3 điều đơn giản nhưng làm nên phong thái của quý cô hiện đại

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/09/2017 19:44:17

Không chỉ chăm lo cho vẻ đẹp bề ngoài, các quý cô hiện đại còn phải tự tin trong ứng xử và giao tiếp đồng thời luôn biết cách giữ tinh thần tươi trẻ và lạc quan.

1. Trang phục và trang điểm

Quan niệm mặt mộc mới tự nhiên hay kiểu trang điểm đậm với các màu bóng, nhũ dường như đã lùi vào quá khứ. Phụ nữ hiện đại thường chuộng vẻ đẹp tự nhiên mà vẫn toát lên được vẻ thanh lịch. Một gương mặt được chăm chút với các bước dưỡng da kỹ càng, sử dụng kem chống nắng thích hợp, nhấn nhá với chút son tươi tắn cùng đường eyeliner mỏng nhẹ đã trở thành chuẩn mực sắc đẹp mới.

Quý cô hiện đại

2. Sự tự tin

Sự tự tin là món trang sức giá trị của người phụ nữ hiện đại. Một thái độ tích cực luôn giúp phụ nữ ghi điểm và khẳng định vị trí của họ trong lòng người đối diện, dù là đồng nghiệp, bạn bè, hay là nửa kia của họ.

Điều gì làm nên phong thái của quý cô hiện đại?

Điều gì làm nên phong thái của quý cô hiện đại?

3. Giao tiếp và các mối quan hệ

Phụ nữ quảng giao và thích giao thiệp là một thế mạnh. Điều đó không những mở rộng và làm phong phú thêm thế giới quan của họ, giúp họ trở nên hấp dẫn hơn mà còn giúp khai phá những cơ hội tiềm ẩn từ các mối quan hệ xoay quanh họ.

Điều gì làm nên phong thái của quý cô hiện đại?

Các điều trên tuy nghe đơn giản nhưng để đạt được đòi hỏi phái đẹp cần trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng nhất định. Với khao khát nâng tầm sắc vóc và kĩ năng cho phụ nữ Việt, Yamaha Motor Vietnam tổ chức dạ tiệc Christmas Night Out mùa Giáng sinh này. Đêm tiệc là dịp để các bạn nữ gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau tham gia các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện miễn phí từ các thương hiệu nổi tiếng.

Điều gì làm nên phong thái của quý cô hiện đại?

Ngoài ra, chuỗi hoạt động nâng tầm kĩ năng với các workshop cùng chuyên gia đầu ngành và người nổi tiếng: stylist Lâm Thúy Nhàn, beauty blogger Yumi Dương, chuyên gia sức khỏe Trần Lan Hương, và Tổng Giám đốc VinDS Beauty Hannah Nguyễn mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và khơi nguồn cảm hứng cho các bạn nữ, giúp các bạn tỏa sáng từ bên trong.

Dạ tiệc Christmas Night Out được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 12, từ 16 giờ đến 21 giờ, tại GEM Center, số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Tìm hiểu thêm về sự kiện và lấy vé mời tại ĐÂY

Xem thêm 

Hiểu sao về tình trạng “độc thân” của phụ nữ tuổi 30?

Thế nào là thân hình chuẩn trong mắt đàn ông và phụ nữ?

6 Item thời trang yêu thích của các BTV ELLE Việt Nam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống