19 dấu hiệu chứng tỏ chàng là người yêu hoàn hảo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/03/2020 15:11:40

Một người bạn trai hoàn hảo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một tình yêu nồng nàn cùng những khoảnh khắc tươi đẹp, hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

Người yêu hoàn hảo không nhất thiết phải là người giỏi giang, giàu có hay lãng mạn nhất mà chỉ cần một điều hết sức đơn giản: anh ấy thật lòng yêu thương bạn. Nếu có 19 dấu hiệu sau đây thì xin chúc mừng, người đàn ông của bạn đích thực là “Mr. Perfect” bởi chàng đang hết lòng trân trọng, nâng niu mối quan hệ của cả hai.

1. luôn để ý những điều nhỏ nhặt về bạn

Nếu yêu ai đó thật lòng, chúng ta sẽ tinh ý nhận ra những thay đổi dù là nhỏ nhất của người ấy. Chàng luôn là người đầu tiên phát hiện bạn có một kiểu tóc mới, đánh một màu son khác, mang đôi giày cao gót mới, sắc mặt hơi xanh xao, nụ cười gượng vì chuyện gì đó không vui…

2. không cố gắng thay đổi bạn

Dân gian có câu: “Yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông chi họ hàng”. Khi yêu một ai đó bằng cả tấm chân tình, chúng ta sẽ tự động chấp nhận con người thật của họ, bao gồm cả những ưu và khuyết điểm. Mặc dù đôi lúc, chàng vẫn góp ý một số việc mà bạn làm chưa đúng nhưng cuối cùng, anh ấy không ép buộc bạn phải thay đổi mọi hành vi hay cách cư xử của mình.

người yêu hoàn hảo cặp đôi hôn gần

3. có kiến thức ngang bằng hoặc hơn bạn

Hầu hết phụ nữ đều mong muốn có được một chàng người yêu sở hữu trình độ tri thức ngang bằng hoặc hơn mình. Vốn hiểu biết dồi dào sẽ khiến phái mạnh thêm phần lịch lãm, nam tính và cực kỳ cuốn hút. Không chỉ vậy, đối phương luôn cố gắng nâng cao trình độ nhằm hỗ trợ bạn trong những vấn đề phức tạp.

4. Bạn có thể nói chuyện với anh ấy về bất cứ điều gì

Thật không dễ tìm được một người sẵn sàng lắng nghe tất cả những câu chuyện của chúng ta. Nếu bạn luôn cảm thấy thoải mái khi tâm sự với chàng về bất kỳ điều gì, đồng thời cũng không sợ anh ấy sẽ phán xét hoặc tức giận, có lẽ bạn đã thực sự tìm thấy người yêu hoàn hảo của đời mình rồi đấy.

5. tôn trọng không gian riêng của bạn

Không gian trong một mối quan hệ cũng quan trọng như sự gần gũi và kết nối. Nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau sẽ giúp bạn và chàng thêm gắn bó, nhưng cả hai còn có cuộc sống riêng tư. Anh ấy hiểu rất rõ điều này nên chẳng bao giờ cố gắng kiểm soát mọi hành động hay các mối quan hệ cá nhân của bạn.

người yêu hoàn hảo dưới ánh đèn

6. ý tưởng của cả hai về mối tình này có nhiều điểm tương đồng

Người yêu hoàn hảo nhất định phải là người phù hợp với bạn nhất. Anh ấy có nhiều ý tưởng và quan điểm tương đồng với bạn, ví dụ như thời gian cả hai dành cho nhau trong một ngày bao nhiêu là đủ, thời điểm nào thích hợp để tính chuyện hôn nhân

7. giúp đỡ bạn đúng cách

Có một sự khác biệt giữa đưa ra lời khuyên và “lợi dụng” biến yêu thương thành một công cụ phê phán, công kích người khác nhằm thỏa mãn cái tôi của bản thân. Nếu chàng thường đưa ra những lời khuyên hữu ích, luôn có mặt để giúp đỡ, hỗ trợ khi bạn cần, không làm bạn khó chịu với những lời chỉ trích gay gắt, hãy giữ anh ấy thật chặt. Một người đàn ông như thế sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn trong suốt cuộc đời này.

8. có tài chính ổn định

Người yêu hoàn hảo không nhất thiết phải là một người giàu “nứt đố đổ vách” nhưng anh ấy bắt buộc phải có sự nghiệp riêng. Chàng siêng năng, cần cù, có trách nhiệm, có chí cầu tiến trong công việc, có dự định và kế hoạch rõ ràng cho tương lai. Ngoài ra, anh ấy cũng biết cách quản lý số tiền mình kiếm được. Sự ổn định và đảm bảo về mặt vật chất sẽ khiến chàng tự tin, vui vẻ và chăm sóc bạn tốt hơn.

món quà giá trị

9. CHung THỦY vô điều kiện

Lòng chung thủy là thứ không thể thương lượng trong một mối quan hệ, vì vậy, nếu chàng chẳng bao giờ vô ý vô tứ thân mật, “thả thính” những cô gái khác hay làm điều gì đó mờ ám khiến bạn hoài ghi, ghen tuông thì anh ấy đích thực là “Mr. Perfect” chính hiệu rồi.

