Bạn biết gì về liệu pháp dưỡng ẩm Hydra Beauty?

Đăng ngày:

Hydra Beauty, dòng sản phẩm dưỡng ẩm của Chanel là một giải pháp toàn diện từ trong ra ngoài với sự kết hợp độc đáo của tinh chất hoa trà (Camellia) và gừng xanh.

Giải pháp từ thiên nhiên của Hydra Beauty

* Hiệu ứng của hoa trà Camellia Alba PFA:

Hoa trà (camellia) là loài hoa yêu thích của Coco Chanel, biểu tượng của sự thanh lịch và tính kiên trì. Những cánh hoa mượt mà như nhung mặc dù rất mỏng, có vẻ mềm yếu nhưng lại có sức đề kháng rất cao với môi trường xung quanh. Chiết xuất cô đọng của hoa trà Camellia Alba PFA có khả năng tác động và kích thích tổng hợp những protein dưỡng ẩm tự nhiên giúp các tế bào liên kết với nhau chặt chẽ hơn. Từ đó sự cân bằng độ ẩm của da được phục hồi. Lớp biểu bì giữ lại độ ẩm tối ưu, thấm đẫm nước giúp làn da luôn tươi trẻ.

hoa trà Camellie

 

* Hiệu ứng cây dù của tinh chất Gừng Xanh PFA:

Khi da đã được cung cấp nước đầy đủ vẫn cần được bảo vệ từ bên ngoài để lượng nước không bị mất đi. Gừng xanh vùng Madagascar chính là người bảo vệ của nước giúp da giữ lại độ ẩm bằng cách ngăn chặn những yếu tố có hại cho da từ những áp lực bên trong và bên ngoài. Gừng xanh là loại gừng độc nhất vô nhị trên thế giới, được trồng ở vùng cao nguyên ở Madagascar với chức năng như một chiếc dù chống oxy hóa rất ổn định, vô hiệu hóa các gốc tự do và điều khiển nội cân bằng tế bào.

gừng xanh Madagascar

Sự kết hợp giữa hoa trà và gừng xanh tạo nên một hệ thống cung cấp nước và bảo vệ da, xử lý những tấn công từ môi trường, từ stress để liên tục giữ độ ẩm mịn, cho da. Làn da vì vậy trông khỏe mạnh hơn, mềm mại hơn, đàn hồi hơn, và có sức sống hơn. Hydra Beauty còn mang đến cảm giác sảng khoái trọn vẹn với hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế của trái đào trắng, dưa hấu, hương của hoa nhài, mẫu đơn, và anh thảo cùng với hương thơm thoảng qua của gỗ và xạ hương trắng.

Nhóm thực hiện

Ảnh Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more