Top 10 dầu gội tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/12/2015 23:42:44

Một mái tóc đẹp cần sự chăm sóc thường xuyên để bổ sung độ ẩm, nuôi dưỡng những sợi tóc chắc khỏe để phái đẹp tự tin hơn sau mỗi lần thay đổi diện mạo cho tóc.

ELLE gợi ý 10 sản phẩm dầu gội tốt nhất chăm sóc tóc cho bạn.

\ 1.ANDALOU LAVENDER & BIOTINFULL VOLUME
Công nghệ tế bào gốc trái cây của dầu gội Andalou Naturals cải thiện tuổi thọ va sức sống của tóc, giúp tóc khỏe tư gốc đến ngọn. Hoa oải hương nhẹ nhàng làm mới, kích thích nang tóc va sự lưu thông của các dưỡng chất đến tóc. Tổng hợp Biotin B-complex, dầu gội truyền các protein cần thiết giúp cho tóc dày hơn, nhiều sợi và cải thiện sức mạnh, kết cấu để đem lại mái tóc bóng mượt.<strong>1.ANDALOU LAVENDER & BIOTINFULL VOLUME</strong><br/>Công nghệ tế bào gốc trái cây của dầu gội Andalou Naturals cải thiện tuổi thọ va sức sống của tóc, giúp tóc khỏe tư gốc đến ngọn. Hoa oải hương nhẹ nhàng làm mới, kích thích nang tóc va sự lưu thông của các dưỡng chất đến tóc. Tổng hợp Biotin B-complex, dầu gội truyền các protein cần thiết giúp cho tóc dày hơn, nhiều sợi và cải thiện sức mạnh, kết cấu để đem lại mái tóc bóng mượt.
2.THE BODY SHOP RAINFOREST BALANCE SHAMPOO
Dầu gội Rainforest Balance Shampoo chứa dầu pracaxi, chiết xuất cây tầm ma trắng, tảo biển, đường và lô hội từ chương trình Thương mại Cộng đồng Công bằng giúp nhẹ nhàng gội sạch, làm giảm lượng dầu thừa và mang đến cho mái tóc sự khỏe mạnh và độ sáng tuyệt vời. Không chứa silicones, sulphates, parabens hay màu nhuộm. Dành cho tóc nhờn. Giá: 309.000 VNĐ.<strong>2.THE BODY SHOP RAINFOREST BALANCE SHAMPOO</strong><br/>Dầu gội Rainforest Balance Shampoo chứa dầu pracaxi, chiết xuất cây tầm ma trắng, tảo biển, đường và lô hội từ chương trình Thương mại Cộng đồng Công bằng giúp nhẹ nhàng gội sạch, làm giảm lượng dầu thừa và mang đến cho mái tóc sự khỏe mạnh và độ sáng tuyệt vời. Không chứa silicones, sulphates, parabens hay màu nhuộm. Dành cho tóc nhờn. Giá: 309.000 VNĐ.
3.YVES ROCHER BOUCLES CURLS
Dầu gội có chiết xuất từ lá Baobab giúp định dạng và giữ nếp cho tóc uốn. Ngoài ra, thành phần chiết xuất chanh dây nuôi dưỡng tóc cho mái tóc bồng bềnh, khỏe mạnh. Sản phẩm không chứa paraben, không silicon, công thức dễ dàng tự phân hủy sinh học.<strong>3.YVES ROCHER BOUCLES CURLS</strong><br/>Dầu gội có chiết xuất từ lá Baobab giúp định dạng và giữ nếp cho tóc uốn. Ngoài ra, thành phần chiết xuất chanh dây nuôi dưỡng tóc cho mái tóc bồng bềnh, khỏe mạnh. Sản phẩm không chứa paraben, không silicon, công thức dễ dàng tự phân hủy sinh học.
4.ROHTO-MENTHOLATUM MEGUMI
Dòng sản phẩm Megumi của công ty Rohto-Mentholatum - ngăn rụng từ chân tóc, dưỡng tóc mọc dày với hệ thảo mộc thiên nhiên (nhân sâm, rễ gừng, collaplus, chiết xuất tảo nâu, thanh trà Nhật Bản, liên mộc, cúc La Mã…) và khoa học từ Nhật Bản. Giá: 119.000 VNĐ.<strong>4.ROHTO-MENTHOLATUM MEGUMI</strong><br/>Dòng sản phẩm Megumi của công ty Rohto-Mentholatum - ngăn rụng từ chân tóc, dưỡng tóc mọc dày với hệ thảo mộc thiên nhiên (nhân sâm, rễ gừng, collaplus, chiết xuất tảo nâu, thanh trà Nhật Bản, liên mộc, cúc La Mã…) và khoa học từ Nhật Bản. Giá: 119.000 VNĐ.
5.TRESEMMÉ KERATIN SMOOTH
Chứa keratin protein và vitamin, TRESemmé Keratin Smooth giúp phục hồi keratin và nhẹ nhàng làm sạch tóc, cho mái tóc óng ả và vào nếp. TRESemmé Keratin Smooth dành cho mọi loại tóc, phù hợp ngay với cả tóc nhuộm.<strong>5.TRESEMMÉ KERATIN SMOOTH</strong><br/>Chứa keratin protein và vitamin, TRESemmé Keratin Smooth giúp phục hồi keratin và nhẹ nhàng làm sạch tóc, cho mái tóc óng ả và vào nếp. TRESemmé Keratin Smooth dành cho mọi loại tóc, phù hợp ngay với cả tóc nhuộm.
6.L’OCCITANE CITRUS VERBENA SHAMPOO
Dầu gội cỏ roi ngựa hương cam quýt mang đến một cảm giác tươi mới cho da đầu và tăng cường sức sống, độ bóng cho mái tóc mềm mại. Sản phẩm với chiết xuất hữu cơ từ vùng Provence nuôi dưỡng da đầu và thoảng hương thơm tươi mát của các loại trái cây họ cam quýt trong nắng. Giá: 550.000 VNĐ.<strong>6.L’OCCITANE CITRUS VERBENA SHAMPOO</strong><br/>Dầu gội cỏ roi ngựa hương cam quýt mang đến một cảm giác tươi mới cho da đầu và tăng cường sức sống, độ bóng cho mái tóc mềm mại. Sản phẩm với chiết xuất hữu cơ từ vùng Provence nuôi dưỡng da đầu và thoảng hương thơm tươi mát của các loại trái cây họ cam quýt trong nắng. Giá: 550.000 VNĐ.
7.PANTENE PRO-V TOTAL DAMAGE CARE 10
Sử dụng Pantene Total Damage Care 10 hàng ngày để giúp ngăn ngừa 10 dấu hiệu tóc hư tổn. Sản phẩm nay được tăng cường thêm công nghệ Ngăn Ngừa Hư Tổn lớp keratin, giúp bảo vệ hư tổn đến 99% cho tóc mềm mượt suôn thẳng.<strong>7.PANTENE PRO-V TOTAL DAMAGE CARE 10</strong><br/>Sử dụng Pantene Total Damage Care 10 hàng ngày để giúp ngăn ngừa 10 dấu hiệu tóc hư tổn. Sản phẩm nay được tăng cường thêm công nghệ Ngăn Ngừa Hư Tổn lớp keratin, giúp bảo vệ hư tổn đến 99% cho tóc mềm mượt suôn thẳng.
8.DOVE PHỤC HỒI HƯ TỔN
Dầu gội Dove Phục Hồi Hư Tổn với Dove Keratin Repair Active™ tác động lên lớp sừng của tóc, giúp phục hồi cấu trúc protein ở các lớp tế bào tóc, cho tóc chắc khỏe và giúp ngăn ngừa chẻ ngọn. Tận hưởng mái tóc mềm mượt và tràn đầy sức sống.<strong>8.DOVE PHỤC HỒI HƯ TỔN<strong><br/>Dầu gội Dove Phục Hồi Hư Tổn với Dove Keratin Repair Active™ tác động lên lớp sừng của tóc, giúp phục hồi cấu trúc protein ở các lớp tế bào tóc, cho tóc chắc khỏe và giúp ngăn ngừa chẻ ngọn. Tận hưởng mái tóc mềm mượt và tràn đầy sức sống.
9.L’ORÉAL PROFESSIONNEL VITAMINOCOLOR A-OX
Dầu gội chăm sóc và bảo vệ màu tóc nhuộm Vitamino Color A-Ox với công nghệ chống ôxy hóa chiết xuất tinh dầu hạt thì là, dưỡng chất Neohesperidin chống ôxy hóa và màng lọc tia UV giúp duy trì màu tóc nhuộm rực rỡ, tóc bóng mượt và vào nếp. Giá: 290.000 VNĐ/250ml.<strong>9.L’ORÉAL PROFESSIONNEL VITAMINOCOLOR A-OX</strong><br/>Dầu gội chăm sóc và bảo vệ màu tóc nhuộm Vitamino Color A-Ox với công nghệ chống ôxy hóa chiết xuất tinh dầu hạt thì là, dưỡng chất Neohesperidin chống ôxy hóa và màng lọc tia UV giúp duy trì màu tóc nhuộm rực rỡ, tóc bóng mượt và vào nếp. Giá: 290.000 VNĐ/250ml.
10.MOROCCANOIL HYDRATING SHAMPOO
Với công thức cân bằng độ ẩm chứa vitamin A và tảo đỏ, dầu gội cung cấp các dưỡng chất tái tạo sức sống và chống ôxy hóa, chống lại các gốc tự do, giữ độ ẩm và làm chậm tác động của quá trình lão hóa cho tóc. Tóc sẽ khỏe mạnh hơn từ bên ngoài đến cảm nhận, tăng tính đàn hồi và sức sống của tóc. Sản phẩm không chứa sulphates, phosphat và parabens, rất nhẹ nhàng, phù hợp để sử dụng hàng ngày và an toàn cho tóc nhuộm.<strong>10.MOROCCANOIL HYDRATING SHAMPOO</strong><br/>Với công thức cân bằng độ ẩm chứa vitamin A và tảo đỏ, dầu gội cung cấp các dưỡng chất tái tạo sức sống và chống ôxy hóa, chống lại các gốc tự do, giữ độ ẩm và làm chậm tác động của quá trình lão hóa cho tóc. Tóc sẽ khỏe mạnh hơn từ bên ngoài đến cảm nhận, tăng tính đàn hồi và sức sống của tóc. Sản phẩm không chứa sulphates, phosphat và parabens, rất nhẹ nhàng, phù hợp để sử dụng hàng ngày và an toàn cho tóc nhuộm.

THÙY LINH – Former Managing Editor 

Với tóc khô và dễ rối, không thể thiếu bước hấp tóc, ít nhất là 1 lần/tháng. Tôi thường dùng dầu jojoba ủ nóng cho tóc mềm mượt, nhưng tránh bôi ở gần chân tóc vì sẽ khiến tóc giảm đi độ phồng tự nhiên.

KHÁNH NGỌC – Senior Beauty Editor

Tôi đang ưa thích sản phẩm dầu gội lavender của Andalou vì mùi hương rất thư giãn, lành tính và làm tóc phồng.

LIÊN CHI – Fashion Editor

Da đầu tôi thuộc loại dầu và tóc dễ rụng nên tôi chọn dầu gội dịu nhẹ, không có hóa chất của The Body Shop. Tuy nhiên, để tóc vẫn mượt và không bị rối, tôi thoa thêm chút dầu dưỡng tóc Morrocan Oil trước khi sấy khô.

THỦY TIÊN – Beauty Reporter

Tôi thích dùng các loại dầu gội có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên vì tóc được chăm sóc rất nhẹ nhàng, giảm hẳn tình trạng gãy rụng.

EBA 15 Duong the

Xem thêm:

5 điều bạn cần biết về dầu gội đầu khô

Giải đáp 11 thắc mắc về chăm sóc tóc

Làm sao để tóc nhanh dài đơn giản tại nhà

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết khỏe và đẹp