Học cách trang điểm không trôi từ các vận động viên của môn bơi nghệ thuật

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/08/2017 08:45:58

Thời tiết nóng bức, mồ hôi chính là nỗi lo ngại lớn nhất cho các bạn gái khi trang điểm vào mùa hè. Vậy làm thế nào để giữ lớp trang điểm lâu trôi mà khuôn bạn vẫn tươi sáng tự tin khi trang điểm trong mùa hè này!

Vận động viên Mỹ Anita Alvarez (19 tuổi) và Mariya Koroleva (26 tuổi) là cặp đôi đã cùng biểu diễn với nhau trong gần hai năm và họ đang làm dậy sóng những màn thi đấu trong mùa Rio này. Họ chia sẻ rằng “Bạn phải thực sự linh hoạt, nhưng phải mạnh mẽ và khi vào trong nước chúng tôi phải di chuyển thật nhanh, sắc nét nhưng vẫn duyên dáng”. Nhưng để thật yên tâm thực hiện những động tác đó thì lớp trang điểm và tóc cũng là một phần quan trọng để tạo nên vẻ đẹp và sự tự tin cho họ.  Alvarez nói “Bạn phải bơi rất xa so với ban giám khảo và khán giả, vì vậy có rất nhiều công cụ hỗ trợ giúp thấy được bạn từ xa”. Điều đó có nghĩa là họ phải tìm kiếm liên tục những sản phẩm thực sự không thấm nước để tạo cho họ vẻ đẹp khi quay cận mặt. Koroleva và Alvarez cũng chia sẻ một vài mẹo làm tóc khi 2 cô nàng này đi thi đấu. Hãy xem đến cuối cùng những chia sẻ này và học cách trang điểm từ họ vì nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giúp bạn chọn sản phẩm hoàn toàn không thấm nước để thỏa sức hoạt động dưới nắng hè oi bức!

Mariya Koroleva ( trái ) vs Anita Alvarez ( phải )

Mariya Koroleva vs Anita Alvarez.

“Chúng tôi dùng rất nhiều sản phẩm đến từ Make Up For Ever: Từ kem nền và mascara, và cũng có cả phấn mắt, tất cả đều là không trôi trong nước (waterproof)”.

1. Make Up For Ever Aqua Smoky Extravagant Waterproof Mascara 2. Make Up For Ever Aqua Cream 3. Make Up For Ever Ultra HD Invisible Cover Foundation

1. Make Up For Ever Aqua Smoky Extravagant Waterproof Mascara
2. Make Up For Ever Aqua Cream
3. Make Up For Ever Ultra HD Invisible Cover Foundation

“Có một tinh chất waterproof riêng biệt gọi là là Aqua Seal, bạn có thể dùng chúng với bất kỳ phấn mắt nào, và nó sẽ biến chất phấn không trôi trong nước. Chúng tôi sử dụng nó với phấn mắt của M.A.C. Chúng tôi chỉ chọn những tông màu tự nhiên để trang điểm mắt, đó là sử dụng màu nâu và màu M.A.C’s Honesty với một chút ánh nhũ. Sau đó thêm một vài màu trắng bạc ở phía dưới chân mày để làm nổi bật đôi mắt”.

AQUA SEAL Waterproof Liquid Converter

AQUA SEAL Waterproof Liquid Converter

1. MAC Cosmetics Eye Shadow in White Frost 2. MAC Cosmetics Eye Shadow in Honesty

1. M.A.C Cosmetics Eye Shadow in White Frost
2. M.A.C Cosmetics Eye Shadow in Honesty

“Chúng tôi không mang mũ bơi lội. Khi thi đấu, chúng tôi thường cho Knox gelatin lên tóc. Nó như bột làm rau câu không vị của Jell O và chúng tôi trộn nó với nước, khuấy đều để nó biến thành một hỗn hợp dẻo. Chúng tôi lấy lược hoặc bàn chải tán đều hỗn hợp đó trên tóc sau đó tạo một búi, đặt một cái khung qua cái búi đó, và đợi cho đến khi nó hoàn toàn khô thì nó thực sự rất nặng và tóc của bạn sẽ hoàn toàn không bị rơi trong khi bạn đang bơi. Chúng tôi thích trang trí thêm ánh nhũ hoặc các vật trang trí khác”.

31. Knox gelatine 2. NYX Face and Body Glitter

1. Knox gelatine
2. NYX Face and Body Glitter

“Chúng tôi thường chọn màu son đỏ tươi. Nó đã được thử nghiệm và nó là loại son môi giữ màu tốt nhất. Chúng tôi thích dạng son bóng hơn son lì, nhưng bởi vì khi trong nước thì son bóng sẽ rất dễ trôi đi”

Kryolan Lipstick Classic in LC 334

Kryolan Lipstick Classic in LC 334

Nhóm thực hiện

HLien B (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết khỏe và đẹp