Xu hướng dầu gội mới từ nguyên liệu không tạo bọt

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/06/2015 13:23:08

Bạn vẫn luôn cho rằng công thức dầu gội, dầu xả/kem ủ truyền thống mới là bí quyết chăm sóc tóc? Hãy quên chúng đi và làm quen với chuẩn mực mới về chăm sóc tóc. Các sản phẩm dầu xả làm sạch tóc (cleansing conditioner) thực sự là những ngôi sao đang lên.

Dầu gội mới – Chúng là dòng sản phẩm làm sạch tóc từ nguyên liệu không tạo bọt, tức không chứa chất tẩy làm tóc bết, rối hay mất màu như các dầu gội thường, đồng thời đi kèm chức năng dưỡng ẩm. Dòng dầu gội xả này giúp giữ màu cho tóc, tiết kiệm nguồn tài nguyên và hạn chế tối đa thời gian trong việc chăm sóc tóc: bạn chỉ cần một lần gội cho tất cả.

Bí quyết của các sản phẩm này nằm ở tinh chất lô hội hay những chiết xuất khác như tinh dầu vốn làm sạch các chất bẩn trên sợi tóc mà không lấy đi chất dầu tự nhiên trên da đầu. Không có chất tẩy cũng chính là một ưu điểm vượt trội. Bởi tóc được cấu tạo từ những bó sợi nhỏ hợp thành và rất nhạy cảm, vì thế, cáng có ít hóa chất mạnh tác động lên chúng, tóc sẽ duy trì vẻ khỏe đẹp.

Năm ngoái, sự ra đời Shu Uemura Art of Hair Cleansing Oil Shampoo đã viết lại định nghĩa về dầu gội. Sản phẩm dầu ít bọt từ thương hiệu mỹ phẩm  này đã lấy cảm hứng từ dòng dầu rửa mặt danh tiếng, dành được nhiều yêu thích của phái đẹp. Đồng thời, hàng loạt các thương hiệu tóc khác cũng cho ra đời các sản phẩm của xu hướng mới, trong đó có các sản phẩm Wen từ nhà tạo mẫu tóc Hollywood Chaz Dean cũng đang rất được ưa chuộng.

Cùng ELLE điểm qua các sản phẩm của một số thương hiệu chăm sóc tóc quen thuộc:

Xem thêm:
Nhóm thực hiện

Mai Hương

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng