Cùng chiêm nghiệm những câu nói hay về cuộc sống

Đăng ngày:

Có lẽ các bạn đã đọc được rất nhiều những câu nói hay về cuộc sống và về tình yêu. Chúng được viết ra, được cóp nhặt, được lan truyền, và được nâng niu ghi nhớ. Một số câu nói tâm đắc còn được chúng ta biến thành những câu châm ngôn sống của bản thân.

Hãy cùng ELLE chiêm nghiệm những câu nói hay về cuộc sống. Nếu các bạn biết thêm những câu nói hay về cuộc sống nào khác, hãy chia sẻ với ELLE nhé.

 

Những câu nói hay về cuộc sống 21

1. Thái độ và sự lựa chọn của bạn ngày hôm nay sẽ hình thành bạn của ngày mai.

Những câu nói hay về cuộc sống 22

2. Tôi học được rằng mọi người sẽ quên những điều bạn nói và những việc bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên cách mà bạn đã khiến họ cảm nhận về bạn.

Những câu nói hay về cuộc sống 23

3. Tôi từng nghĩ rằng điều tồi tệ nhất trong cuộc sống đó là sống cô đơn một mình suốt đời. Nhưng không phải vậy. Điều tồi tệ nhất trong cuộc sống đó là yên vị bản thân mình với một người khiến bạn lúc nào cũng cảm thấy cô đơn.

Những câu nói hay về cuộc sống 24

4. Có hai điều được dùng để định nghĩa về bạn. Sự kiên trì của bạn khi bạn chưa có gì và thái độ của bạn khi bạn có tất cả mọi thứ.

Những câu nói hay về cuộc sống 25

5. Hãy tạo nên cuộc sống mà bạn cảm nhận thật sự hạnh phúc từ phía bên trong, chứ đừng tạo nên cuộc sống mà có vẻ chỉ tốt đẹp ở vẻ bề ngoài.

Những câu nói hay về cuộc sống 26

6. Cuộc sống quá ngắn, vì thế phải sống. Yêu thương cũng hiếm, vì thế phải trân trọng. Nỗi sợ hãi có thể chế ngự, nhưng mà phải đối mặt. Kỷ niệm là vô giá, nên phải giữ gìn. Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, vì thế hãy sống thật sự cho đáng sống.

Những câu nói hay về cuộc sống 27

7. Những điều tốt đẹp có thể trở nên xấu xí nếu bạn chỉ nhìn vào mặt tối của nó. Ngược lại những điều xấu xí có thể trở thành tốt đẹp nếu bạn chịu nhìn vào mặt tích cực của nó.

Những câu nói hay về cuộc sống 28

8. Cuộc sống có rất nhiều chương như một cuốn sách vậy. Một chương có dở cách mấy nhưng không có nghĩa là quyển sách đó không còn gì để đọc nữa.

Những câu nói hay về cuộc sống 29

9. “Sống” đừng làm bộ, “Yêu” đừng lệ thuộc, “Nghe” đừng bào chữa, “Nói” đừng xúc phạm.

Những câu nói hay về cuộc sống 30

10. Hãy nhìn thật sâu vào sự việc. Hãy đọc thật kỹ những ẩn ý. Những điều quan trọng nhất chỉ có thể được cảm nhận, cho dù không được nói ra mà cũng không nhất thiết phải được nói ra.

Xem thêm:

1. Những câu nói hay về tình yêu của người nổi tiếng

2. Những tin nhắn tình yêu hay nhất anh dành cho em

3. Những câu nói hay về tình yêu trên phim ảnh

4. Những câu nói hay về cuộc sống đáng nhớ

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more