ELLE lắng nghe bạn: Sau khi chia tay, tôi vẫn nhớ về anh

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/07/2015 10:48:13

Người đàn ông tôi yêu tha thiết gặp một người phụ nữ khác và chẳng bao lâu sau đã kết thúc mối quan hệ với tôi. Nhưng sau khi chia tay, tôi vẫn nhớ về anh.

Sau khi chia tay

ELLE thân mến, tại sao người ta lại có thể thay đổi dễ dàng đến vậy? Người đàn ông tôi yêu tha thiết gặp một người phụ nữ khác và chẳng bao lâu sau đã kết thúc mối quan hệ với tôi, làm trái tim tôi vỡ tan thành triệu mảnh. Tôi đã cố hết sức để vượt qua, nhưng sau khi chia tay, đi đâu, gặp ai cũng có những điều khiến tôi nhớ về anh. Qua bạn bè, tôi cũng biết anh vẫn hỏi thăm tôi. Tôi có cảm giác như định mệnh vẫn muốn chúng tôi ở bên nhau.

(Kim Yến, 28 tuổi)

Đau Khổ thân mến, trước hết ELLE muốn hỏi bạn một câu: Trái tim đã vỡ tan thành triệu mảnh của bạn vẫn còn đập chứ? Còn ư, vậy thì tốt rồi. Bạn biết không, khi ta gắn bó với một ai đó quá sâu đậm, họ sẽ in dấu trong mọi ngóc ngách tâm trí ta. Người đàn ông bạn yêu giờ đã yêu một người khác, chỉ có tâm trí bạn không để anh ấy thực sự ra đi. Tuy nhiên, khi trái tim bạn vẫn còn đập, thì định mệnh đang nhắc với bạn rằng thời gian sẽ hàn gắn tất cả. Và bạn sẽ sớm tìm thấy một người sẽ yêu thương và ở bên cạnh bạn đến cuối đời. Hãy can đảm và đừng để cho những suy luận kéo lùi bạn về quá khứ, bạn nhé.

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì?

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM

Email: lienhe@elle.vn

Xem thêm chuyên mục ELLE lắng nghe bạn tại đây

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết sống