Những mẫu móng tay đẹp của Rihanna

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/07/2015 13:27:59

Rihanna luôn dẫn đầu xu hướng với các mẫu móng tay đẹp. Vừa qua, tạp chí Lipstick còn ưu ái lập ra bảng xếp hạng 10 mẫu móng tay đẹp nhất của cô.

cac mau mong tay dep cua rihanna

Các mẫu móng tay đẹp của Rihanna

Nếu để mặt mộc được ví như việc không mặc quần áo khi ra đường thì giọng ca R&B lừng danh – Rihanna lại có thêm một quy tắc riêng, cô sẽ không bao giờ xuất hiện nếu chưa chọn được “bộ cánh phù hợp cho đôi tay” của mình. Rihanna luôn dẫn đầu xu hướng và khiến mọi người trầm trồ với những mẫu móng tay đẹp trong mỗi lần xuất hiện. Vừa qua, tạp chí Lipstick còn ưu ái lập ra bảng xếp hạng 10 mẫu móng tay đẹp nhất của cô.

 

mau-mong-tay-dep-cua-Rihanna-elle-vn

Màu vàng gold lấp lánh với phần ombre hồng ở phần đầu chính là “bộ cánh” Rihanna chọn cho buổi trao giải Grammy lần thứ 55 tại Los Angeles.

 

Rihanna tạo điểm nhấn khi đính những chiếc đinh tán nhỏ lên lớp màu trong suốt cùng vphối hợp với sắc vànggold được đánh bóng lấp lánh với một đường viền trắng ở giữa. Cô ấy còn đính trên mỗi móng tay một chiếc đinh tán nhỏ.

Rihanna tạo điểm nhấn cho bộ móng khi đính những chiếc đinh tán nhỏ lên lớp màu trong suốt phối với sắc vàng lấp lánh và đường viền trắng ở giữa.

 

ko

Trong dịp Giáng sinh, cây thông Noel chính là nguồn cảm hứng cho bộ móng của Rihanna. Cô chọn gam màu xanh lá cho bộ móng với hình ảnh nổi (3D) với người tuyết, kẹo hình gậy, nón Noel ở hai ngón đeo nhẫn và ngón út

 

Bộ móng màu gold với kí hiệu dollar bằng vàng ở ngón út của Rihanna khi cô tham dự buổi trao giải Grammy lần thứ 54 ở trung tập Staples tại Los Angeles, CA ngày 12 tháng 2,2012.

Bộ móng màu vàng gold với ký hiệu dollar bằng vàng nổi bật ở ngón út của Rihanna tại buổi trao giải Grammy lần thứ 54 tại Los Angeles.

 

Rihanna nổi bật với bộ móng mang hoạ tiết đồng 100 Đô-la Mĩ tại giải thưởng âm nhạc MTV

Rihanna nổi bật với bộ móng mang họa tiết đồng 100 đô-la Mỹ tại giải thưởng âm nhạc MTV

 

Trong buổi quay video cho ca khúc Rude Boy, Rihanna sử dụng kỹ thuật dán móng với sắc tím và xanh neon match với màu của bộ cánh của cô

Trong buổi quay video ca khúc Rude Boy, Rihanna sử dụng kỹ thuật dán móng (Minx nail) với sắc tím và xanh neon phối trang phục thiết kế từ những chiếc đĩa than cổ điển.

Xem thêm: 

Xu hướng màu móng đẹp Xuân-Hè 2015

Bí quyết dưỡng da tay và móng tay khỏe đẹp

Hoa văn ca-rô trên móng tay

Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Trang Thy

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng