Ngắm Như Loan trên phố

Đăng ngày:

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam gặp Như Loan vào một chiều nắng dịu ở California. Anh tranh thủ ghi lại khoảnh khắc đẹp và bí quyết giữ gìn tuổi thanh xuân của cô ca sĩ này.

beautylook-4

Làn da ngăm nâu, mịn màng, khỏe mạnh, tưởng cô phải chăm chỉ tắm nắng lắm nhưng Như Loan cho biết cô rất ngại ánh sáng mặt trời, da cô rất dễ bắt nắng và sẽ vất vả để dưỡng cho trắng lại, bởi vậy mỗi ngày cô đều phải sử dụng kem dưỡng ẩm và kem chống nắng, nhất là vùng mặt và cổ. Thời tiết Cali coi vậy mà hanh khô, nếu không có kem giữ ẩm cho da là không được. Việc giữ cho da được thoáng cũng là một cách để Như Loan chăm sóc da, ban ngày không lạm dụng trang điểm, chịu khó rửa mặt bằng bàn chải chuyên dụng và thoa kem đêm là những điều cô không bao giờ quên.

beautylook

Thấy Như Loan nhiều năm trên sân khấu, luôn giữ được dáng người thon thả, hỏi cô bí quyết nào để giữ dáng hiệu quả thế, cô tiết lộ rằng mình thường xuyên chạy bộ, coi đó là một thú vui hơn là một bài tập bắt buộc. Nhà cô gần những bãi biển đẹp nhất nhì Cali nên Như Loan rất thích chạy bộ ở đó mỗi chiều, vừa hưởng gió trời thư thái, vừa có thể làm cho cơ thể khỏe hơn. Ngoài ra ăn uống cũng là thứ cần phải quan tâm, cô đang thực hành một dạng ăn kiêng không dùng tinh bột, gia tăng các loại rau quả củ và bổ sung protein bằng thịt, cá hoặc trứng.

beautylook-2

Như Loan kể lại rằng, ngay chính cô nhiều khi cũng không tự tin lắm về bản thân, nhưng cô bảo sẽ sử dụng trang điểm để điều chỉnh những gì mình còn thiếu hoặc dư chứ không giải phẫu bất cứ thứ gì trên mặt. “Không phải cái gì sửa cũng sẽ đẹp và không phải những gì đẹp cũng vì sửa”, Như Loan nở một nụ cười rất đỗi dịu dàng khi nói thế.

 beautylook-3

 

Nhóm thực hiện

Bài và ảnh PHẠM HOÀI NAM – Trang điểm TRAVIS Trang phục Ghia

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more