3 mẫu móng tay đẹp bạn gái có thể tự làm tại nhà

Đăng ngày:

Tất cả chúng ta đều yêu thích những mẫu móng tay đẹp được sơn, vẽ đầy tính nghệ thuật. Và tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể tự tạo cho mình một bộ móng như được tạo hình bởi các chuyên gia với phong cách DIY

Có vô số mẫu móng tay đẹp, đơn giản bạn có thể tự mình hoàn thiện thay vì phải nhờ cạnh kĩ thuật từ các nghệ nhân vẽ móng. Hãy thử sức với các mẫu 2 màu sắc, mẫu lấp lánh đính kèm trang sức, chấm bi, mẫu chuyển màu… để tạo ra những hiệu ứng tuyệt đẹp.

Để bắt đầu, hãy chuẩn bị những dụng cụ cơ bản để vẽ móng. Điều này dĩ nhiên đồng nghĩa với việc chuẩn bị sơn móng tay – lớp lót và lớp phủ, dung dịch tẩy sơn, bông ngoáy tai, sơn nhũ, đá đính, băng keo chuyên dụng (stripping tape), cọ chấm bi và cọ sơn móng. Đừng lo lắm nếu bạn không sở hữu đầy đủ dụng cụ như trên hoặc không thể tìm mua tại các cửa hàng. Ban có thể thay thế một số dụng cụ với các vật dụng trong nhà như tăm xỉa răng, bút bi hết mực hoặc đầu bút chì chuốt nhọn thay cho dụng cụ chấm bi nhỏ, đầu kẹp tóc hoặc đầu bút chì cùn thay cho dụng cụ chấm bi lớn và những cây cọ vẽ được cắt tỉa lại để thay thế cho cọ sơn móng tay. Nếu không có sẵn băng keo chuyên dụng, bạn có thể sử dụng băng keo trong. Đừng sử dụng các loại băng keo có chất keo mạnh vì chúng rất khó sử dụng và có thể lột đi lớp sơn khi bạn dán lên móng. Tốt nhất bạn nên sử dụng loại băng keo có độ dính nhẹ hoặc trung bình để đạt được kết quả tốt nhất.

Bây giờ hãy bắt đầu làm đẹp theo hướng dẫn sau đây:

1. Mẫu móng sọc ngang:

mẫu móng tay đẹp

2. Mẫu móng trái tim 3D:

mẫu móng tay đẹp

3. Mẫu viền móng

mẫu móng tay đẹp

Xem thêm

Cách vẽ móng tay len – Xu hướng cực hot cho mùa lạnh

Sơn móng tay đẹp hiệu ứng gương kiểu Hàn

Những mẫu móng tay đẹp của Rihanna

Gợi ý cách chăm sóc da tay mềm mại cho bạn gái

Nhóm thực hiện

Bài: Q. Giao

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết khỏe và đẹp