tuần đều êm đềm tốt đẹp.

Tuổi Sửu

con giáp 2

12 con giáp – Sửu (Ảnh: Kdeuce)

Bạn sẽ cảm thấy năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan tăng vọt vào giữa tuần. Những căng thẳng và lo lắng trước giờ sẽ vơi đi phần nào. Hãy thật chuyên nghiệp, bạn rất muốn thành công và hoàn toàn có thể đạt được nó. Lời khuyên nho nhỏ dành cho bạn là phúc tinh của tuần này là những người có chút xảo quyệt. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với con dao hai lưỡi này, vì lợi ích, một số người có thể làm bạn tổn thương. Những bạn tuổi Sửu độc thân sẽ cởi mở hơn, nhưng hãy cẩn trọng trước sự cả tin của bản thân và những thay đổi nhanh chóng nhé. Thứ Hai, Thứ Năm và Thứ Sáu là những này tốt lành nhất tuần này của bạn.

Tuổi Dần

12 con giáp 4

12 con giáp – Dần (Ảnh: The Art 123)

Hãy giữ vững phong độ và sự tự tin chuyên nghiệp của bạn. Bạn cần một thái độ linh hoạt để ứng biến trước những đổi thay nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn vẫn dễ dàng bị tổn thương khi sa vào cảm xúc yêu đương. Tuần này, Thứ Ba và Thứ Tư là những ngày tốt lành. Lưu ý: Hãy phân loại các tính cách trái ngược của mình để biết nên kìm hãm cái nào trong thời gian tới.

Tuổi Mẹo

con giáp 4

12 con giáp – Mẹo (Ảnh: Dimdi)

Các lời đề nghị khéo léo sẽ lũ lượt kéo tới vào giữa tuần nhưng hãy khước từ sau khi đánh giá khách quan và quan sát tỉ mỉ chúng. Hãy theo dõi và cảnh giác với những người tỏ vẻ ngây thơ chân chất, vì đó có thể là là một kiểu quyến rũ hoặc lợi dụng. Bạn cần linh hoạt, vừa mềm mỏng lại vừa phải sắt đá. Tuần này, những điều tốt lành nhất cho bạn đến vào Thứ Tư. Những người còn độc thân khá dễ bị tổn thương nên hãy cẩn trọng với sự lãng mạn phù phiếm trong những ngày còn lại.

Tuổi Thìn

con giáp 5

12 con giáp – Thìn (Ảnh: Gooosi)

Vào giữa tuần, mọi thứ trở nên dồn dập. Phải cực kỳ thận trọng với lời dụ dỗ làm những việc vốn dĩ bạn không nên tham gia. Hãy phán đoán thật chín chắn, đừng mắc mưu trước những yêu cầu nhanh chóng và gấp rút. Những người chưa có nửa kia sẽ thấy độc lập hơn vì không vướng víu trách nhiệm. Tuần này, Thứ Năm là một ngày tuyệt vời và tình yêu sẽ thăng hoa trong bầu không dễ chịu vào cuối tuần.

Tuổi Tỵ

con giáp 6

12 con giáp – Tỵ (Ảnh: Nersisym)

Giữa tuần, sẽ có một điều hoặc một người thú vị xuất hiện. Bây giờ, bạn đã cởi mở, hòa đồng hơn rất nhiều và không chôn chặt tâm tư vào lòng như trước nữa. Đây là khoảng thời gian của bạn nhưng cũng đừng quên ý thức những người liên tục làm tiêu tán năng lượng của mình. Tuy nhiên, hãy giữ mối quan hệ gần gũi với những người giữ cho bạn sự cân bằng và tôn trọng. Các cặp đôi sẽ có khoảng thời gian say đắm mặn nồng, đặc biệt là vào cuối tuần.

Tuổi Ngọ

con giáp 7

12 con giáp – Ngọ (Ảnh: Etsy)

Thứ Tư và Thứ Năm là những ngày tốt lành trong tuần. Bạn quyết đoán và mạnh mẽ trong các thỏa thuận với tinh thần xông pha hừng hực. Hãy nhớ rằng, tử vi năm này chỉ ra bạn cần phải vững chắc hơn để không bị những người xung quanh áp đảo và nhấn chìm. Bạn nên tận hưởng sự lãng mạn của tình yêu trong bầu không khí thoải mái và khoan khoái vào những ngày tuyệt vời nhất trong tuần. Vào giữa Thứ Sáu và Thứ Bảy, có thể bạn sẽ thấy ấm cúng và thoải mái đến độ lười nhác trong công việc nếu không tự động viên chính mình.

