10 phong cách trang điểm đẹp nhất tại Golden Globes 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/04/2017 17:39:17

Lễ trao giải Golden Globes 2014 vừa diễn vào tối 12/1 chính thức mở đầu cho mùa giải thưởng của năm 2014. Các ngôi sao hàng đầu thế giới sẽ tiếp tục xúng xính và lộng lẫy trên thảm đỏ của giải Grammys, Oscars, Bafta’s… Mời bạn cùng ngắm nhìn lại 10 gương mặt trang điểm đẹp nhất tại buổi lễ Golden Globes vừa qua.

\ 1. Cate Blanchett
Mỗi lần Cate Blanchett xuất hiện trên thảm đỏ, bạn lại không khỏi trầm trồ vì vẻ đẹp không tuổi, làn da như men sứ và gu thẩm mỹ không thể chê vào đâu được của cô. Tại buổi trao giải Golden Globes tối chủ nhật vừa rồi, để cân bằng cho chiếc váy dạ hội đen bằng ren khá cầu kỳ của Armani Privé, Cate chọn kiểu tóc fob (faw-bob) được cuốn nhẹ vào trong rất nhẹ nhàng và nữ tính, gương mặt được trang điểm đơn giản với điểm nhấn duy nhất là đôi môi hồng cánh sen tươi tắn.1. Cate Blanchett<br/>Mỗi lần Cate Blanchett xuất hiện trên thảm đỏ, bạn lại không khỏi trầm trồ vì vẻ đẹp không tuổi, làn da như men sứ và gu thẩm mỹ không thể chê vào đâu được của cô. Tại buổi trao giải Golden Globes tối chủ nhật vừa rồi, để cân bằng cho chiếc váy dạ hội đen bằng ren khá cầu kỳ của Armani Privé, Cate chọn kiểu tóc fob (faw-bob) được cuốn nhẹ vào trong rất nhẹ nhàng và nữ tính, gương mặt được trang điểm đơn giản với điểm nhấn duy nhất là đôi môi hồng cánh sen tươi tắn.
2. Taylor Swift
Taylor Swift vẫn trung thành với phong cách trang điểm và kiểu tóc vintage. Tóc xoắn lọn buông nhẹ, mắt kẻ liner sắc nét và môi đỏ. Không bất ngờ, không mới lạ nhưng vẫn không chê vào đâu được. Làn da cô sáng rạng rỡ, trong veo và đầy sức sống.2. Taylor Swift<br/>Taylor Swift vẫn trung thành với phong cách trang điểm và kiểu tóc vintage. Tóc xoắn lọn buông nhẹ, mắt kẻ liner sắc nét và môi đỏ. Không bất ngờ, không mới lạ nhưng vẫn không chê vào đâu được. Làn da cô sáng rạng rỡ, trong veo và đầy sức sống.
3. Emma Watson
Nữ viên trẻ của bộ phim Harry Potter luôn chứng tỏ mình có gu thẩm mỹ riêng và có những lựa chọn có thể khiến bạn bất ngờ. Đi cùng với bộ trang phục màu đỏ cam của Dior, Emma chọn kiểu tóc búi thấp cổ điển nhưng được “hiện đại hoá” với phần tóc được chải lệch sang hẳn một bên. Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ thấy đôi mắt của Emma được trang điểm khá công phu. Đó là kiểu mắt khói nhưng vẫn rất nhẹ nhàng và trẻ trung với tông màu hồng nhạt.3. Emma Watson<br/>Nữ viên trẻ của bộ phim Harry Potter luôn chứng tỏ mình có gu thẩm mỹ riêng và có những lựa chọn có thể khiến bạn bất ngờ. Đi cùng với bộ trang phục màu đỏ cam của Dior, Emma chọn kiểu tóc búi thấp cổ điển nhưng được “hiện đại hoá” với phần tóc được chải lệch sang hẳn một bên. Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ thấy đôi mắt của Emma được trang điểm khá công phu. Đó là kiểu mắt khói nhưng vẫn rất nhẹ nhàng và trẻ trung với tông màu hồng nhạt.
4. Amber Heard
