Câu nói nổi tiếng của những phụ nữ có tầm ảnh hưởng thế giới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/07/2016 14:13:30

Bạn nghĩ việc chinh phục hết tất cả mong muốn trong cuộc đời này là việc quá lớn lao hay đơn giản ? Có thể nó đơn giản từ việc bắt nguồn bởi một mong muốn trong suy nghĩ và quá nhiều khó khăn to tát khi hành động.

Nhưng thật ra bí quyết luôn luôn nằm ở cách bạn phải làm việc chăm chỉ để hoàn thiện bản thân mỗi ngày, mỗi ngày và mỗi ngày, chinh phục từng mục tiêu một. Đó là cách mà hầu hết những người thành công đã thực hiện. Trước khi vất vả suy nghĩ tìm ra cách chính xác để làm như thế nào hãy lắng nghe chia sẻ của những người phụ nữ thành đạt mà chúng ta yêu mến và ngưỡng mộ.

ELLE giới thiệu đến các bạn những câu nói nổi tiếng của những người phụ nữ quyền lực trên Thế Giới này, những suy nghĩ và thế giới quan đã giúp họ đạt được những thành công như ngày hôm nay. Hãy lắng nghe những chia sẻ của họ, những người phụ nữ thành đạt mà chúng ta yêu mến và ngưỡng mộ.

.

EleanorRoosevelt

Eleanor Roosevelt, Phu nhân của Tổng thống hoa kỳ Franklin.D. Roosevelt. Ealeanor là một trong những chủ tịch đầu tiên của Ủy ban Nhân quyền Liên Hiệp Quốc đứng hàng thứ chín trong số các nhân vật được ngưỡng mộ nhất trong thế kỷ 20.

“Bạn phải làm những việc mà bạn nghĩ là bạn không thể làm được” – Eleanor Roosevelt.

 

Barbara Walter

Barbara Walter, Nhà báo nổi tiếng, chủ trì Today show của đài NBC

“Hãy làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai. Bạn không thể đạt được cái bạn muốn bằng cách phàn nàn, hay la lối hay từ bỏ. Bạn sẽ đạt được bằng cách giành lấy chúng” – Barbara Walter.

 

The Lasker Awards 2013

Melinda Gates, Phu nhân tỷ phú Bill Gates, sáng lập quỹ Bill&Melinda Gates và là một trong 10 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới.

“Đôi khi chính những người bạn không thể chịu đựng được lại là người truyền cảm hứng cho bạn nhiều nhất” – Melinda Gates.

.

oprah

Oprah Winfrey, Người dẫn chương trình nổi tiếng nhất thế giới, một trong những nữ tỷ phú Mỹ gốc Phi của thế giới.

“Tôi tin rằng mỗi người chúng ta đều có một thiên hướng nghề nghiệp riêng biệt như những dấu vấn tay vậy, và cách tốt nhất để thành công là tìm hiểu xem bạn yêu thích cái gì và sau đó là tìm cách để cống hiến nó thông qua một hình thức cụ thể, làm việc chăm chỉ và để năng lượng của vũ trụ dẫn đường cho bạn” – Oprah Winfrey.

 

sheryl_sandberg_

Sheryl Sandberg, Giám đốc điều hành Facebook

“Mỗi người chúng ta đều có thể xác định hoài bão và sự phát triển của chính mình. Mục tiêu là hãy cùng xây dựng một thế giới nơi mà kỳ vọng không phải được đặt ra bởi những định kiến ghìm hãm chúng ta, mà bởi niềm đam mê cá nhân, tài năng và sự yêu thích” – Sheryl Sandberg.

 

diane_sawyer

Diana Sawyer (Nhà báo Mỹ, chủ trì chương trình Good morning America)

“Hãy theo đuổi những gì mà bạn thật sự đam mê” – Diana Sawyer.

 

arianna_huffington

Arina Huffington, Nhà báo, sáng lập tờ The Huffington Post

“Chúng ta phải chấp nhận rằng không phải lúc nào chúng ta cũng đưa ra quyết định đúng đắn, rằng thỉnh thoảng chúng ta sẽ làm hỏng mọi việc, hiểu rằng thất bại không phải là đối ngược của thành công mà là một phần của thành công” – Arina Huffington.

 

Marissa-Mayer

Marissa Mayer Giám đốc điều hành Yahoo

“Tôi thường làm những việc mà mình có chút không sẵn sàng. Tôi nghĩ đó là cách mà người ta trưởng thành. Đến một lúc mà bạn nghĩ “Chà, tôi không chắc là tôi có thể làm nó” và bạn vẫn vượt qua được, đó là một bước ngoặt trong cuộc đời bạn” – Marissa Mayer.

 

Barbara Walter

Barbara Corcoran

“Đừng bao giờ nghi ngờ sức mạnh của bản năng” – Barbara Corcoran.

 

Mary Kay Ash

Mary Kay Ash, Nhà sáng lập Tập đoàn mỹ phẩm Mary Kay.

“Nếu bạn không thích thứ gì đó, hãy thay đổi nó. Nếu bạn không thể thay đổi nó, hãy thay đổi thái độ của bạn” – Mary Kay Ash.

 

Angelina Jolie

Angelina Jolie, Diễn viên điện ảnh

“Không có nỗi đau, sẽ không có sự chịu đựng; không có những chịu đựng đớn đau, chúng ta sẽ không bao giờ trưởng thành từ những lỗi lầm. Hãy mạnh dạn đương đầu, vì không thể chạm vào cuộc sống mà thiếu vắng những trải nghiệm đau đớn” – Angelina Jolie.

 

lori-greiner

Lori Greiner, Nhà phát minh, Nghệ sĩ

“Khi đối mặt với thử thách, chúng dạy tôi rằng vì tương lai, tôi phải chiến thắng những thử thách đó. Rất nhiều vấn đề có thể xảy ra khi bạn tự điều hành kinh doanh, nhưng quan trọng là cách bạn nhìn nhận chúng và đối mặt với chúng” – Lori Greiner.

 —

Xem thêm:

Hiểu phụ nữ qua những câu danh ngôn về phụ nữ

Những câu nói nổi tiếng của Angelina Jolie

Những câu nói hay của người nổi tiếng trong showbiz Việt

Những câu nói hay về tình yêu của người nổi tiếng

Những câu nói hay về cuộc sống đầy ý nghĩa

Nhóm thực hiện

Bắp (theo The Muse)

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết sống