ELLE lắng nghe bạn: Phải làm sao với người yêu cũ của chồng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/11/2016 16:47:48

[Tạp chí ELLE – tháng 11/2016] Người yêu cũ của chồng tôi không chỉ theo dõi các tài khoản mạng xã hội của anh ấy mà còn đặt điều bóng gió nói xấu tôi. Tôi phải làm sao ?

elle-lang-nghe-ban-phai-lam-sao-voi-nguoi-yeu-cu-cua-chong-1

Ảnh minh họa

Người yêu cũ của chồng tôi là một phụ nữ đẹp hơn tôi, thành công hơn tôi, đi đây đi đó nhiều hơn tôi. Phải thừa nhận là tôi và chồng gặp rồi yêu nhau không lâu sau khi anh chia tay cô ấy, nhưng tôi không phải là người thứ ba nên chẳng mấy bận tâm. Tuy nhiên, gần đây tôi phát hiện ra cô ấy bí mật theo dõi tôi trên tất cả các kênh mạng xã hội bằng một tài khoản giả. Sau đó, cô ấy lại quay về tài khoản thật của mình và buông những lời bóng gió hằn học. Không những vậy, cô ấy còn đem những chuyện tự suy diễn nói với bạn bè của chồng tôi, khiến họ không còn niềm nở với tôi như trước. Tôi không muốn kéo chồng vào vụ việc, nhưng tôi nên làm gì đây?

Kiên Nhẫn thân mến, chúng tôi rất mừng khi đọc tới đoạn cuối. Đúng là bạn không nên để chồng liên lụy, và tốt nhất là đừng để ai liên lụy, kể cả chính bạn. Hãy kể cho chồng nghe một cách nhẹ nhàng, nhưng đừng yêu cầu anh làm gì. Một phụ nữ đẹp, thành công có niềm tự hào về bản thân, và chắc cô ấy cảm thấy bực bội vì người mình yêu có thể cưới một ai đó khác mình. Cái sự hậm hực đó không phải nhắm tới bạn, chỉ là vì cô ấy vẫn còn tổn thương. Bạn không cần phải thanh minh với bạn bè của chồng hay trên các kênh mạng xã hội của mình, vì người ta vẫn nói rồi đấy, khi có ai đó đặt điều về bạn, người bận tâm đến điều đó thì không đáng để bạn quan tâm. Chúc bạn luôn vui vẻ.

ELLE lắng nghe bạn: Làm gì khi chồng nhắn tin với người yêu cũ?
[Tạp chí ELLE - 8/2016] Gần đây tôi phát hiện ra rằng đúng cái đêm trước đám cưới của chúng tôi, anh đã nhắn cho cô bạn gái cũ mà anh đã chia tay...

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM
Email: lienhe@elle.vn

Xem thêm chuyên mục ELLE lắng nghe bạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống