Các nàng mong muốn các chàng xin lỗi bạn gái như thế nào?

Đăng ngày:

Làm thế nào để những cô người yêu “sớm nắng chiều mưa” như chúng ta mau chóng nguôi giận? Một câu hỏi luôn khiến cánh mày râu phải đau đầu.

Giận hờn trong tình yêu là gia vị cho những cuộc tình thêm phần sinh động. Tuy nhiên đôi lúc người trong cuộc phạm phải những lỗi lầm khiến đối phương phiền lòng thật sự, con gái chúng ta thường rất dễ giận nhưng cũng rất dễ mềm lòng. Nhưng các chàng thì lại không như thế, đôi khi họ còn không biết đã làm gì sai và cũng không biết cách xin lỗi bạn gái chúng ta như thế nào cho “vừa lòng”!

Với những gợi ý xin lỗi bạn gái mà ELLE Việt Nam liệt kê dưới đây, các nàng xem có đúng với những gì mình mong muốn không nhé, và cũng đừng quên chia sẻ với nửa kia của mình để họ biết “đường” mà làm hài lòng mỗi khi mấy nàng giận dỗi!

Chủ động xin lỗi bạn gái trước

Làm bạn trai thì nên nhường nhịn người yêu trước, đôi khi xin lỗi bạn gái trước không phải là nhận thua, nhưng đó càng thể hiện của một người đàn ông biết chừng mực và trân trọng mối quan hệ. Một người bạn trai nên xin lỗi một cách chân thành, không nên dùng những câu hời hợt: “Anh xin lỗi, nếu hành động của anh làm làm em khó chịu“.

xin loi ban gai - elle vietnam 1

Để cơn giận nguội lại

Cũng đừng xin lỗi quá dồn dập, bởi vì như vậy chỉ khiến bạn càng điên cuồng hơn (đúng không các nàng?). Các chàng lúc này hãy để con gái cân bằng được cảm xúc rồi các bạn trai mới tiếp tục nói lời xin lỗi cũng như phân tích vấn đề. Lúc này cả hai người phải thật bình tĩnh, cư xử đúng chừng mực nếu không cả hai rất dễ dẫn đến tình trạng chia tay.

xin loi ban gai - elle vietnam 2

Dành nhiều thời gian hơn sau đó

Mặc dù lúc này bạn đang không muốn tha thứ cho anh ấy, nhưng chắc chắn bạn muốn anh ấy biết được bạn rất cần sự quan tâm cũng như sự hiện diện của chàng. Trong thực tế, sự quan tâm tích cực của các chàng sau những cơn giận dỗi là liều thuốc để xoa dịu cơn giận nhanh chóng.

Tặng vòng tay

Nếu anh ấy đã dùng hết mọi bí quyết xin lỗi bạn gái trên mà vẫn không thành công thì một món quà nhỏ xinh tặng kèm lời xin lỗi chắc sẽ khiến bạn xiêu lòng. Đặc biệt, trong thời điểm “nhạy cảm” này, một chàng trai hiểu ý và tặng một chiếc vòng tay nhỏ xinh chứng tỏ anh ấy yêu quý và chân thành. Vòng tay còn là nhân chứng cho tình yêu bền chặt của cả hai, nó giống như sợi chỉ hồng gắn kết hai trái tim lại với nhau và không thể nào rời xa. Chắc chắn người bạn không nỡ lòng giận chàng lâu hơn đâu nhỉ, cô nào chẳng thích được dỗ ngọt như thế này!

xin loi ban gai - elle vietnam 3

Hãy đọc thêm đầy đủ tại: 10 BÍ QUYẾT XIN LỖI BẠN GÁI HIỆU QUẢ DÀNH CHO CÁC CHÀNG

Nhóm thực hiện

Bài: Phan Tịnh Tâm (Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống