ELLE lắng nghe bạn: Làm sao để dứt khoát trong tình yêu?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/12/2016 14:57:34

[Tạp chí ELLE – tháng 12/2016] Tôi muốn chia tay với người bạn trai hiện tại nhưng do tính tình yếu đuối, không dứt khoát nên hiện giờ tình trạng mối quan hệ của chúng tôi rất lấp lửng. Tôi phải làm sao?

ELLE lắng nghe bạn: Làm sao để dứt khoát trong tình yêu

Tôi luôn không hiểu tại sao những người khác có thể dễ dàng vượt qua mọi trắc trở của xúc cảm. Còn tôi, chỉ tiễn bạn thân lên đường đi du học tôi cũng buồn mất hai tháng. Vì không dễ đối mặt với sự chia ly như thế, nên khi tôi đang bị gia đình bạn trai phản đối và thất vọng vô cùng do sự yếu đuối của mình, tôi vẫn không dễ nói lời chia tay. Mối quan hệ cứ kéo dài trong sự “chạng vạng” làm tôi vô cùng mệt mỏi. Làm sao có được dũng khí để dứt khoát trong tình yêu như mọi người? (Thu Hà)

ELLE lắng nghe bạn: Phải làm sao với người yêu cũ của chồng
[Tạp chí ELLE – tháng 11/2016] Người yêu cũ của chồng tôi không chỉ theo dõi các tài khoản mạng xã hội của anh ấy mà còn đặt điều bóng gió nói xấu...

Ngập Ngừng thân mến, mỗi chúng ta sinh ra với một cơ thể khác nhau, lớn lên trong một hoàn cảnh khác nhau, thế nên rất khó so sánh cách chúng ta đối mặt với những thay đổi trong mối quan hệ, hay các thử thách xúc cảm. Tuy nhiên, hãy quay lại với vấn đề chính của bạn. Theo chúng tôi hiểu, vậy là bạn đã không còn yêu bạn trai, bạn thất vọng và chán nản với anh, hoàn cảnh gia đình cũng chẳng thuận lợi. Thực ra có nghĩa là hai bạn đã chia tay nhau rồi, điều khó khăn của bạn là chấp nhận thực tế ấy, hay đúng hơn là tới lúc dứt khoát trong tình yêu và học từ bỏ các thói quen gắn bó. Hãy lên kế hoạch cho một cuộc sống độc thân vui vẻ. Bí quyết cốt lõi của một người có thể mạnh mẽ sau chia ly là họ biết dù thế nào đi nữa, họ luôn có bản thân để yêu thương và trông cậy.

ELLE lắng nghe bạn: Vướng vào tình tay ba, nên dứt khoát
Mình đang vướng vào một mối tình tay ba. Dù yêu anh nhưng vì anh có gia đình nên mình không muốn chen chân vào, tuy vậy mình vẫn thì bị anh ta làm...

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì? 

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ: 

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM Email: lienhe@elle.vn 

Xem thêm chuyên mục ELLE lắng nghe bạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống