6 ứng dụng tốt nhất cho bài thể dục ngày nghỉ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/06/2015 11:12:11

Kỳ nghỉ hè chào đón bạn cùng với những thói quen hằng ngày. Nhưng chỉ vì bạn bận rộn với các kế hoạch nhận cần thiết, không có nghĩa là bạn phải bỏ qua các bài thể dục hàng ngày.

Đi du lịch là chìa khóa hoàn hảo cho việc giữ được cân bằng giữa việc duy trì mục tiêu tập thể dục và được tận hưởng môi trường bình yên xung quanh. Nhưng thay vì bạn dành một giờ trong phòng tập thể dục tại khu nghỉ mát, bạn có thể tập trên bãi biển, đi bộ đường dài, hoặc khám phá một địa điểm mới? Chúng tôi đã tìm ra sáu ứng dụng bài tập thể dục và du lịch tốt nhất phù hợp cho tất cả các kế hoạch mùa hè của bạn.

Ứng dụng Power 20 (Sức mạnh của con số 20)

Nơi thực hiện: Bãi biển

Lý do nó tuyệt vời: ngắn gọn, lãng mạn và đạt được mục đích. Với 20 phút tập luyện đầy đủ, bài tập này giúp cơ thể bùng nổ, tập trung vào sức mạnh tập luyện, sự cân bằng, và tác động cơ bắp. Bạn sẽ trải qua những điều cơ bản (ngồi xổm, giẫm chân, hích vai và ngồi thẳng lưng) mà không cần bất kỳ thiết bị cần thiết nào. Và nếu cảm thấy nhàm chán vào những ngày tiếp theo, hãy nâng cấp ứng dụng lên phiên bản Pro với giá 2.99 USD. Tính năng phụ thêm: Bạn có thể thực hiện toàn bộ việc tập luyện này thường xuyên ở bãi biển chỉ với một chiếc khăn tắm.

 

Bài thể dục tại bãi biển

Bài thể dục tại bãi biển

Ứng dụng Spring (Mùa xuân)

Nơi thực hiện: Những vùng xa thành phố

Lý do nó tuyệt vời: Đi bộ, chạy, nhảy, đạp xe, nhảy dây tại chổ, nhảy theo nhạc. Mỗi bước di chuyển sẽ được ứng dụng này tính toán. Đăng nhập những gì bạn dự tính với việc đi bộ và ứng dụng sẽ tự động ước lượng số bước của bạn mỗi phút. Nếu bạn nghĩ máy đã tính toán quá cao hoặc quá thấp so với khả năng bản thân, hãy chuyển sang chế độ “Rhythm Analysis” (Phân tích nhịp điệu) để thiết lập tốc độ bước chính xác nhất. Sau đó, nhấn “Go” (Đi) và ứng dụng Mùa Xuân sẽ tính toán giúp bạn thời gian, quãng đường và lượng calo mà bạn sẽ tiêu hao, điều mà bạn không có được khi ở trong thành phố hiện đại của bạn, và điều này thật sự rất có giá trị. Tính năng phụ thêm: Ứng dụng sắp xếp một danh sách các bài hát dựa trên những tỷ lệ những bước đi của bạn và âm nhạc, vì thế, bạn có thể di chuyển nhịp nhàng theo giai điệu của bài hát.

 

Bài thể dục những vùng xa thành phố

Bài thể dục những vùng xa thành phố

Ứng dụng Yoga Studio (Phòng tập Yoya)

Nơi thực hiện: Cảnh thiên nhiên

Lý do nó lại tuyệt vời: Ứng dụng này có giá trị tổng cộng là 3.99 USD và bạn có thể download ngay 65 bài học yoga trực tuyến. Với chu kỳ 15, 30 hoặc 60 phút, phù hợp với mọi mức độ, những bài tập này sẽ giúp bạn luyện tập chống đẩy tốt trong khi đắm mình vào vẻ đẹp của thiên nhiên. Tính năng phụ thêm: Yoga Studio sẽ thông tin lịch trình hoạch động của bạn, nhờ đó bạn có thể biết được bài tập nào đã được hoàn thành và thời gian hoàn thành.

 

Bài thể dục ứng dụng trong Yoga Studio

Bài thể dục ứng dụng trong Yoga Studio

Ứng dụng MapMyHike (Bản đồ đi bộ)

Nơi thực hiện: Những điểm đến trên cao

Lý do nó lại tuyệt vời: Ứng dụng dễ sử dụng này hướng đến mức độ tập luyện tăng cao của bạn. Cụ thể mục tiêu quãng đường của bạn và “Route Genius” (Tuyến đường thiên tài) sẽ được thiết kết với đa lựa chọn trong khu vực của bạn. Mỗi lần bạn lựa chọn độ cao, ứng dụng sẽ đăng nhập những thông số của việc đi bộ của bạn (bao gồm thời gian, quãng đường, tốc độ và độ cao). Nó cũng là một trong những ứng dụng đi bộ giúp bạn theo dõi được lượng calo đã tiêu hao (Do đó bạn có thể tự do thưởng thức một ít rượu nho vùng Machu Picchu mà sẽ không cảm thấy lo lắng) Tính năng phụ thêm: Nâng cấp bản MVP và ứng dụng sẽ thông báo cho bạn bè và người thân của bạn về địa điểm cũng như tiến trình thực hiện thông qua Live Tracking.

 

Bài thể dục đi bộ - chạy bộ

Bài thể dục đi bộ – chạy bộ

Ứng dụng WaterMinder (Nước trong cơ thể)

Nơi thực hiện: Tất cả mọi nơi

Lý do nó lại tuyệt vời: Rất có thể bạn đã không cung cấp đủ nước cho cơ thể. Hơn nữa, khi bạn đi du lịch, sự trao đổi nước là thật sự cần thiết. Bên cạnh việc di chuyển, trải qua một quãng thời gian dài dưới ánh nắng mặt trời, tiêu hao năng lượng, bạn cần một sự trao đổi nước cao nhất. Và tất nhiên, có một ứng dụng cho việc này. WaterMinder chứa một hình ảnh của bạn ở dạng phiên bản hoạt hình với lượng nước tiêu thụ mỗi ngày. Khi bạn đạt được mục tiêu, hình ảnh của bạn sẽ được nhỏ lại trong như một nhân vật tí hon vậy.

 

Nước trong cơ thể

Nước trong cơ thể

Ứng dụng Calm (Bình tĩnh)

Nơi thực hiện: Trên máy bay

Lý do nó lại tuyệt vời: Quay cuồng với việc đóng gói hành lý và phải qua khâu kiểm tra bởi nhân viên an ninh hàng không trước khi được ngả lưng vào ghế, du lịch bằng máy bay khiến bạn bị đau đầu. Chỉ cần click vào ứng dụng Calm (Bình tĩnh), bạn đã được đưa đến một nơi có khung cảnh thiên nhiên nhẹ nhàng, thư thái. Hít thở sâu và hãy bắt đầu với “7 bước bình tĩnh” – Một chuỗi hướng dẫn về liệu pháp thiền.

 

Bình tĩnh trên máy bay

Bình tĩnh trên máy bay

Xem thêm 

5 tư thế yoga cơ bản tạo suối nguồn tươi trẻ

Bí quyết ăn uống khi đi du lịch

3 kiểu tóc đơn giản khi đi du lịch

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết khỏe và đẹp