Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 3 – 9/12/2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/12/2018 11:26:46

Dự đoán tuần mới dành cho 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một tuần mới của chính mình. Từ đó, bạn sẽ có thêm cơ sở để thực hiện những quyết định của mình trong tương lai.

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Tuần mới của con giáp tuổi Tý khá gian nan. Sẽ có muôn vàn khó khăn xảy đến khiến công việc và cuộc sống của bạn trở nên bế tắc. Tuy nhiên, nếu bạn có thể vận dụng tốt những kĩ năng mềm của mình, bạn sẽ có đủ thời gian để sắp xếp lại các nhiệm vụ một cách hoàn hảo. Tình hình tài chính không mấy khả quan. Dù không rơi vào cảnh túng thiếu, song bạn cũng khá lao đao vì các khoản cố định của mình. Về mặt cảm xúc, bạn nên dành thời gian suy nghĩ cho bản thân nhiều hơn. Bạn vẫn chưa sẵn sàng để bước vào một cuộc tình mới.

Tuổi Sửu

con giáp 2

Ảnh: Kdeuce

Con giáp tuổi Sửu đang muốn làm một cuộc “cách mạng” về tư tưởng và hành động. Không còn đi theo lối mòn, bạn sẽ tự tin hơn khi bước ra khỏi vùng an toàn của mình và khẳng định tài năng theo cách rất riêng. Vì lệch khỏi quỹ đạo thông thường nên mọi chuyện sẽ có đôi chút bất lợi, tuy nhiên, bạn sẽ được quý nhân giúp sức và hỗ trợ rất nhiều trong tương lai. Bước ngoặt này cũng là cơ hội để mọi người có thể ghi nhận những thành quả mà bạn từng đạt được. Vận đào hoa của bạn đang khởi sắc. Còn chần chờ gì mà không tạo cho mình một cơ hội?

Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Sẽ là 7 ngày êm dịu đối với con giáp tuổi Dần. Các kế hoạch, dự định sẽ được thực hiện và hoàn thành đúng lúc. Tuy nhiên, để có kết quả mỹ mãn nhất, bạn vẫn nên tích cực trong việc kết nối bạn bè, đồng nghiệp và vận động mọi người cùng nhau đưa ra những giải pháp tối ưu. Khoảng thời gian giữa tuần là lúc bạn nên cho mình chút không gian riêng để cân bằng lại cuộc sống. Đối với những cô nàng độc thân, bạn nên tự tin hơn trong việc giao tiếp và cho đối phương có cơ hội để mở lời.

Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Con giáp tuổi Mẹo sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần lễ này. Trong công việc, bạn có điều kiện để thể hiện năng lực bản thân. Giá trị cốt lõi mà bạn nhận được chính là việc phải luôn đặt mục tiêu thực tế và không được nản chí trong bất kỳ tình huống nào. Những bậc tiền bối luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, tuy nhiên, bạn cần thể hiện lòng quyết tâm cao độ để có thể “thu hút” được họ. Tài vận ổn định nhờ thói quen mua sắm của bạn gần đây có phần được cải thiện. Bạn nên duy trì thói quen này và tiếp tục lập kế hoạch trước khi chi tiêu.

Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Trong công việc, con giáp tuổi Thìn nên thận trọng hơn khi đưa ra các quyết định quan trọng. Bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh, tuy nhiên, bạn nên biết rằng bản thân mới là người phải chịu trách nhiệm cuối cùng. Một khả năng “trời phú” giúp bạn dễ thành công trong sự nghiệp chính là việc bạn có thể chịu đựng được áp lực lớn. Hãy tận dụng chúng để cơ thể không bị suy kiệt nhé! Đây sẽ là một tuần lễ có chút biến động về mặt cảm xúc. Sự tin tưởng lẫn nhau sẽ là chiếc chìa khóa giúp hai bạn có được hạnh phúc viên mãn.

Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Khi cuộc sống có quá nhiều biến động, tâm trạng của chúng ta ắt sẽ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Con giáp tuổi Tỵ nên kiềm chế cảm xúc và thận trọng hơn trong suy nghĩ. Sự tức giận đôi khi sẽ khiến chúng ta mất đi lí trí. Các mối quan hệ xã hội cũng cần bạn chăm chút hơn. Dường như mọi người đang cảm thấy không thoải mái với thái độ của bạn. Bạn nên nhớ rằng lời nói một khi đã thoát ra thì sẽ không bao giờ được thu hồi lại. Trong chuyện tình cảm, bạn nên bỏ cái tôi sang một bên và thẳng thắn nói lời xin lỗi nếu biết mình đã phạm sai lầm nhé!

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 26/11 - 2/12/2018
Dự đoán tuần mới dành cho 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một tuần mới của chính mình. Từ đó, bạn sẽ có thêm cơ sở để thực hiện...

Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Những điều bất ngờ xảy đến trong tuần lễ này sẽ làm con giáp Ngọ mỉm cười. Đây sẽ là chất xúc tác tuyệt vời để bạn lấy lại được tinh thần yêu đời cũng như sự nhiệt huyết trong công việc. Bạn sẽ có xu hướng “thả trôi” cảm xúc bản thân. Nếu bạn có đủ bản lĩnh để kiểm soát tâm trạng của mình, bạn sẽ là một thủ lĩnh giỏi. Bạn cũng không nên lo lắng quá nhiều về tương lai. Điều này sẽ vô tình dập tắt ngọn lửa đam mê trong bạn. Hãy sống với hiện tại và làm mọi thứ trở nên tốt đẹp nhất theo cách của bạn.

Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Không phải ai cũng có thể sở hữu sự vui tươi, hài hước như bạn. Đó là lợi thế giúp con giáp Mùi có thể nhanh chóng chiếm được tình cảm từ người đối diện. Thêm vào đó, sự nhanh trí và lượng kiến thức bạn có được cũng trở thành “vũ khí” tuyệt vời giúp bạn thành công trên đường đời. Tinh thần lạc quan và sự ngay thẳng của bạn cũng đang là những điểm cộng to lớn trong mắt đối phương. Có thể họ đang chuẩn bị dành cho bạn một bất ngờ lớn đấy.

Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Những người tài giỏi và nhanh nhẹn sẽ trở thành nguồn cảm hứng vô tận giúp con giáp tuổi Thân trải qua tuần lễ mới dễ dàng hơn. Họ sẽ là đối tượng có thể giúp bạn nhìn ra được tương lai của bản thân, từ đó tự rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý báu. Sự đam mê của họ cũng là nguồn động lực giúp bạn không ngần ngại bắt tay vào việc của mình ở thời điểm hiện tại. Trong chuyện tình cảm, bạn nên cởi mở hơn khi tiếp nhận những cái mới. Biết đâu nhờ những hành động bất ngờ ấy mà chuyện tình của bạn lại được dịp thăng hoa hơn?

Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Con giáp tuổi Dậu bỗng chốc nắm trong tay nhiều quyền lực hơn. Trước mắt, điều này sẽ giúp bạn thành công trong công việc. Tuy nhiên, chúng cũng đem lại không ít phiền toái, làm bạn cảm thấy mệt mỏi khi bị mọi người xa lánh và mất lòng tin. Chính thái độ sống tính cực của bạn sẽ là câu trả lời đúng nhất dành cho mọi người. Khi câu chuyện trôi qua và thời gian đã làm mọi người có thể bình tĩnh lại, họ sẽ hiểu cho bạn. Trong chuyện tình cảm, nếu bạn vô tình gặp phải biến cố, hãy tham khảo lời khuyên từ những người đi trước.

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Trong tuần tới, tài vận của con giáp này khá tốt. Tuy nhiên, bạn vẫn nên hạn chế chi tiêu để đề phòng các trường hợp bất ngờ xảy ra. Bạn vẫn đang làm tốt các nhiệm vụ được giao, nếu có dư thời gian, bạn nên học hỏi thêm một số kinh nghiệm từ các đồng nghiệp lâu năm. Rất có thể bạn sẽ sa vào một mối tình công sở. Chuyện tình công sở vẫn có những điều đáng yêu riêng. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc trong việc thể hiện tình cảm, tránh làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân hiện tại.

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Tình hình tài chính của con giáp Hợi vô cùng khả quan. Nên nhớ rằng bạn càng siêng năng, chăm chỉ bao nhiêu, bạn càng có thể mang về nguồn tài chính dồi dào bấy nhiêu. Rất dễ để nhận thấy sự tham vọng của bạn trong công việc. Dù bạn chưa từng một lần lên tiếng, nhưng thái độ và hành động của bạn đều đang chứng tỏ rằng bạn muốn trở thành một nữ lãnh đạo. Điều này sẽ thành sự thật khi bạn có đủ bản lĩnh để đương đầu với khó khăn. Bạn có đang quá thờ ơ trong chuyện tình cảm của mình? Đối phương đang ra hiệu cho bạn. Họ muốn nhắn gửi với bạn rằng đã đến lúc bạn nên quan tâm hơn đến chuyện tương lai của cả hai.

Xem thêm:

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 19 – 25/11/2018

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 12 – 18/11/2018

Nhóm thực hiện

Bài: Đào Dreamer

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 con giáp