ELLE lắng nghe bạn: Để trở nên nữ tính

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/03/2015 16:53:25

Tôi hẹn hò nhiều lần nhưng chẳng đi đến đâu vì các bạn trai đều nói tôi chẳng nữ tính gì cả.

ELELVN-Q-A-52

Ảnh minh họa

Tôi 27 tuổi, công việc tốt, nhưng vẫn chưa từng được nếm hương vị thật sự của tình yêu. Tôi hẹn hò nhiều lần nhưng chẳng đi đến đâu vì các bạn trai đều nói tôi chẳng nữ tính gì cả. Với tôi, việc nói năng ngọt ngào, mơn trớn là một thứ rất… phi tự nhiên. Người ta bảo cô gái nào cũng có một nữ thần tiềm ẩn bên trong, thế nhưng tôi thực sự chẳng biết nữ thần của mình đang ở đâu nữa…

(Quyên)

Bạn thân mến, các nữ thần tiềm ẩn không hứng thú với đàn ông đâu, họ hứng thú với cảm giác hạnh phúc. Thế nên, thay vì quá bận tâm với việc tìm kiếm nữ thần tiềm ẩn, bạn hãy lắng nghe vị nữ thần bên ngoài mà bạn đã nắm bắt được. Hãy thỏa mãn vị nữ thần ấy, vì nàng rất dễ tính. Nàng thích chải chuốt mái tóc, mặc chiếc đầm thướt tha, tô chút son phấn nhẹ nhàng cho ngày mới. Nàng biết nếu đôi mắt có chút màu khói, đôi môi có nụ cười tủm tỉm, thì chẳng cần nàng phải nói năng mơn trớn, đàn ông sẽ ngắm nàng.

Nàng cũng biết là nếu có người đàn ông nào đó nhìn nàng, thì hãy nhìn lại vào mắt anh và mỉm cười, nếu anh kể cho nàng nghe một chuyện cười, hãy cười. Vậy đấy, trước hết, bạn phải đáp ứng vị nữ thần ấy. Vì rõ ràng, nàng biết rõ mọi thứ, và chỉ cần yêu nàng thôi bạn cũng đủ thấy hạnh phúc rồi.

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì?

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM

Email: lienhe@elle.vn

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết sống