ELLE lắng nghe bạn: Làm gì khi chồng nhắn tin với người yêu cũ?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/07/2017 17:26:10

[Tạp chí ELLE – 8/2016] Gần đây tôi phát hiện ra rằng đúng cái đêm trước đám cưới của chúng tôi, anh đã nhắn cho cô bạn gái cũ mà anh đã chia tay từ 2 năm trước khi gặp tôi.

beautiful_girl_4-wallpaper-1280x800

Tôi hẹn hò với chồng mình 4 năm rồi mới đi tới hôn nhân. Chúng tôi chỉ mới kết hôn được 3 tháng. Tuy nhiên, gần đây tôi phát hiện ra rằng đúng cái đêm trước đám cưới của chúng tôi, anh đã nhắn cho cô người yêu cũ mà anh đã chia tay từ 2 năm trước khi gặp tôi. Anh muốn gặp cô ấy – ở nhà! Và cô ấy đã từ chối. Chuyện này làm tôi hết sức kinh ngạc. Và từ trạng thái không bao giờ nghi ngờ chồng, giờ tôi trở nên vô cùng cảnh giác và bất an. Có phải tôi đã cưới một người đàn ông lăng nhăng? Tôi có nên nói chuyện thẳng thắn với anh? Tôi có nên theo dõi anh? Có quá nhiều câu hỏi làm tôi vô cùng mệt mỏi.

(Kiều Ngân)

Rối Bời ơi, chào mừng bạn đã tới CLB của những người vợ phát hiện chồng vẫn nhắn tin “thân mật” với người yêu cũ. Và bạn đừng ngạc nhiên khi biết rằng chồng bạn không phải là người hiếm hoi nhắn tin cho người (rất) xưa trước khi lấy vợ. Điều ấy không nói lên rằng anh ấy lăng nhăng mà chỉ nói lên rằng anh ấy đã đi qua những giây phút hoảng hốt khi nhận ra rằng đời mình sắp bước vào một giai đoạn mới, gắn bó chặt hơn với một người phụ nữ. Những tin nhắn gửi đi cho người yêu cũ xưa giống như một tín hiệu khẳng định rằng anh ấy vẫn còn “tự do”. Vậy giờ chúng ta nên làm gì? Coi như bạn chưa biết chuyện gì đã xảy ra, đừng chất vấn và làm hỏng đi bầu khí ngọt ngào của vợ chồng son. Hãy khẳng định anh ấy vẫn được là chính mình dù đã kết hôn, bằng cách trao cho anh ấy không gian riêng tư cần thiết. Hôn nhân không phải là sự trói buộc và con tàu đang đắm, đó là sự cam kết của tình yêu và trách nhiệm.

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM

Email: lienhe@elle.vn

Xem thêm chuyên mục ELLE lắng nghe bạn tại đây

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống