Một cô gái ưa phiêu lưu sẽ không mang 4 đặc điểm dưới đây

Đăng ngày:

Cuộc sống của những cô gái yêu thích phiêu lưu, mạo hiểm luôn tràn đầy màu sắc và dịch chuyển không ngừng. Họ thường không mang những tính cách sau đây.

Bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc chán chường cuộc sống cứ lặp đi lặp lại hàng ngày? Hoặc, bạn đang muốn thay đổi bản thân và muốn thử một cuộc sống mới? Điều này không quá khó khăn nếu bạn tham khảo cuộc sống tràn đầy màu sắc của những cô nàng yêu thích phiêu lưu, mạo hiểm. Họ sở hữu cuộc sống không ngừng dịch chuyển và nhàm chán là từ không bao giờ xuất hiện. Nếu bạn đừng quá đặt nặng 4 điều sau đây, hành trình mới đầy màu sắc sẽ chào đón bạn

Lập kế hoạch

phiêu lưu 1

Lên kế hoạch là khái niệm không xuất hiện trong từ điển của cô gái thích phiêu lưu. (Ảnh: @sakethgaruda)

Mỗi khi đi du lịch, bạn thường có hai lựa chọn, một là lên kế hoạch chi tiết, hai là cứ “xách ba lô lên và đi”. Đa số các bạn thường chọn phương án một vì nghĩ rằng một chuyến đi có chuẩn bị sẽ thành công hơn. Bạn sẽ được đặt phòng với giá rẻ nhất và sẽ có ít sơ xuất xảy ra. Tuy nhiên, một cô gái đam mê mạo hiểm thường không làm điều này. Đối với họ, tận hưởng những cảm giác mới lạ từ những chuyến đi bất ngờ sẽ tuyệt vời hơn cả.

Ví dụ, một cuộc hẹn hò bất chợt lúc 10 giờ tối với một người bạn thân sẽ khiến mối quan hệ hiện tại trở nên sâu đậm hơn. Hoặc, một ngày nào đó, bạn vô tình gặp bạn cùng phòng tại một quán nước và kết quả là hai người dạo bước về chung với những cuộc trò chuyện thân mật hơn trước. Từ đó, bạn có thể thấy những cuộc hẹn bất chợt sẽ để lại những kỉ niệm khó quên. Cuộc sống nhàm chán của bạn bỗng chống thú vị và đáng sống hơn hẳn.

Sợ định kiến

phiêu lưu 2

Không quan tâm đến những định kiến xã hội và sống thật với bản thân sẽ mang đến cuộc sống hạnh phúc. (Ảnh: @bettenz)

Những định kiến hoặc quy định xa xưa không thể ràng buộc những cô nàng yêu mạo hiểm. Họ luôn sống vì bản thân và không quan tâm những ánh nhìn soi mói từ những người xung quanh.

Các cô gái này không lo lắng việc xã hội sẽ đánh giá về lối sống hay những chuyến đi vô kế hoạch của họ như thế nào. Họ cảm thấy đối xử tốt với bản thân là đủ, miễn không ảnh hưởng xấu đến mọi người xung quanh

Kỳ vọng quá mức

phiêu lưu 3

Dù tốt hay xấu, mọi chuyện đều có giá trị riêng của nó. (Ảnh: @anniespratt)

Những cô gái thích phiêu lưu luôn trôi theo dòng chảy tự nhiên của cuộc sống, họ hiếm khi lo sợ những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Dù tốt hay xấu, những khoảnh khắc đó đều có giá trị như nhau.

Sự thật là, mọi điều xảy ra trên thế giới này đều có nguyên nhân của nó. Vũ trụ đã lên kế hoạch cho cả cuộc sống của chúng ta. Thay vì chống đối với những khó khăn thì hãy cố gắng chinh phục, vì đó chính là một phần mùi vị của cuộc sống. Cứ bình tĩnh đón nhận mọi bất ngờ mà thượng đế đã ban tặng!

Mắc sai lầm

phiêu lưu 4

Những cô nàng thích phiêu lưu không ngần ngại sai và sửa sai. (Ảnh: @amartino20)

Các cô nàng thích phiêu lưu thường không sợ mắc lỗi, vì họ xem nó như một phần gia vị của cuộc sống. Họ quan niệm rằng, mắc một sai lầm là học thêm một bài học mới, một trải nghiệm mới. Vì thế, họ đón nhận nó một cách tự nhiên nhất có thể. Thay vì mất thời gian ngồi than vãn như một số người, những cô gái độc lập thường chọn cách đối mặt và mau chóng giải quyết vấn đề. Cuộc sống của họ lại tiếp tục và chào đón những điều mới mẻ khác!

Xem thêm:

Là phụ nữ, bạn đừng nên đặt chân đến những quốc gia này

Trải nghiệm mạo hiểm với 5 địa điểm du lịch “điên rồ” trên thế giới

Nhật ký thú vị của cô nàng thích du lịch một mình

Nhóm thực hiện

Cẩm Tú (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Elite daily)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more