Xu hướng vẽ móng tay vân đá mới mẻ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/05/2017 14:15:12

Cùng tìm hiểu về xu hướng vẽ móng tay kiểu marble (vân đá) mới lạ trong năm nay…

Sau bao năm theo đuổi những xu hướng vẽ móng tay khác nhau, bạn đã bắt đầu cảm thấy nhàm chán? Những kiểu móng đính hạt đá, kim tuyến hay dán họa tiết nổi lên móng tay tuy đẹp nhưng làm bạn vướng víu, dễ hư móng mà nhìn không chất? Kiểu móng “kính vỡ” thì lại đầy quyến rũ, nhưng nếu không sơn đủ lớp sơn áo thì các mảnh giấy lấp lánh li ti sẽ vương khắp quần áo.

Nếu bạn đang tìm một xu hướng làm móng mới nhất cực chất, thời trang và tiện lợi thì đây, chúng tôi xin giới thiệu đến chị em một xu hướng vẽ móng tay mới nhất: móng tay hình vân đá (marble nail). Đây là một kỹ thuật làm móng nghệ thuật bằng nước, kết hợp 3 màu trắng, xám, đen và dùng nước để tạo ra những vân màu tuyệt đẹp trên móng tay giống những họa tiết vân đá trên một phiến đá cẩm thạch. Với kỹ thuật vẽ móng tay hình vân đá này, bạn sẽ có được một bộ móng tay vô cùng tinh tế, tuyệt đẹp và sang trọng.

Hãy cùng chúng tôi khám phá xu hướng trang trí móng tay mới nhất này và diện cho mình một bộ móng hình vân đá. Bạn sẽ là một trong những người đi đầu trong xu hướng làm móng mới mùa Hè năm nay.

vẽ móng tay

vẽ móng tay

vẽ móng tay

vẽ móng tay

vẽ móng tay

Cách làm rất đơn giản: bạn chấm từng giọt màu sơn vào mặt nước cho chúng hòa vào nhau, sau đó úp móng tay vào và chùi sơn lem ở khóe móng.

Xem thêm

Cách vẽ móng tay len – Xu hướng cực hot cho mùa lạnh

3 mẫu móng tay đẹp bạn gái có thể tự làm tại nhà

Sơn móng tay đẹp hiệu ứng gương kiểu Hàn

Nhóm thực hiện

Bài: Q. Giao

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết khỏe và đẹp