Điểm sáng chính là mái tóc được bới khá cầu kỳ của Amber. Đó là một cấu trúc được thiết kế đến hoàn hảo với phần đuôi tóc được bới nhẹ ở giữa đầu, phần mái được cuộn và sấy nhẹ ra phía sau, hai bên là những sợi tóc được buông rũ hờ hững. Nhưng tất cả đều trông rất effortless – không cố gắng. Và để mái tóc là điểm nhấn chính, Amber chọn kiểu trang điểm nude nhẹ nhàng và tinh tế.4. Amber Heard<br/>Điểm sáng chính là mái tóc được bới khá cầu kỳ của Amber. Đó là một cấu trúc được thiết kế đến hoàn hảo với phần đuôi tóc được bới nhẹ ở giữa đầu, phần mái được cuộn và sấy nhẹ ra phía sau, hai bên là những sợi tóc được buông rũ hờ hững. Nhưng tất cả đều trông rất effortless – không cố gắng. Và để mái tóc là điểm nhấn chính, Amber chọn kiểu trang điểm nude nhẹ nhàng và tinh tế.
5. Zooey Deschanel
Thoạt nhìn có thể nói kiểu trang điểm của Zooey không quá khác so với Taylor Swift, nhưng với Zooey, tất cả đều trông nhẹ nhàng, vui vẻ hơn. Gương mặt rạng rỡ với son đỏ tươi, bờ mi rậm, dày và cong. Cô tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc búi một bên bằng một bông hoa tươi màu trắng. Rất nữ tính và trẻ trung!5. Zooey Deschanel<br/>Thoạt nhìn có thể nói kiểu trang điểm của Zooey không quá khác so với Taylor Swift, nhưng với Zooey, tất cả đều trông nhẹ nhàng, vui vẻ hơn. Gương mặt rạng rỡ với son đỏ tươi, bờ mi rậm, dày và cong. Cô tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc búi một bên bằng một bông hoa tươi màu trắng. Rất nữ tính và trẻ trung!
6. Sandra Bullock
Không quá cầu kỳ, không theo một xu hướng nào nhưng Sandra Bullock vẫn khiến bạn phải dừng lại vài giây để ngắm nhìn vẻ đẹp rất chín chắn của cô. Một vẻ đẹp “tôi-là-người-phụ-nữ-từng-trải-nên-không-phải-cố-gắng-nhiều”. Đôi mắt được tô đậm bằng eyeliner đen, kết hợp cùng má hồng phớt và son hồng fuschia. Vừa phải, đúng tuổi mà vẫn đẹp chính là lời nhận xét cuối cùng!6. Sandra Bullock<br/>Không quá cầu kỳ, không theo một xu hướng nào nhưng Sandra Bullock vẫn khiến bạn phải dừng lại vài giây để ngắm nhìn vẻ đẹp rất chín chắn của cô. Một vẻ đẹp “tôi-là-người-phụ-nữ-từng-trải-nên-không-phải-cố-gắng-nhiều”. Đôi mắt được tô đậm bằng eyeliner đen, kết hợp cùng má hồng phớt và son hồng fuschia. Vừa phải, đúng tuổi mà vẫn đẹp chính là lời nhận xét cuối cùng!
7. Jennifer Lawrence
Có thể Jennifer Lawrence và stylist của mình sẽ phải suy nghĩ lại về việc lựa chọn chiếc đầm dạ hội màu trắng của Dior Couture sau rất nhiều comments trên mạng xã hội. Tuy nhiên, với phần trang điểm của JLaw thì chẳng có thể chê trách gì. Son đỏ burgundy gợi cảm, mắt smokey tông xám rất nhẹ nhàng và ăn điểm hơn hết vẫn là mái tóc tém hiện đại và nụ cười tươi tràn đầy sức trẻ.7. Jennifer Lawrence<br/>Có thể Jennifer Lawrence và stylist của mình sẽ phải suy nghĩ lại về việc lựa chọn chiếc đầm dạ hội màu trắng của Dior Couture sau rất nhiều comments trên mạng xã hội. Tuy nhiên, với phần trang điểm của JLaw thì chẳng có thể chê trách gì. Son đỏ burgundy gợi cảm, mắt smokey tông xám rất nhẹ nhàng và ăn điểm hơn hết vẫn là mái tóc tém hiện đại và nụ cười tươi tràn đầy sức trẻ.
8. Allison Williams
