Kiểu ôm khi ngủ nói gì về tình trạng mối quan hệ của bạn

Đăng ngày:

Bạn có biết kiểu ôm khi ngủ phản ánh rất nhiều về tình trạng mối quan hệ của bạn không? Cùng ELLE khám phá tư thế ôm khi ngủ để biết về tình trạng mối quan hệ hiện tại của bạn nhé!

Ngôn ngữ cơ thể có thể nói lên đặc điểm tính cách của con người. Thậm chí, ngay cả dáng ôm khi ngủ của bạn và đối phương cũng nói lên rất nhiều về tình trạng mối quan hệ hiện tại của hai người. Bài viết này giúp bạn tham khảo ý nghĩa của những tư thế ôm khi ngủ.

Chàng ôm nàng từ phía sau

Tư thế này nói lên việc cả hai người đều dành rất nhiều tình cảm cho đối phương. Tình yêu của hai bạn rất ngọt ngào và lãng mạn. Cả hai luôn thể hiện tình cảm gần gũi, thân mật cũng như việc luôn muốn được gần đối phương. Đồng thời, trong mối quan hệ của bạn, người đàn ông có xu hướng muốn yêu thương và bảo vệ người phụ nữ của họ. Kiểu ôm này còn được gọi là “tư thế sát nhập”, tức là hành động sát nhập hai cơ thể lại làm một.

tư thế ôm khi ngủ 3

Nàng ôm chàng từ phía sau

Kiểu ôm khi ngủ này cũng thể hiện mối quan hệ bền chặt và gắn kết của hai người, đồng thời nó cũng nói lên rằng người phụ nữ là người chủ động trong mối quan hệ này. Điều đó cũng chứng tỏ việc người phụ nữ đóng vai trò quan trọng và họ cũng có xu hướng muốn bảo vệ người đàn ông của mình. Mặc dù vậy, không có nghĩa là người đàn ông trong mối quan hệ này là người yếu đuối hay nhu nhược.

tư thế ôm khi ngủ 2

Cánh tay khoác qua lưng người kia

Tư thế này cho thấy tình cảm của hai bạn có dấu hiệu nhạt dần. Bạn cảm thấy đối phương có vẻ lạnh nhạt hơn và bạn cảm thấy bị bỏ rơi, đồng thời bạn cũng đang khao khát nhận được tình yêu từ người kia.

Dựa đầu vào ngực

Phụ nữ thường có xu hướng thích tựa đầu vào ngực hoặc vai của chồng hay người yêu. Điều đó tạo cho họ cảm giác an toàn, được che chở trong vòng tay ấm áp của đối phương. Dáng ôm khi ngủ này thể hiện tình yêu và sự tin tưởng của người phụ nữ dành cho người đàn ông của mình.

tư thế ôm khi ngủ 1

Ôm chặt, mặt đối mặt

Dáng ôm khi ngủ này cho thấy tình yêu của hai người rất mãnh liệt và nóng bỏng. Tư thế này thường dành cho các cặp đôi đang sở hữu tuần trăng mật của họ. Đồng thời, tư thế này muốn nói lên việc cả hai luôn muốn tận dụng mọi khoảnh khắc để có thể nhìn ngắm gương mặt của người kia, cùng nhau trò chuyện về tất cả mọi thứ trên đời. Cả hai luôn tin tưởng và yêu thương đối phương. Tình yêu của các bạn thật ngọt ngào và lãng mạn.

Nắm tay khi ngủ

Dáng ngủ này cho thấy tình yêu nhẹ nhàng từ hai người. Không quá cuồng nhiệt cũng không quá lãng mạn, nó nhẹ nhàng và bình dị. Nắm tay khi ngủ là dấu hiệu của cảm giác an toàn và tin tưởng mà bạn dành cho đối phương.

tư thế ôm khi ngủ 5

Gác chân lên người nhau

Tư thế này nói lên rằng chuyện tình cảm của cả hai không quá lãng mạn hay ngọt ngào như một câu chuyện ngôn tình, nó nhẹ nhàng và pha chút đáng yêu. Hai bạn xem trọng đối phương, hay đùa giỡn và chọc ghẹo nhau. Mặc dù vậy, chính sự vô tư này nói lên việc các bạn không biết cách bày tỏ sự ngọt ngào hay thể hiện tình yêu của mình dành cho người yêu. Đôi khi, một trong hai bạn mong muốn sự gần gũi hay thân mật cùng người kia nhưng rất tiếc bạn không biết cách mở lời cũng như người yêu của bạn không thể hiểu ý đồ bạn đưa ra.

tư thế ôm khi ngủ 6Mỗi người nằm mỗi hướng

Bạn nằm trên giường một góc còn người kia thì cuộn tròn ở phía đuôi giường. Dáng ngủ này cho thấy sở thích khác nhau của hai người. Có vẻ các bạn không hợp nhau về nhiều khoản. Mặc dù vẫn yêu nhau, nhưng thỉnh thoảng bạn lại không hiểu đối phương đang nghĩ gì hay ngược lại. Đừng hiểu lầm tư thế ngủ này đồng nghĩa với việc người kia “chán” bạn, đó chỉ là sở thích khi ngủ của mỗi người thôi.

Hoàn toàn quay lưng lại với nhau

Đa số mọi người vẫn nghĩ tư thế này nói lên một mối quan hệ đang có dấu hiệu “rạn vỡ”, nhưng thật ra không phải vậy. Các nhà tâm lý học đã chứng minh điều đó và nói rằng: “Tư thế quay lưng lại khi ngủ nói lên việc hai người hoàn toàn tin tưởng và tôn trọng đối phương. Họ muốn người kia có không gian riêng và tự do suy nghĩ”. Mặc dù vậy, nhưng thật không tốt nếu cả hai cứ quay lưng khi ngủ trong một khoảng thời gian dài và không có dấu hiệu muốn gần gũi hay ôm ấp người kia.

tư thế ôm khi ngủ 4

Xem thêm:

Đừng đuổi theo hạnh phúc, hãy dừng lại để tận hưởng niềm vui cuộc sống

Những biểu hiện chỉ có ở phụ nữ khi yêu thật lòng

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Theo: Tạp chí phái đẹp ELLE

Nguồn: womenshealthmag.com

Ảnh: Shutter Stock

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống