Vẻ đẹp bên trong, tỏa sáng từ đâu?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/10/2018 10:36:46

Mỗi một người phụ nữ đều có một vẻ đẹp, một “ánh sáng” riêng không ai giống ai. Nhưng chỉ khi họ tự tìm thấy “ánh sáng” riêng ấy, người phụ nữ đó mới thực sự cảm thấy là chính mình & tự do kiếm tìm những đam mê, hạnh phúc khiến họ cảm thấy đẹp rạng ngời nhất trên mọi hành trình.

Trong cuộc sống hiện đại hóa bận rộn với vô vàn nhận định về lối sống, cái đẹp khác nhau, nhiều chị em phụ nữ cảm thấy bối rối khi “ngập” mình trong những định nghĩa đúng, sai, tốt, xấu để tìm ra điều gì phù hợp với họ nhất.

“Người phụ nữ đẹp & hạnh phúc nhất chỉ khi cô ấy ngừng trở thành ai đó khác và sống với đúng bản chất của mình” – Armand Petitijean, nhà sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nước Pháp – Lancôme đã từng nói.

Lấy cảm hứng từ những cánh hoa hồng mượt mềm xinh đẹp mà không kém phần mạnh mẽ được ví như những người phụ nữ – tạo hóa tuyệt vời của cuộc sống, hình ảnh của những người phụ nữ Lancôme cũng như những bông hồng ấy: đẹp, nhưng mỗi nét một vẻ; sáng, nhưng rạng ngời mỗi lúc một màu.

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, hãy cùng ELLE x Lancôme lắng nghe những thông điệp đi tìm “VẺ ĐẸP TOẢ SÁNG TỪ BÊN TRONG” của 7 người phụ nữ đã gắn bó cùng Lancôme trong suốt 10 năm qua tại Việt Nam.

Tìm thấy, nhận ra những gì là chính mình đã mang lại cho những người phụ nữ của Lancôme thật nhiều hạnh phúc, dù rằng mỗi người trong số họ đều có một định nghĩa khác nhau về nó.

Bí mật chung của họ để không những tỏa sáng từ bên trong mà trọn vẹn lẫn vẻ đẹp bên ngoài là gì?

vẻ đẹp bên trong 1

Lựa chọn hàng đầu giúp những người phụ nữ tỏa sáng với vẻ đẹp đến từ bên trong chính là “chiếc lọ đen nhỏ thần kỳ” nổi tiếng – tinh chất dưỡng ẩm & trẻ hóa làn da Advanced Genifique

Còn bạn, vẻ đẹp từ bên trong của bạn khởi nguồn từ đâu?

vẻ đẹp bên trong 2

Với Lancôme, câu trả lời thật giản đơn: làn da toả sáng, sự hạnh phúc tràn đầy trong tim và thần thái rạng ngời trong mọi khoảnh khắc.

Hãy cùng ELLE x Lancôme khám phá hành trình đi tìm vẻ đẹp toả sáng từ bên trong tại Maison Lancôme – Crescent Mall (101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh) vào 3 ngày 19/20/21 tháng 10 với nhiều sự kiện, hoạt động & quà tặng đặc biệt dành riêng cho phái nữ.

Xem thêm:

Xu hướng làm đẹp Thu – Đông 2018: Sức mạnh tính nữ

Đẹp bền vững – Làn sóng làm đẹp mới mang sức ảnh hưởng toàn cầu

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Lancôme

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết của sao