ELLE lắng nghe bạn: Học cách dứt khoát với người bội bạc

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/03/2016 09:14:42

[Tạp chí ELLE – 3/2016] Tôi là một ca sĩ bán chuyên nghiệp. Tôi dễ thương, thân hình đẹp, thân thiện (đó là mọi người vẫn nhận xét). Thế nhưng, đã 6 năm nay rồi, người phụ nữ rất hoàn hảo trong mắt mọi người là tôi lại khốn khổ vì một con người bội bạc.

elle lang nghe ban

Học cách dứt khoát với người bội bạc

Tôi là một ca sĩ bán chuyên nghiệp. Tôi dễ thương, thân hình đẹp, thân thiện (đó là mọi người vẫn nhận xét). Thế nhưng, đã 6 năm nay rồi, người phụ nữ rất hoàn hảo trong mắt mọi người là tôi lại khốn khổ vì một con người bội bạc. Anh ấy đã nói dối tôi nhiều lần, vụng trộm với các ca sĩ khác, tán tỉnh người hâm mộ. Tôi nổi giận, chia tay, không nói chuyện với anh ấy nữa. Nhưng thế nào anh ấy cũng có thể thuyết phục tôi quay lại. Và sau đó, tất cả những giận hờn, cãi vã lại bắt đầu. Tôi lại vừa chia tay anh ấy, nhưng tôi biết mình sẽ lại mềm lòng. Tôi phải làm sao dứt khoát chuyện này đây?

(Kiều Anh, 25 tuổi)

Nặng Tình thân mến, bạn không thể vì kể ra tất cả những thói xấu của người đàn ông kia (bội bạc, lăng nhăng, dối trá) mà bớt yêu anh ấy được đâu. Bạn đang kể về tất cả những điểm xấu của người ấy vì anh ta vẫn còn ở đó, trong suy nghĩ của bạn. Cách duy nhất để dứt khoát chính là việc bạn nghĩ về chính mình, hơn là nghĩ về người kia. Chặn số của anh ta, cho những kỷ vật của hai người vào thùng rác, tránh xa Facebook. Bạn là một ca sĩ, ELLE tin là đời sống xã hội của bạn cũng khá sôi động. Hãy tìm đến bạn bè, tận hưởng những giây phút hạnh phúc của cuộc đời riêng, hãy nhờ bạn bè chặn đường con người bội bạc kia. Dành thời gian của bạn để tìm hiểu cách sống với tình yêu và tôn trọng dành cho bản thân. Chuyện này rất khó, vì nếu dễ bạn đã không chịu đựng nó trong suốt 6 năm, nhưng để ngừng yêu một người làm bạn đau khổ, thì bạn phải yêu chính mình trước đã.

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì?

Sự phản bội trong tình yêu: vì sao, thế nào?
Nhắc đến sự phản bội, hầu như ý nghĩ đầu tiên lóe lên trong đầu chúng ta đó là người đàn ông. Với tư cách là một người đàn ông, tôi cũng bức xúc lắm.

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM

Email: lienhe@elle.vn

Xem thêm chuyên mục ELLE lắng nghe bạn tại đây

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống