ELLE lắng nghe bạn: Đừng vội vàng trong chuyện tình yêu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/11/2015 12:23:12

[Tạp chí ELLE – 11/2015] Tôi thấy mối quan hệ của chúng tôi có vẻ như đang lấp lửng giữa việc tìm hiểu và yêu nhau. Tôi chỉ muốn được đường hoàng khẳng định mối quan hệ, vậy phải làm gì đây?

elle lang nghe ban

Ảnh minh họa

Tôi mới quen bạn trai được 2 tuần. Khi đó, anh mới chia tay bạn gái cũ được 2, 3 tuần – chuyện chia tay này đã được xác nhận. Tuy nhiên, khi tôi đưa ảnh của anh và tôi chụp chung lên Facebook thì anh gỡ tag ra, với lý do không muốn làm tổn thương người cũ. Anh nói muốn mọi chuyện diễn ra chậm để còn tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, tôi thấy mối quan hệ của chúng tôi có vẻ như đang lấp lửng giữa việc tìm hiểu và yêu nhau. Anh khẳng định coi tôi là bạn gái, nhưng lại không sẵn lòng giới thiệu với bạn bè. Tôi thấy mình như một tình nhân bên đường. Tôi chỉ muốn được đường hoàng khẳng định chuyện tình yêu của mình, vậy phải làm gì đây? 

Chào Bồn Chồn, ở một mặt nào đó, ELLE đồng ý với lời đề nghị của bạn trai bạn. Hai tuần chưa phải là một con số thực sự thuyết phục để nói rằng mối quan hệ của hai bạn đã rất gắn bó và sâu sắc. Mặt khác, một cặp đôi có thể chia tay vài tháng rồi lại hàn gắn là chuyện rất bình thường. Có lẽ, bạn trai của bạn hiện vẫn còn đang phân vân không biết mình đã thực sự quên người con gái cũ chưa, và có thể anh nói thật: anh không muốn làm cô ấy thêm đau khổ, anh cũng không muốn giới thiệu bạn với bạn bè vì họ sẽ nghĩ anh lăng nhăng. Trong chuyện tình yêu, hãy để mọi thứ diễn ra thật chậm, để chính bạn cũng có thời gian trả lời bản thân rằng bạn có muốn tiếp tục với một người đàn ông vừa chia tay bạn gái đã lao vào mối quan hệ mới hay không. Có thể sự kiên nhẫn của bạn sẽ khiến anh thêm yêu bạn, hoặc giả sử nếu anh chưa thể quên người cũ, bạn cũng không có gì phải hối tiếc về sau.

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì?

5 ý nghĩa của tình yêu đôi lứa
Một số người quan niệm rằng chẳng có tình yêu nào có thể sánh bước với chúng ta đến suốt cuộc đời, hay không có ai trên cuộc đời này yêu thương ta...

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM

Email: [email protected]

Xem thêm chuyên mục ELLE lắng nghe bạn tại đây

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết sống