Tuổi Mùi

con giáp 8

12 con giáp – Mùi (Ảnh: Etsy)

Vào giữa tuần, có thể bạn sẽ thiếu kiên nhẫn với sự vô dụng của bản thân. Bạn thấy mình thật bất tài và thiếu hợp tác với bản thân. Hãy giải quyết bằng cách đưa ra những chiến thuật khéo léo cho chính mình. Tình cảm trong tuần phát triển nhanh chóng đến độ bạn có xu hướng đốt cháy giai đoạn. Những mạnh mẽ sắt đá trong lòng tan ra thành nước. Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Sáu là những ngày tốt lành nhất tuần này của bạn.

Tuổi Thân

con giáp 9

12 con giáp – Thân (Ảnh: Etsy)

Thứ Sáu và Chủ Nhật là những ngày tuyệt vời khi bạn có thể hoàn toàn chi phối môi trường xung quanh. Thư Tư, ánh sáng của bạn lấp lánh bên trong mà chẳng cần phải tỏa nắng chói chang. Bạn là một siêu sao đích thực. Sự lãng mạn sẽ trào dâng vào thứ Sáu và suốt cả những ngày cuối tuần. Trong những khoảnh khắc đầu tuần, bạn sẽ có thời gian để suy ngẫm xem liệu bạn có đang theo đúng bản chất bên trong con người mình, về cả chuyên môn công việc lẫn các mối quan hệ trong đời. Thư giãn và ngẫm nghĩ điều này khi đã đủ thấu hiểu vào Thứ Ba nhé.

Tuổi Dậu

con giáp 10

12 con giáp – Dậu (Ảnh: Olga Flerova)

Thứ Tư là một ngày tuyệt vời khi bạn đã có được nhìn nhận rõ ràng, điều đó thật tốt cho những dự định còn lưng chừng sắp tới. Động lực này được tiếp tục duy trì cho đến Thứ Sáu. Đầu tuần, bạn cần hoàn thành nhiều công việc hơn. Tình yêu của bạn bắt đầu nở rộ từ Thứ Tư,  những rung động đẹp đẽ đó sẽ kéo dài cho đến cuối tuần. Tuy nhiên, hãy cân nhắc với những ai đang âm thầm theo đuổi nếu bạn đang độc thân. Bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp để bước vào một cuộc yêu đương nghiêm túc.

Tuổi Tuất

con giáp 11

12 con giáp – Tuất (Ảnh: June Davies)

Hãy giữ tập trung khi sự thiếu kiên nhẫn của người khác tác động đến bạn vào đầu tuần. Thứ Tư là một ngày tuyệt vời, bạn sẽ tràn ngập năng lượng và tinh thần lạc quan. Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy gần như là những ngày tốt lành nhất tuần. Những ngày này, ngay cả khi bắt đầu thấy buồn tẻ và nặng nề, vũ trụ vẫn mang đến sự sinh động mà bạn cần, từ cơ hội, sự lãng mạn và chuyên nghiệp. Vậy nên, đừng chấp nhận làm nhành cỏ khô khi mặt trời luôn thân thiện chiếu sáng trên đầu nhé!

Tuổi Hợi

12 con giáp 2

12 con giáp – Hợi (Ảnh: Eric Sweet)

Bạn sẽ rất vui khi biết mình có một vài thay đổi cần thực hiện, măc dù một số động thái không mấy hiệu quả cho bạn trong thời gian tới. Thứ Năm và Thứ Sáu, bạn nảy thêm nhiều ý tưởng cho những thử thách và bắt tay thử sức ngay tức thì. Tuần này, Thứ Bảy và Chủ Nhật là những ngày tốt lành, không khí ngọt ngào của tình yêu cứ lảng vảng chẳng tiêu tán.

Xem thêm

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 25/2 – 3/3/2019

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 18 – 24/2/2019

Nhóm thực hiện

Bài: Huyết Vy

Theo: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more