Đàn ông không thích gì ở phụ nữ khi yêu?

Đăng ngày:

Khi yêu, chúng ta luôn cố gắng thể hiện những khía cạnh tốt nhất của bản thân vì người ấy. Tuy nhiên, có những việc chúng ta ngỡ là bình thường nhưng hoàn toàn ngược lại trong suy nghĩ của anh ấy. Sau đây là những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi yêu.

1. Khi bạn trang điểm quá đậm

Có thể bạn cho rằng trang điểm thật kỹ là cách giúp bạn trở nên xinh đẹp. Thực ra, hầu hết các chàng trai đều không đồng ý với điều này. Nếu bạn thử hỏi bạn trai của mình rằng anh ấy thấy bạn đẹp nhất khi nào, khả năng cao anh ấy sẽ trả lời bạn rằng: “Em đã rất xinh đẹp dù chỉ với một chút son hồng”. Đàn ông trong thực tế không quan tâm đến chuyện phấn son. Họ yêu vẻ đẹp tự nhiên và con người bạn. Đối với họ, lớp trang điểm quá cầu kì biến bạn thành một người xa lạ.

đàn ông không thích khi yêu 4

Ảnh: Pexels

2. Khi bạn không tôn trọng bạn bè của anh ấy

Không có chàng trai nào thích việc phải lựa chọn giữa bạn gái và hội bạn thân chí cốt của họ. Thời gian đầu hẹn hò, có thể bạn sẽ là trung tâm của cuộc sống anh ấy. Sau một thời gian, khi hai người bắt đầu chia sẻ nhiều hơn về cuộc của nhau, anh ấy sẽ giới thiệu bạn với những người bạn của anh ấy. Nếu bạn bè của anh ấy không làm gì sai với bạn mà bạn lại tỏ ra không tôn trọng họ, anh ấy chắc chắn sẽ đặt dấu chấm hỏi lớn về điều này. Bỏ rơi bạn bè vì người yêu là điều đàn ông không thích. Hãy tôn trọng họ và làm bạn với chính những người bạn của anh ấy.

đàn ông không thích khi yêu 1

Ảnh: Pexels

3. Một cô nàng hay cằn nhằn

Không một chàng trai nào là hoàn hảo và các cặp đôi khi yêu đôi lúc cũng cảm thấy không hài lòng về đối phương. Nhưng đặc điểm của hầu hết đàn ông là ghét bị cằn nhằn. Đàn ông không thích một cô nàng thường xuyên nhắc đi nhắc lại một vấn đề nào đó quá nhiều hay cứ mãi trách mắng anh ấy. Phản ứng thường thấy của các chàng sẽ là bơ đi lời bạn nói. Cách để bạn có thể giúp anh ấy vui vẻ thay đổi những điều mà bạn không vừa ý chính là nói chuyện một cách nhẹ nhàng. Bạn hãy nói với anh chàng rằng nếu anh làm hoặc không làm việc này sẽ có ý nghĩa đối với bạn như thế nào và nó sẽ giúp cho bạn được rất nhiều nếu anh thay đổi.

4. Những cô nàng bảo rằng “em ổn!” nhưng lại cau có và khó chịu

Nếu bạn luôn trả lời “không có gì”, “chẳng quan trọng đâu” khi người yêu thấy bạn không vui, người ấy chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Việc không nói lý do và cứ nằng nặc rằng bạn vẫn ổn trong khi những cử chỉ của các bạn lại thể hiện điều ngược lại sẽ khiến các anh chàng phải đau khổ, không biết chuyện gì đang xảy ra với cô gái của mình. Người đàn ông sẽ nghĩ rằng bạn không tin tưởng họ đủ để chia sẻ những chuyện quan trọng đối với bạn. Sự mệt mỏi trong việc hai người không thể giao tiếp và trò chuyện với nhau có khả năng sẽ đẩy hai bạn ra xa nhau.

đàn ông không thích khi yêu 3

Ảnh: Pexels

5. Khi bạn muốn thay đổi anh ấy

Thay đổi một người đàn ông là điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm trong một mối quan hệ. Rõ ràng bạn đã tìm hiểu về anh ấy trước khi hẹn hò, vậy tại sao bây giờ lại muốn thay đổi anh ấy? Nếu anh ấy không phải là chàng trai mà bạn đang tìm kiếm, tốt hơn hết là hãy kết thúc mọi thứ và tìm một ai đó phù hợp với các tiêu chí của bạn. Đàn ông không thích hẹn hò với một người luôn cố gắng thay đổi anh ta theo ý muốn vì họ muốn bạn yêu họ vì chính con người thật sự chứ không phải là một phiên bản hoàn hảo trong mắt của bạn.

6. Một cô nàng hay ghen

Nếu như người đàn ông của bạn nhắn tin với một người phụ nữ khác hay anh ấy đã từng phản bội bạn trước đây, sự ghen tuông của bạn có thể chính đáng. Anh ấy phải nhận hậu quả của việc làm đổ vỡ niềm tin trong bạn. Nhưng nếu bạn luôn tỏ ra ghen tuông và hay cảm thấy bất an về mối quan hệ của hai người mà không có lý do rõ ràng, anh ấy sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Dù sao đi chăng nữa, một trong những chất kết dính quan trọng trong tình cảm chính là sự tin tưởng và niềm tin đối với người mình yêu thương.

đàn ông không thích khi yêu 2

Ảnh: Pexels

Xem Thêm

Nàng đã từ chối tình cảm của các “vệ tinh” như thế nào?

Nắm bắt 7 dấu hiệu tâm lý đàn ông trong tình yêu

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài: Thanh Nhã

Tham khảo: The Talko

Hình ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống