Trang điểm móng tay Xuân – Hè 2013

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2013 11:42:53

(Phái đẹp – ELLE) Tuần lễ thời trang Xuân – Hè 2013, chúng ta đã chứng kiến sự trở lại và xu hướng “hiện đại hóa” những kiểu trang điểm móng tay: từ cách sơn móng kiểu Pháp đến vẽ móng cầu kì. Xu hướng đắp móng tay và kỹ thuật sơn móng tay bằng gel của châu Á cũng ngày càng phổ biến hơn và lan rộng sang phương Tây. ELLE điểm qua các xu hướng trang điểm móng tay nổi bật của mùa mới.


elle beauty

Châu Á: sơn móng dạng gel và đắp móng cầu kỳ

Sự ra đời của sơn móng tay dạng gel (gel nail) có thể được coi là một bước phát triển mới của kỹ nghệ sản xuất sơn móng tay. Gel nail được ưa chuộng hơn các loại sơn móng tay thường vì chúng có độ bám cao. Ngay cả khi bị va chạm nhiều ở đầu móng, sơn gel nail không hề bị bong tróc và có thể giữ màu trên móng tay đến 4 tuần sau khi sơn nhờ kỹ thuật sơn khá đặc biệt. Mỗi lớp sơn phải được rọi đèn UV từ 2 – 3 phút nên công đoạn làm gel nail chủ yếu chỉ được thực hiện ở các tiệm làm móng chuyên nghiệp.

Xem thêm những thói quen làm hỏng móng tay của bạn.

mong-tay-xuan-he-2

mong-tay-xuan-he-3

Ở Nhật Bản, nghệ thuật gel nail kết hợp với cách đắp móng cầu kì đã trở nên quen thuộc hơn. Sau khi lớp gel nail đã khô, các thợ trang điểm móng tay bắt đầu gắn các hạt đá pha lê Swarovski nhỏ lên móng tay của khách. Tùy theo yêu cầu mà họ có thể kết hợp ngọc trai giả và các loại hoa nhỏ làm bằng composite lên móng tay. Kết quả là khách hàng sẽ có những bộ móng tay mang tính nghệ thuật cao.

mong-tay-xuan-he-4

Nhóm thực hiện

Bài Tường Dao – Ảnh Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết khỏe và đẹp