Cách trang điểm mắt một mí công sở mỗi ngày

Đăng ngày:

Gương mặt được trang điểm tự nhiên sẽ giúp chủ nhân của nó tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh. ELLE tư vấn bạn cách trang điểm mắt một mí công sở mỗi ngày.

Trên khuôn mặt, đôi mắt là bộ phận được các nàng chú ý nhất. Những cô nàng mắt một mí thường khá lo lắng vì không biết nên trang điểm kiểu nào để phù hợp, cũng như biến đôi mắt trở nên to, tròn và có hồn hơn.

ELLE chỉ cho các bạn cách trang điểm mắt một mí công sở mỗi ngày. Với cách trang điểm tự nhiên này, cô nàng mắt một mí sẽ có đôi mắt đẹp cuốn hút hơn.

.

trang diem mat mot mi.jpg

Cách trang điểm mắt một mí tạo vẻ cuốn hút nơi công sở

Chân mày

Dùng chì kẻ chân mày theo khuôn chân mày có sẵn. Sau đó sử dụng mascara chải lại để giữ nếp. Có thể dùng màu mascara chân mày tiệp với màu tóc của bạn.

Kẻ viền mí mắt

Cách trang điểm mắt một mí tất nhiên phần mắt sẽ được chú trọng. Bạn cũng có thể dán lót mí mắt để có đôi mắt hai mí to hơn.

Hãy tạo đường viền mí mắt bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về phía đuôi mắt. Sử dụng màu chì đen và nâu sẫm kết hợp là phổ biến dùng chung cho các màu da.

Nếu khuôn mặt ngắn, bạn hãy kéo dài đường kẻ viền mí mắt. 

trang diem mat mot mi 01

Kẻ eyeliner

Chuốt mascara làm cong hàng mi

Hàng mi chính là điểm nhấn rõ ràng nhất của đôi mắt. Mi cong mắt sẽ to tròn, những bạn gái nào có lông mi vốn tự nhiên dài chỉ việc dùng dụng cụ bấm mi cho cong rồi chuốt mascara dày. Nếu hàng mi thuộc dạng ngắn, nên sử dụng máy bấm mi điện tử, có thể điều chỉnh nhiệt độ, hoặc dùng thuốc uốn mi để tạo độ cong.

Hãy bấm mi cho hàng mi cong rồi chuốt mascara cho đôi mắt thêm long lanh.

Ngày nay còn một cách thông dụng khác là dán mi giả. Có thể dán mi cho viền mắt trên và dưới để tạo cong mi.

Uốn cong hai hàng lông mi

Uốn cong hai hàng lông mi

Phủ phấn highlight lên xương lông mày và sát mi mắt dưới

Đây là cách hiệu quả để tăng kích thước cho đôi mắt. Dùng đường kẻ màu nhũ trắng mờ sát viền mắt dưới sẽ giúp đôi mắt thêm tròn và dịu dàng. Chỉ với một vài bước đơn giản, đôi mắt một mí sẽ trở nên to, sâu và dịu dàng hơn.

Highlight vùng bầu mắt

Highlight vùng bầu mắt

__

Xem thêm

Những kiểu tóc đẹp và cách trang điểm mới nhất

Cách trang điểm đẹp và nhanh cho cô nàng công sở

7 bí quyết trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn

Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Đình Đình – Ảnh: Sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more