Dầu gội đầu khô: ưu điểm và khuyết điểm

Đăng ngày:

Gội đầu là công đoạn tiêu tốn thời gian của bạn nhiều nhất khi tắm. Bỏ qua giai đoạn này, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian đấy nhỉ! Bên cạnh lợi ích như trên, việc không cần phải gội đầu nhờ vào sự trợ giúp của dầu gội đầu khô, bạn sẽ nhận được nhiều ưu điểm (cũng như khuyết điểm) từ sản phẩm này đem lại.

dầu gội đầu khô

Dầu gội đầu khô

Ưu điểm:

– Tiện lợi: sắp đến thời điểm hẹn hò, tóc có cảm giác bị bết dầu mà bạn lại không thể về nhà để gội đầu? Hãy lấy ngay chai dầu gội đầu khô nhỏ gọn, xịt vào phần chân tóc, mái tóc bạn sẽ khôi phục lại trạng thái sạch sẽ.

– Tiết kiệm thời gian: thêm nửa tiếng đồng hồ để ngủ mỗi ngày thật là quý giá, do đó hãy tận hưởng khoảnh khắc này.

– Ít phải dùng nhiệt để tạo kiểu tóc = tóc ít bị hư tổn: hãy cứu lấy tóc khỏi hơi nóng của máy sấy và máy tạo kiểu tóc, tóc sẽ chắc và khỏe hơn.

– Kiểu tóc bền hơn: bạn bỏ ra $50 để có được kiểu tóc ưng ý, thật tuyệt nếu kiểu tóc này duy trì kiểu dáng thêm một ngày nữa, đúng không nào?

– Tóc sạch hơn và dày hơn: tóc trông sẽ mỏng hơn và yếu ớt hơn khi bị bết dầu, vì thế, với dầu gội đầu khô, tóc sẽ được loại bỏ phần dầu và tạo cảm giác tóc dày dặn hơn.

.

dầu gội đầu khô

Trước và sau khi dùng dầu gội khô

Khuyết điểm:

– Gàu: nếu bạn thuộc típ da khô hay đang mắc chứng gàu, dầu gội đầu khô sẽ làm mọi chuyện tệ hơn.

– Nguyên liệu đáng nghi vấn: những nhãn hiệu dầu gội đầu khô rẻ tiền có chứa nhôm (hãy đọc nhãn thành phần nếu bạn muốn sử dụng những sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên).

– Tóc khói: một vài nhãn hiệu sẽ để lại cảm giác khói trắng bám trên sợi tóc sau khi sử dụng, điều này không phải là mong muốn của những bạn có mái tóc sẫm màu.

– Kết cấu tóc: tóc bạn có thể sẽ bị khô và không được sáng bóng.

.

Mái tóc bạn vẫn sạch & đẹp với dầu gội khô

Mái tóc bạn vẫn sạch & đẹp với dầu gội khô

Xem thêm

5 điều bạn cần biết về dầu gội đầu khô

Xu hướng dầu gội mới từ nguyên liệu không tạo bọt

6 cách nói “không” với tóc bết dầu – Dầu gội cho tóc dầu 

Nhóm thực hiện

Bài: Q.Giao

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more