ELLE lắng nghe bạn: Khi say nắng trong tình yêu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/12/2015 10:50:16

[Tạp chí ELLE – 12/2015] Tôi đang rơi vào tình thế khó xử vì gần đây, tôi thấy mình nảy sinh xúc cảm đặc biệt với một đồng nghiệp mới.

say nang trong tinh yeu

Nếu vượt quá giới hạn, chuyện say nắng trong tình yêu sẽ là nguyên nhân của sự đổ vỡ

Tôi 29 tuổi, đã có bạn trai và dự định sẽ sớm tổ chức đám cưới trong năm sau. Tuy nhiên, tôi đang rơi vào tình thế khó xử vì gần đây, tôi thấy mình nảy sinh xúc cảm đặc biệt với một đồng nghiệp mới. Anh ấy đã có vợ và một đứa con gái ba tuổi, nhưng không vì thế mà anh trở nên kém phong độ hay thiếu lịch sự với các cô gái trong công ty. Thành thật mà nói, vì anh mà tôi bắt đầu mất ngủ với những mơ tưởng hàng đêm. Tôi phải làm gì đây?

(Thùy Anh)

Câu trả lời của ELLE dành cho bạn đơn giản lắm: Hãy tránh xa. Chuyện say nắng trong tình yêu là chuyện thường gặp, tuy nhiên, nếu để cho nó biến thành một nỗi “ám ảnh” thì lại là chuyện khác. Đừng để mọi chuyện đi quá giới hạn, không chỉ trong hành động mà còn ở trong tâm trí. Dành thời gian cho người yêu của bạn nhiều hơn. Bạn đừng quên rằng, khi bạn đang say nắng người đàn ông khác, thì cũng có những cô gái khác đang say nắng người đàn ông của bạn. Bạn có thích việc đó không? Nếu vượt quá giới hạn, chuyện say nắng trong tình yêu sẽ là nguyên nhân của sự đổ vỡ đấy!

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì?

Khi 1 chuyện tình 2 người xuất hiện người thứ 3
Tôi từng chứng kiến những cuộc hôn nhân xuất hiện người thứ 3. Đây không phải là những trường hợp đèo bồng, vui chơi qua đường hay chỉ để thoả mãn...

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM

Email: [email protected]

Xem thêm chuyên mục ELLE lắng nghe bạn tại đây

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết sống