Công thức kép cho làn da tỏa sáng

Đăng ngày:

Không sặc sỡ sắc màu như mùa Hè vừa qua, mùa Thu cần những gì nhẹ nhàng và đơn thuần nhất… Một làn da căng mịn không tì vết là lớp nền hoàn hảo để mọi cô gái tô vẽ lên gương mặt, thêm một ít gam màu nhẹ cho mắt, má và môi là vừa đủ cho vẻ đẹp rạng rỡ lúc Thu sang.

Lan da toa sang 1

Công thức kép cho làn da tỏa sáng

Làn da đẹp không tì vết

Làn da đẹp không tì vết

1. Serum + Tinh dầu

Dưỡng da luôn là bước ưu tiên hàng đầu, vì da phải thật sự khỏe và căng tràn từ bên trong thì lớp trang điểm mới tự nhiên và mịn màng. Các loại tinh chất với kết cấu mỏng nhẹ sẽ dễ dàng thẩm thấu và phát huy tác dụng dưỡng sâu, sauđó kết hợp sử dụng tinh dầu để dưỡng ẩm da một cách hữu hiệu nhất.

2. Lớp lót + Kem nền

Kem lót có tác dụng giúp làn da láng mịn tức thì đồng thời thêm độ sáng cho làn da. Bên cạnh đó, kem nền sẽ che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt để da đều màu và rạng rỡ hơn. Lựa chọn kem lót và kem nền phù hợp giúp tăng độ bắt sáng của da để làn da trông căng khỏe tự nhiên.

3. Cọ + Phấn phủ

Đây là yếu tố cuối cùng để hoàn thiện làn da tỏa sáng. Phấn phủ với hạt phấn siêu mịn giúp mang lại sự mịn màng cho làn da và giữ lớp nền lâu trôi. Sử dụng cọ thay vì bông mút sẽ giúp lớp phấn thật mỏng và phân tán đều trên da.

 

My pham cho da toa sang

1. Kem nền BB chống nắng ESTÉE LAUDER 1.100.000 VNĐ
2. Kem lót sáng da DIOR
3. Phấn phủ CHANEL
4. Son môi Perfect Rouge SHISEIDO 750.000 VNĐ
5. Phấn hồng LANEIGE 600.000 VNĐ
6. Phấn mắt nhũ CLÉ DE PEAU BEAUTÉ 920.000 VNĐ

Xem thêm 12 cặp đôi mỹ phẩm hoàn hảo

Nhóm thực hiện

Bài: Thủy Tiên – Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết khỏe và đẹp