10. dám đưa ra Cam kết

Cho dù bận công việc, anh ấy cũng đưa ra cam kết rằng sẽ sắp xếp thời gian để đi ăn tối cùng bạn hoặc đến thăm cha mẹ của bạn. Khi mắc sai lầm, đối phương quả quyết rằng sẽ rút kinh nghiệm trong tương lai. Chàng luôn tự tin, quyết đoán, dám hứa, dám làm và không khiến bạn thất vọng.

11. Không vấn vương người cũ

Có một vài mối tình cũ rất khó quên, tuy nhiên, khi đã có người mới, chúng ta buộc phải dứt khoát, không nhớ thương, không nhắn tin hay gặp gỡ họ một cách quá thân mật. Chàng hiểu rõ điều này và chẳng bao giờ cố tình nhắc đến người yêu cũ hoặc so sánh bạn với cô ấy.

12. bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc khi ở bên chàng

Đây có lẽ là điểm quan trọng nhất. Mục đích cuối cùng của tình yêu đôi lứa chính là sưởi ấm con tim của cả hai người. Chàng không làm cho bạn hạnh phúc, bởi vì chỉ có bạn mới có thể làm cho bản thân mình thực sự hạnh phúc, nhưng anh ấy biết cách cải thiện mọi thứ nhằm giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn.

cặp đôi bên nhau

13. giúp đỡ bạn trong mọi việc

Người yêu hoàn hảo sẽ là người hỗ trợ hàng đầu của bạn trong mọi việc. Khi bạn đi phỏng vấn xin việc, anh ấy sẽ có mặt để luyện tập trước cùng bạn. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi sau một ngày dài làm việc, đối phương sẽ ở đó để bạn tựa đầu vào bờ vai vững chãi, tay trong tay thật chặt, thật ấm. Bất kể khó khăn hay thử thách nào, chàng cũng sẽ ở bên cạnh và cùng bạn đối mặt với tất cả.

14. sẵn sàng Nói xin lỗi

Không ai hoàn hảo, vậy nên chúng ta không thể tránh những sai lầm. Điều quan trọng nhất chính là lời xin lỗi phải được nói ra vào đúng thời điểm. Nếu chàng chẳng ngại ngùng gì trong việc thừa nhận cái sai của mình thì đây đích thị là một người đàn ông chính trực, ngay thẳng, người mà bạn có thể gửi gắm niềm tin cả đời.

15. có thể làm BẠN cười

Đừng bao giờ đánh giá thấp một người có thể khiến bạn cười. Tiếng cười tạo ra sự kết nối và giúp chúng ta gần nhau hơn. Hơn nữa, bạn sẽ muốn dành thời gian với một người đàn ông có thể khiến bạn cười như điên, ngay cả khi giai đoạn lãng mạn của cuộc tình đã trôi qua.

bạn trai hoàn hảo và cặp đôi dưới nắng

16. Bạn bè và gia đình của bạn ủng hộ

Ý kiến ​​từ những người thân thiết của bạn về anh ấy chưa hẳn đã đúng nhưng nhìn chung, nếu họ chấp nhận và yêu quý chàng thì đây vẫn là một dấu hiệu tốt. Người ngoài cuộc luôn có cái nhìn khách quan, họ có thể đã nhận ra người đàn ông này chính là chân ái của cuộc đời bạn.

17. biết giữ chữ tín

Niềm tin luôn là thứ vô cùng quan trọng trong việc tạo nên sự bền vững của một mối quan hệ. Dù có gặp khó khăn, chỉ cần là chuyện đã hứa, chàng nhất quyết thực hiện cho bằng được. Bạn luôn dành cho đối phương một sự tin tưởng, tín nhiệm vô cùng to lớn.

18. sẵn sàng thỏa hiệp

Tất cả các mối quan hệ lành mạnh đều đòi hỏi sự thỏa hiệp. Người yêu hoàn hảo không thể là một kẻ bảo thủ, cứng nhắc mà anh ấy nên sẵn sàng hỏi ý kiến của bạn, biết lắng nghe, thấu hiểu, công bằng khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến lợi ích và cảm xúc của cả hai.

19. kiên nhẫn và bao dung

Kiên nhẫn và bao dung là những phẩm chất quan trọng của một đối tác hoàn hảo. Anh ấy đề cao sự quan tâm thay vì vô cảm, thấu hiểu thay vì phán xét. Khi phải đối mặt với các vấn đề trong mối quan hệ của mình, chàng sẽ tiếp cận đúng cách, với lòng trắc ẩn và sự đồng cảm.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Thu Trang

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: The Things

Ảnh: Unsplash

Bài viết liên quan

Bí quyết sống