ELLE lắng nghe bạn: Vướng vào tình tay ba, nên dứt khoát

Đăng ngày:

Mình đang vướng vào một mối tình tay ba. Dù yêu anh nhưng vì anh có gia đình nên mình không muốn chen chân vào, tuy vậy mình vẫn thì bị anh ta làm phiền.

elle lang nghe ban tinh tay ba

Ảnh minh họa

Mình là một cô gái 25 tuổi, mình đang vướng vào một mối tình tay ba, mình là kẻ thứ ba. Nhiều lần mình cự tuyệt anh ta nhưng không lần nào thành công, anh ta chăm lo cho mình mọi thứ. Nhưng trái ngang là anh đã là người có vợ, thậm chí là có 2 đứa con rồi. Đã 2 lần mình chủ động nhắn tin nói hết sự tình cho vợ anh ta biết thế nhưng vợ anh ta không tin mình mà một mực tin chồng và nói mình yêu chồng chị quá nên nói thế. Mình tức giận vì người đàn ông đó và nhiều lần phỉ báng nhưng anh tỏ ra rất đng thương, lúc đó mình nghĩ mình là kẻ xấu. Dù yêu anh nhưng anh có gia đình nên mình không muốn chen chân vào. Mình cũng không còn trẻ, mình muốn tìm một người đàn ông của riêng mình nhưng anh lại cản trở mình, đôi lần anh quỳ gối xin tình cảm của mình, còn xin mình đừng nói với vợ anh ta nữa. Mình muốn bỏ đi thật xa, nhưng mình còn phải lo cho em gái học và cũng còn mẹ già. Mình không thể bỏ gia đình để đi, nhưng sống ở đây thì bị anh ta làm phiền. Cho mình con đường đi với. 

Chào bạn, tình cảnh của bạn thật sự rất phức tạp. ELLE chỉ muốn nói với bạn một điều như thế này: Chuyện tình cảm kết thúc hay tiếp diễn thực ra là nằm ở bạn. Bạn nên thừa nhận với bản thân rằng bạn vẫn yêu và muốn được người đàn ông này chăm sóc. Nếu đã yêu bạn đến mức quỵ lụy như thế, thường một người đàn ông đàng hoàng sẽ thẳng thắn thừa nhận với vợ và tìm cách giải quyết tốt nhất. Anh ấy rõ ràng không phải làm một người đàn ông như vậy. Thế nên, hãy gạt bỏ lý do vợ anh ấy sang một bên, mẹ và em gái bạn sang một bên, bạn cần được hạnh phúc, và đó mới là lý do lớn nhất. Mỗi khi anh ấy quỳ gối trước mặt bạn, hãy nhắc nhở bản thân rằng anh ấy chỉ đang làm phí hoài thời gian của bạn. Trước khi bạn tìm đến một người khác, bạn nên giải quyết triệt để chuyện tình tay ba này cái đã. Và điều đó bắt đầu từ việc bạn dứt khoát với bản thân mình.

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì?

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM

Email: lienhe@elle.vn

Xem thêm chuyên mục ELLE lắng nghe bạn tại đây

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more