Top 10 chai nước hoa cho nữ – ELLE Beauty Awards 2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/08/2016 15:03:59

[Tạp chí ELLE – 11/2015] Không có gì khiến người phụ nữ quyến rũ hơn bằng những mùi hương phảng phất làm cánh mày râu phải nhớ nhung. Cùng ELLE trải nghiệm 10 hương thơm cuốn hút từ các thương hiệu nước hoa trong năm 2015.

ELLE giới thiệu 10 chai nước hoa cho nữ đến từ các thương hiệu làm đẹp nổi tiếng. Hãy để hương thơm quyến rũ nói lên phong cách của bạn!

\ Top 10 chai nước hoa cho nữ - ELLE Beauty Awards 2015
Top 10 chai nước hoa cho nữ - ELLE Beauty Awards 2015Top 10 chai nước hoa cho nữ - ELLE Beauty Awards 2015<br/>Top 10 chai nước hoa cho nữ - ELLE Beauty Awards 2015
2. CALVIN KLEIN EUPHORIA EAU DE PARFUM
Lấy cảm hứng từ giấc mơ thần tiên của nàng thiếu nữ gợi cảm, Euphoria Eau de Parfum khởi đầu với hương tươi mát, đầy năng lượng của trái cây và nhựa cỏ xanh. Hương thơm gợi cảm của “phong lan đen” kết hợp cùng hoa Champaca đã đẩy chuyến hành trình lên đỉnh điểm của sự thân mật. Euphoria chốt hạ với hương hổ phách và hỗn hợp kem da vừa ấm áp sang trọng, vừa dai dẳng tựa như dư vị của một cuộc tình.<strong>2. CALVIN KLEIN EUPHORIA EAU DE PARFUM</strong><br/>Lấy cảm hứng từ giấc mơ thần tiên của nàng thiếu nữ gợi cảm, Euphoria Eau de Parfum khởi đầu với hương tươi mát, đầy năng lượng của trái cây và nhựa cỏ xanh. Hương thơm gợi cảm của “phong lan đen” kết hợp cùng hoa Champaca đã đẩy chuyến hành trình lên đỉnh điểm của sự thân mật. Euphoria chốt hạ với hương hổ phách và hỗn hợp kem da vừa ấm áp sang trọng, vừa dai dẳng tựa như dư vị của một cuộc tình.
3. GUERLAIN TEAZZURRA
Teazzurra thể hiện sự tươi mát và thanh bình của thiên nhiên, là sự kết hợp của trà xanh và hoa nhài, được sưởi ấm bởi hương cam bergammot ở vùng đất Calabrian đầy nắng. Sự tinh khiết như pha lê của mặt hồ màu xanh da trời, là cách hoàn hảo để tái tạo năng lượng cho ngày mới.<strong>3. GUERLAIN TEAZZURRA</strong><br/>Teazzurra thể hiện sự tươi mát và thanh bình của thiên nhiên, là sự kết hợp của trà xanh và hoa nhài, được sưởi ấm bởi hương cam bergammot ở vùng đất Calabrian đầy nắng. Sự tinh khiết như pha lê của mặt hồ màu xanh da trời, là cách hoàn hảo để tái tạo năng lượng cho ngày mới.
4. NINA RICCI L’EXTASE
Với L’extase, Nina Ricci mở ra những giấc mơ đầy nữ tính với mùi hương toát lên sự nữ tính mạnh mẽ bởi tầng hương hoa. Barely Rose là tầng hương đầu được bao bọc bởi một bó hoa trắng, nổi bật bởi những cánh hồng và đậm đà hơn bởi dấu ấn của tiêu hồng. Theo sau đó là hương Musky Shadow như vỡ òa, gây say đắm và kích động, với hương từ benzoin Siam và tuyết tùng Virginia trong một hơi thở đầy xạ hương và hổ phách.<strong>4. NINA RICCI L’EXTASE</strong><br/>Với L’extase, Nina Ricci mở ra những giấc mơ đầy nữ tính với mùi hương toát lên sự nữ tính mạnh mẽ bởi tầng hương hoa. Barely Rose là tầng hương đầu được bao bọc bởi một bó hoa trắng, nổi bật bởi những cánh hồng và đậm đà hơn bởi dấu ấn của tiêu hồng. Theo sau đó là hương Musky Shadow như vỡ òa, gây say đắm và kích động, với hương từ benzoin Siam và tuyết tùng Virginia trong một hơi thở đầy xạ hương và hổ phách.
5. HERMÈS LE JARDIN DE MONSIEUR LI
Le Jardin de Monsieur Li lấy cảm hứng từ một khu vườn Trung Hoa mướt mát, nơi những viên đá ẩm cũng tạo nên mùi hương tươi mát cùng hoa mận và hoa quất, hương tre nứa pha lẫn mùi cây tiêu Tứ Xuyên và sự hòa quyện nhẹ nhàng của hoa hồng với lá chanh. Đây chính là món quà đầy tinh tế trong từng nốt hương tưởng chừng mộc mạc của Hermès. <strong>5. HERMÈS LE JARDIN DE MONSIEUR LI</strong><br/>Le Jardin de Monsieur Li lấy cảm hứng từ một khu vườn Trung Hoa mướt mát, nơi những viên đá ẩm cũng tạo nên mùi hương tươi mát cùng hoa mận và hoa quất, hương tre nứa pha lẫn mùi cây tiêu Tứ Xuyên và sự hòa quyện nhẹ nhàng của hoa hồng với lá chanh. Đây  chính là món quà đầy tinh tế trong từng nốt hương tưởng chừng mộc mạc của Hermès.
6. CHANEL CHANCE EAU VIVE
Kỷ niệm 12 năm gắn liền với Chanel, nước hoa Chance là một bản hòa ca hương sắc tươi tắn và là suối nguồn sáng tạo cho những người làm nghiên cứu và sáng tạo của thương hiệu. Sau hai phiên bản trước, Chanel một lần nữa vén màn bí mật một phiên bản mới của dòng nước hoa tượng trưng cho cơ hội và sự may mắn này, một mùi hương đầy năng lượng trẻ trung: Chance Eau Vive.<strong>6. CHANEL CHANCE EAU VIVE</strong><br/>Kỷ niệm 12 năm gắn liền với Chanel, nước hoa Chance là một bản hòa ca hương sắc tươi tắn và là suối nguồn sáng tạo cho những người làm nghiên cứu và sáng tạo của thương hiệu. Sau hai phiên bản trước, Chanel một lần nữa vén màn bí mật một phiên bản mới của dòng nước hoa tượng trưng cho cơ hội và sự may mắn này, một mùi hương đầy năng lượng trẻ trung: Chance Eau Vive.
7. CHLOÉ LOVE STORY
“Love Story” là sự kết hợp hương thơm tươi mát, quyến rũ của dầu hoa cam; nữ tính của hoa nhài, và tinh tế của gỗ tuyết tùng. Đây được xem là một sự kết hợp hoàn mỹ nhằm làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế của người phụ nữ, nhưng vẫn không kém phần quyến rũ, lưu lại dấu ấn khó quên với người đối diện.<strong>7. CHLOÉ LOVE STORY</strong><br/>“Love Story” là sự kết hợp hương thơm tươi mát, quyến rũ của dầu hoa cam; nữ tính của hoa nhài, và tinh tế của gỗ tuyết tùng. Đây được xem là một sự kết hợp hoàn mỹ nhằm  làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế của người phụ nữ, nhưng vẫn không kém phần quyến rũ, lưu lại dấu ấn khó quên với người đối diện.
8. PACO RABANNE OLYMPÉA
Ra mắt năm 2015, Olympéa được tượng trưng như chiếc bùa hộ mệnh của cô nàng Cleopatra hiện đại đại diện cho sức mạnh, sự năng động và niềm khao khát được chinh phục. Được tạo ra bởi hai nhà tạo hương lộc đồng và Anne Flipo, Olympéa là sự kết hợp kỳ diệu của nốt hương tươi mát, hoa nhài, vanilla, gỗ đàn hương và long diên hương.<strong>8. PACO RABANNE OLYMPÉA</strong><br/>Ra mắt năm 2015, Olympéa được tượng trưng như chiếc bùa hộ mệnh của cô nàng Cleopatra hiện đại đại diện cho sức mạnh, sự năng động và niềm khao khát được chinh phục. Được tạo ra bởi hai nhà tạo hương lộc đồng và Anne Flipo, Olympéa là sự kết hợp kỳ diệu của nốt hương tươi mát, hoa nhài, vanilla, gỗ đàn hương và long diên hương.
9. DIOR J’ADORE TOUCHE DE PARFUME
Dior J’adore Touche De Parfume là một tuyệt tác sáng tạo với khát vọng vượt lên phía trước, thể hiện tính tiên phong và hiện đại theo tinh thần của Maison de Parfums. Chạm một giọt Touche de Parfum lên da trước khi xịt nước hoa J’adore mà bạn thích. Kết cấu tác động giác quan sẽ hòa quyện cùng làn da và pha lẫn trong hương nước hoa J’adore của bạn để tạo nên ấn ký độc đáo quyến rũ của riêng bạn. <strong>9. DIOR J’ADORE TOUCHE DE PARFUME</strong><br/>Dior J’adore Touche De Parfume là một tuyệt tác sáng tạo với khát vọng vượt lên phía trước, thể hiện tính tiên phong và hiện đại theo tinh thần của Maison de Parfums. Chạm một giọt Touche de Parfum lên da trước khi xịt nước hoa J’adore mà bạn thích. Kết cấu tác động giác quan sẽ hòa quyện cùng làn da và pha lẫn trong hương nước hoa J’adore của bạn để tạo nên ấn ký độc đáo quyến rũ của riêng bạn.
10. ALAIA PARIS EAU DE PARFUM
Đây là dòng nước hoa nữ đầu tiên phản ánh một cách chân thực nhất về phong cách thiết kế cũng như tinh thần ALAIA. ALAIA Paris Hương hoa nhẹ nhàng, tươi mát nhưng lại trầm ấm rất đặc trưng của da thuộc & xạ hương để tạo nên một mùi hương rất thực vừa tự nhiên nhẹ nhàng vừa cuốn hút ấn tượng như hương thơm rất riêng trên làn da phụ nữ.<strong>10. ALAIA PARIS EAU DE PARFUM</strong><br/>Đây là dòng nước hoa nữ đầu tiên phản ánh một cách chân thực nhất về phong cách thiết kế cũng như tinh thần ALAIA. ALAIA Paris Hương hoa nhẹ nhàng, tươi mát nhưng lại trầm ấm rất đặc trưng của da thuộc & xạ hương để tạo nên một mùi hương rất thực vừa tự nhiên nhẹ nhàng vừa cuốn hút ấn tượng như hương thơm rất riêng trên làn da phụ nữ.

Khánh Ngọc – Senior Beauty Editor

Với nước hoa chỉ thích thôi chưa đủ. Phải yêu mới được. Và hiện giờ tôi đang yêu Nina Ricci L’extase.

.

EBA nickky khanh ngoc

Khánh Ngọc

Liên Chi – Fashion Editor

Tôi thích cảm nhận sự biến chuyển và khác biệt của mùi hương từ lúc xịt lên da cho đến lúc chỉ còn vương lại hương thơm cốt lõi nhất. Mùi hương yêu thích nhất hiện nay của tôi là Hermessence Iris Ukiyeó của Hermès.

.

EBA lien chi

Liên Chi

Thủy Tiên – Beauty Reporter

Những chai nước hoa cho nữ giới có mùi hương nhẹ nhàng như hoa hồng hay hương cam quýt tươi mát luôn khiến tôi phải yêu thích vì tinh thần trẻ trung và rất đỗi nữ tính.

.

EBA thuy tien

Thủy Tiên

Thanh Vân – Digital Reporter

Bí quyết làm đẹp để biến hương nước hoa mùa Hè trở nên nồng ấm cho mùa Đông là chỉ cần bôi thêm kem dưỡng thể mùi hổ phách. Nốt hương hổ phách có thể “đốt lửa” cho mọi mùi hương tươi mát thành nóng bỏng!

.

EBA thanh van

Thanh Vân

Xem thêm

Top 10 sữa rửa mặt tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2015

Top 10 dầu gội tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2015

Top 10 sản phẩm dưỡng trắng da – ELLE Beauty Awards 2015

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết khỏe và đẹp