ELLE lắng nghe bạn: Đừng thất vọng vì một người không dành cho mình

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 31/05/2015 01:42:23

Tôi nhận ra anh đang hẹn hò với một người phụ nữ khác làm chung công ty với tôi. Chị ta không những hơn tuổi anh, kém xinh xắn hơn tôi, mà còn là một người rất hay khoe mẽ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi hẹn hò với một người đàn ông được 8 tháng thì anh ấy đề nghị chia tay. Tuy đành chấp nhận điều ấy, nhưng trong lòng tôi luôn nghĩ về anh. Thế rồi, bất ngờ thay, một thời gian sau, tôi nhận ra anh đang hẹn hò với một người phụ nữ khác làm chung công ty với tôi. Chị ta không những hơn tuổi anh, kém xinh xắn hơn tôi, mà còn là một người rất hay khoe mẽ. Thế rồi bây giờ, tôi thấy chị ta đang lên kế hoạch đám cưới. Tôi quả thật vừa đau khổ, vừa thất vọng vô cùng. (Huyền, 24 tuổi)

Hậm Hực thân mến, tin tôi đi, bạn sẽ chẳng bao giờ quên được chuyện này nếu bạn cứ săm soi người phụ nữ kia. Bất kể người kia có già, xấu, hay khoe khoang cỡ nào, thì rõ ràng đấy cũng là “gu” của người bạn yêu rồi. Hãy chấp nhận điều này: Không phải người yêu cũ đá bạn, mà đơn giản là hai người không phải dành cho nhau. Bạn sẽ sớm tìm được người đàn ông đang tìm kiếm một cô gái như bạn thôi.

Bây giờ, việc đầu tiên là bạn hãy tránh xa hai người này ra. Nếu chẳng may có chạm mặt người phụ nữ kia, hãy coi như không quen biết, hoặc chỉ chào hỏi xã giao, tập trung vào việc của mình và bớt nhìn vào mặt họ. Tiếp theo, hãy tìm đến những câu lạc bộ của những người cùng sở thích. Việc này vừa giúp bạn bớt thời gian suy nghĩ về người cũ và tăng cơ hội để bạn tìm ra người phù hợp với mình.

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì?

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM

Email: lienhe@elle.vn


Bí quyết sống