Những kiểu tóc đẹp và cách trang điểm mới nhất

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/08/2016 14:08:55

Làm đẹp là niềm đam mê và chúng có thể trở thành thói quen. ELLE giới thiệu đến bạn những kiểu tóc đẹp và cách trang điểm phù hợp nhất!

Những kiểu tóc đẹp sẽ càng trở nên nổi bật và tạo ấn tượng khi được kết hợp với cách trang điểm phù hợp.

Tóc tết + Mi cong đáng yêu

Với những cô gái có phong cách phóng khoáng, giản dị, kiểu tóc tết cơ bản và một hàng mi được chải mascara cong vút sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Có thể sử dụng lông mi giả nếu bạn không có một hàng mi dày và dài.

toc tet va mi cong

Tóc bob + Má hồng dịu dàng

Không muốn cắt phăng đi mái tóc dài? Vậy hãy cuộn phần đuôi tóc thành lọn, rồi dùng kẹp tăm giấu chúng vào trong. Chỉ trong vài thao tác đơn giản, mái tóc bob bồng bềnh sẽ làm bạn thay đổi diện mạo trong vòng vài phút. Cần thêm chút má hồng trên một lớp phấn phủ mỏng là bạn đã xinh lắm rồi.

toc bob va ma hong

Tóc dài tự nhiên + Mắt mèo sắc sảo

Bạn đã có sẵn mái tóc dài suôn mượt tự nhiên, vậy chỉ cần chú trọng thêm cho đôi mắt nữa là được. Đánh mắt khói với màu tối hay vẽ mắt mèo đơn giản với eyeliner sẽ làm người đối diện không thể rời mắt khỏi gương mặt hút hồn của bạn.

toc dai va mat meo

Tóc búi + Môi đỏ quyền lực

Son đỏ không chỉ sở hữu màu sắc quyến rũ mà còn giúp người dùng nó khoác lên mình hình ảnh quyền quý hơn. Tóc búi lỏng và đôi môi đỏ sẽ giúp bạn thoải mái sinh hoạt trong những ngày nắng nóng nhưng vẫn không làm lu mờ đi vẻ đẹp của một người phụ nữ đầy quyền lực.

toc bui va moi do

Xem thêm: 

18 kiểu tóc mới quyến rũ nhất của sao

5 phong cách nổi bật của xu hướng tóc 2015

Chỉ cần 5 phút trang điểm để trở nên “đẹp khác biệt”

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Vân Trang – Ảnh: Imaxtree

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng