Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 28/1 – 3/2/2019

Đăng ngày:

Mỗi tuần một lần, dự báo tử vi 12 con giáp sẽ cho chúng ta có cái nhìn toàn diện về một tuần lễ mới. Cùng xem tuần này của bạn như thế nào nhé!

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Vận trình của con giáp tuổi Tý có chiều hướng suy giảm trong tuần lễ này. Bạn gặp nhiều rắc rối với nửa kia của mình. Sự bất đồng về quan điểm có thể là nguyên nhân chính làm bạn và đối phương không thể dung hòa với nhau trong thời gian tới. Tâm trí không thoải mái làm bạn trở nên cáu gắt hơn thường ngày. Khủng hoảng tài chính sẽ xuất hiện và đưa bạn vào thế khó xử. Công việc tương đối an nhàn, song bạn dễ mắc lỗi vì những chuyện vụn vặt.

Tuổi Sửu

con giáp 2

Ảnh: Kdeuce

Một tuần bận rộn dành cho con giáp tuổi Sửu. Bạn nên tập trung cao độ và giữ vững trạng thái lạc quan như hiện tại để giải quyết mọi chuyện trước thềm năm mới. Là người luôn được bạn bè, đồng nghiệp sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ nên bạn có xu hướng ỷ lại vào người khác. Thay vì tự mình đưa ra quyết định, bạn luôn chần chừ và tìm kiếm sự đồng tình từ những người xung quanh. Đây là thời điểm bạn nên có tiếng nói riêng và mạnh dạn đưa ra chính kiến của mình. Sự trì hoãn có thể đem lại cho bạn những phiền toái không thể đoán trước được.

Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Con giáp tuổi Dần đang bước vào giai đoạn vất vả nhất trong khoảng thời gian từ tháng Một đến tháng Hai năm nay. Không chỉ giải quyết những chuyện cá nhân, bạn còn phải ra tay giúp đỡ những người xung quanh một cách vô cùng tình cờ. Nhiều người sẽ nghĩ bạn đang phí hoài thời gian, tuy nhiên, hành động này sẽ giúp ích cho bạn trong thời gian tới. Vất vả ngược xuôi nên bạn hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Một giấc ngủ sâu hay bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ làm bạn có được nguồn năng lượng đáng kể.

Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Kì nghỉ Tết sắp đến sẽ là một thử thách nhỏ dành cho bạn và đối phương. Áp lực phải yêu xa và sự khéo léo trong việc sắp xếp khoảng thời gian riêng dành cho nhau sẽ giúp bạn và đối phương trân trọng nhau hơn. Bên cạnh chuyện tình cảm, bạn cũng đang bị thu hút bởi một vấn đề khác. Tầm quan trọng của vấn đề này khá cao nên hiện tại bạn đang không thể tập trung cho công việc. Bạn nên tạo cho mình một “thời khóa biểu” cụ thể để không làm mọi thứ ảnh hưởng lẫn nhau.

Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Bạn đang có ý định tập trung toàn bộ sức lực để giải quyết những chuyện vốn đang bị bế tắc trong thời gian này. Bạn không ngại thử thách và luôn xông pha trong các tình huống khẩn cấp. Xét về khía cạnh công việc, đây là dấu hiệu đáng mừng. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Thể trạng của bạn đang suy kiệt dần. Chính vì thế, bạn nên dành thời gian để thư giãn thay vì liên tục làm việc trong trạng thái mệt mỏi về tinh thần lẫn thể chất.

Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Con giáp tuổi Tỵ nên hạn chế chi tiêu trong thời gian này. Tết Nguyên đán gần kề nên hẳn nhiên ai cũng muốn sắm sửa cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn đang có dấu hiệu bất ổn. Nhằm tránh trường hợp rỗng túi vào ngày đầu năm mới, bạn nên thắt chặt chi tiêu hơn và kiểm soát các món đồ mình đang có ý định mang về nhà. Chuyện tình cảm khởi sắc. Bạn tự tin hơn khi sánh đôi cùng họ và đang có suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này.

Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Khó khăn chưa hoàn toàn chấm dứt, nhưng con giáp tuổi Ngọ nay có thể thở phào nhẹ nhõm vì những bế tắc trong công việc nay đã qua đi. Tài chính cũng có phần dư dả hơn so với thời gian trước. Bạn nên thận trọng trong chi tiêu. Tốt nhất nên gạch bỏ những món đồ không cần thiết để tránh việc rơi vào cảnh túng thiếu dịp cuối năm. Đường phố ngày cận Tết có phần nhộn nhịp và tấp nập hơn. Bạn nên tập trung khi tham gia lưu thông trên đường và hạn chế đến những nơi đông người.

Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Mùi đang trải qua một tuần lễ khá yên bình. Trật tự là yếu tố hàng đầu trong cuộc sống của bạn. Khi có được sự bình ổn, bạn tự khắc sẽ trở nên sáng suốt và bản lĩnh hơn. Chính vì thế, bạn đang từng bước lập ra kế hoạch dài hạn cho cuộc đời mình. Những yếu điểm trong thời gian qua đang được bạn khắc phục nhanh chóng. Nhìn chung, bạn đang dần đi vào quỹ đạo của riêng mình một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn nên mở lòng mình hơn trong vấn đề tình cảm. Hạn chế đem cái tôi ra để chất vấn đối phương kẻo cả hai lại có những vết thương lòng khó chữa lành.

Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Thân đang bị xao nhãng bởi nhiều yếu tố khách quan. Bạn bị tác động bởi những điều đang diễn ra xung quanh mình và quên mất sự hiện diện của bản thân cũng quan trọng không kém. Tinh thần lơ là dẫn đến việc bạn gần như bỏ dở hoàn toàn công việc và cuộc sống cá nhân, làm cho nhiều người cảm thấy khó chịu. Bạn cũng đang có xu hướng bị vướng vào những chuyện thị phi. Tốt nhất bạn nên bỏ ngoài tai lời nói của họ và tập trung vào cuộc sống của mình trước khi mọi chuyện trở nên trầm trọng hơn.

Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Tinh thần thư thái, ổn định giúp con giáp tuổi Dậu dễ dàng tìm được tiếng nói chung trong các mối quan hệ xã hội. Người thân trong gia đình cũng mở lòng để tâm sự với bạn nhiều hơn. Hiệu suất công việc cũng gia tăng đáng kể, đem lại cho bạn nhiều cơ hội để thể hiện năng lực. Ngược lại, vì tinh thần đang trong trạng thái thoải mái và vô tư nên bạn cũng dễ bị “tấn công” bởi những chàng trai bản lĩnh. Hãy tỉnh táo để nhìn nhận toàn bộ câu chuyện. Đừng vì một phút yếu lòng mà bản thân lại vướng vào câu chuyện buồn lần nữa.

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Trong tuần lễ này, vận trình tài lộc của con giáp tuổi Tuất vô cùng khởi sắc. Không chỉ có được những nguồn thu cố định, bạn còn có khả năng mang về số tiền đáng kể nhờ vào tài hoạt ngôn của mình. Các mối quan hệ xã hội hiện nay cũng sẽ trở thành lợi thế cho bạn trong thời gian tới. Trong chuyện tình cảm, bạn chớ nên vội vàng mà làm hỏng đại cuộc. Đối phương đang có những suy tư của riêng họ nên bạn hãy cho họ chút thời gian nhé!

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Con giáp tuổi Hợi có xu hướng trở nên nóng vội trong thời gian này. Bạn luôn có mong muốn được phát triển sự nghiệp, song tình hình hiện tại có phần quá yên ả so với bạn. Bạn muốn được trải qua nhiều thử thách hơn để thể hiện bản thân. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải lúc để bạn vươn xa khỏi vị trí hiện tại. Bạn nên bình tĩnh để duy trì cuộc sống vốn đang ổn định như hiện nay.

Xem thêm

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 14 – 20/1/2019

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 7 – 13/1/2019

Nhóm thực hiện

Bài: Đào Dreamer

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more