Bí quyết làm đẹp nổi bật như ELLE Girl

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/07/2017 17:09:22

[Tạp chí ELLE – 12/2015] Trong mùa lễ hội cuối năm, phong cách làm đẹp hướng tới những màu sắc nổi bật, lấp lánh, ánh kim để các thiếu nữ thêm trẻ trung, sinh động.

Hình xăm cho tóc

Cô nàng Kylie Jenner lại một lần nữa khiến mọi người chú ý đến phong cách làm đẹp của mình khi lăng xê mốt hình xăm cho tóc cách đây không lâu. Hình xăm tạm thời này từng được biết đến với tên gọi “Flash Tattoo” thường được dán lên cơ thể để tạo điểm nhấn trong các dịp lễ hội. Nay, bạn còn có thể dùng hình xăm này lên cả mái tóc như một món phụ kiện nổi bật!

 

trang diem noi bat 2

Bạn có thể dùng hình xăm tạm thời lên mái tóc như một món phụ kiện nổi bật!

Màu môi Ombré

Xu hướng Ombré trong nhuộm tóc đã quá quen thuộc với phái đẹp. Nay xu hướng này còn được áp dụng cả vào cách đánh son, cụ thể là tạo sự chuyển màu giữa hai màu son đậm – nhạt trên môi. Kiểu đánh son này không chỉ tạo sự phá cách mà còn giúp bờ môi trông dày dặn hơn.

 

trang diem noi bat 1

Kiểu đánh son ombré không chỉ tạo sự phá cách mà còn giúp bờ môi trông dày dặn hơn.

Mắt nhũ lấp lánh

Xu hướng trang điểm mắt Xuân-Hè 2016 có vẻ khá đơn giản cho các cô gái thực hiện. Màu mắt ánh nhũ bạc hoặc vàng đồng tạo vẻ ngoài đầy long lanh và nổi bật, nhất là khi bạn chuẩn bị đến một buổi tiệc tối thì đây sẽ là bí quyết làm đẹp giúp bạn ghi điểm tuyệt đối.

 

trang diem noi bat 5

Màu mắt ánh nhũ bạc hoặc vàng đồng tạo vẻ ngoài đầy long lanh và nổi bật.

Móng tay hiệu ứng gương

Tại Hàn Quốc, sơn móng tay hiệu ứng gương đang là xu hướng nổi bật nhất. Kiểu Nail Art này mô phỏng các mặt cắt lấp lánh tương tự như kim cương hoặc thủy tinh. Bạn có thể thực hiện kiểu sơn này trên nền móng đen, trong suốt hay bất kỳ màu sơn nào tùy vào sự sáng tạo của riêng mình. Chỉ cần một chút sự chuẩn bị và khéo léo, chắc chắn bạn sẽ thành công với kiểu sơn móng tay đẹp hút hồn này.

 

trang diem noi bat 3

Kiểu Nail Art này mô phỏng các mặt cắt lấp lánh tương tự như kim cương hoặc thủy tinh.

Tóc mái thưa trở lại

Một mái tóc rối nhẹ với tóc mái thưa dài đang trở thành bí quyết làm đẹp của các cô gái hiện đại thích sự tự nhiên và một chút bất cần. Tóc mái thưa khiến khuôn mặt bạn trở nên nữ tính và đáng yêu hơn. Hơn nữa, bạn có thể tự do để tóc phủ trước trán hoặc vuốt nhẹ sang hai bên tùy thích.

 

trang diem noi bat 4

Một mái tóc rối nhẹ với tóc mái thưa dài đang trở thành công thức làm đẹp của các cô gái hiện đại thích sự tự nhiên và một chút bất cần.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp cho ELLE Girl

Bí quyết làm đẹp qua các thập niên

Bí quyết làm đẹp từ năm châu lục: Úc, Mỹ, Âu, Á, Phi

Nhóm thực hiện

Bài: Thủy Tiên – Hình ảnh: Tư liệu


Bí quyết khỏe và đẹp