Khi quá nhiều ngôi sao chọn kiểu búi tóc cầu kỳ cho thảm đỏ thì cảm giác nhìn thấy những mái tóc được xoã thẳng, bóng mượt rũ nhẹ trên bờ vai thật là nhẹ nhõm và dễ chịu. Cùng với Drew Barrymore, Naomi Watts, Reese Witherspoon, Allison, nữ diễn viên của bộ phim Girls, chọn kiểu tóc đơn giản này để làm nổi bật chiếc váy Alexander McQueen màu trắng đen của mình. Và cô đã nhận được rất nhiều lời khen cho lựa chọn thông minh này.8. Allison Williams<br/>Khi quá nhiều ngôi sao chọn kiểu búi tóc cầu kỳ cho thảm đỏ thì cảm giác nhìn thấy những mái tóc được xoã thẳng, bóng mượt  rũ nhẹ trên bờ vai thật là nhẹ nhõm và dễ chịu. Cùng với Drew Barrymore, Naomi Watts, Reese Witherspoon, Allison, nữ diễn viên của bộ phim Girls, chọn kiểu tóc đơn giản này để làm nổi bật chiếc váy Alexander McQueen màu trắng đen của mình. Và cô đã nhận được rất nhiều lời khen cho lựa chọn thông minh này.
9. Lupita Nyong’o
Một cái tên khá lạ và mới mẻ nhưng chắc chắn bạn sẽ tiếp tục nghe nhắc đến nhiều trong mùa trao giải năm nay. Nữ diễn viên gốc Kenya này vừa góp mặt trong bộ phim đoạt giải Phim hay nhất năm “12 years a slave” và đã kịp gây chú ý với những lựa chọn thời trang rất cá tính và có gu với Chanel, Lanvin… Khi xuất hiện trên thảm đỏ tối qua, cô đã chọn kiểu trang điểm khá vui nhộn và đầy trải nghiệm với đường viền mi dưới màu xanh có ánh nhũ, một chút phấn mắt ánh đồng, đường viên đen đậm ở mi trên và màu son đỏ cherry tươi tắn. Nghe có vẻ rất nhiều màu nhưng hoàn toàn phù hợp với màu da nâu của nữ diễn viên trẻ này.9. Lupita Nyong’o<br/>Một cái tên khá lạ và mới mẻ nhưng chắc chắn bạn sẽ tiếp tục nghe nhắc đến nhiều trong mùa trao giải năm nay. Nữ diễn viên gốc Kenya này vừa góp mặt trong bộ phim đoạt giải Phim hay nhất năm “12 years a slave” và đã kịp gây chú ý với những lựa chọn thời trang rất cá tính và có gu với Chanel, Lanvin… Khi xuất hiện trên thảm đỏ tối qua, cô đã chọn kiểu trang điểm khá vui nhộn và đầy trải nghiệm với đường viền mi dưới màu xanh có ánh nhũ, một chút phấn mắt ánh đồng, đường viên đen đậm ở mi trên và màu son đỏ cherry tươi tắn. Nghe có vẻ rất nhiều màu nhưng hoàn toàn phù hợp với màu da nâu của nữ diễn viên trẻ này.
10. Michelle Dockery
Bạn thấy kiểu tóc này quen quen? Đúng rồi! Đó chính là kiểu tóc bob đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong năm qua mà Karlie Kloss chính là người khởi nguồn. Mái tóc của Michelle có độ dài vừa phải, được uốn nhẹ để tạo độ phồng và độ quăn cho phần đuôi tóc. Rất trẻ trung, mới mẻ và hiện đại!10. Michelle Dockery<br/>Bạn thấy kiểu tóc này quen quen? Đúng rồi! Đó chính là kiểu tóc bob đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong năm qua mà Karlie Kloss chính là người khởi nguồn. Mái tóc của Michelle có độ dài vừa phải, được uốn nhẹ để tạo độ phồng và độ quăn cho phần đuôi tóc. Rất trẻ trung, mới mẻ và hiện đại!

Xem thêm Thời trang thảm đỏ tại Lễ trao giải Golden Globes 2014

Nhóm thực hiện

Liên Chi thực hiện

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết của sao