10 câu nói hay về tình yêu của Lâm Chí Linh giúp bạn vững lòng đợi chờ hạnh phúc

Đăng ngày:

Được biến đến như nữ thần của Đài Loan, nổi tiếng với tài năng, học thức và nhan sắc trẻ trung dù đã qua tuổi tứ tuần, Lâm Chí Linh càng khiến người hâm mộ ấn tượng hơn khi tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời và sinh con ở tuổi 47 sau nhiều khó khăn, trắc trở. Bởi lẽ đó, những quan điểm về tình yêu của cô trong bài viết này mới càng thêm phần sâu sắc.

Lâm Chí Linh và ngôi sao xứ Hoa Anh Đào Akira kết hôn với nhau năm 2019.  Sau nhiều lần chia sẻ rằng mình khó có con, cân nhắc về quyết định nhận con nuôi, cuối tháng 1/2022, cô chia sẻ tin vui sinh con đầu lòng trên Instagram cá nhân. Là người có đời sống tình cảm luôn được công chúng quan tâm, sau khi có được cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, Lâm Chí Linh đăng tải thư tay chia sẻ năng lượng tích cực với khán giả trên trang cá nhân: “Tôi luôn vững tin rằng chỉ cần gắng sức tin tưởng tình yêu, tình yêu rồi sẽ không bỏ quên tôi”.

Hãy cùng điểm lại 10 câu nói hết sức quý giá về tình yêu của Lâm Chí Linh từ trước đến sau khi kết hôn. Mong mọi người đều sẽ có thể trải nghiệm cảm giác yêu và được yêu, sống vui vẻ khi một mình, và sống lãng mạn khi có đôi.

“Chỉ cần gắng sức tin tưởng tình yêu, tình yêu rồi sẽ không bỏ quên ta”.

lâm chí linh và chồng

Ảnh: @chiling.lin

Dưới thông báo tin vui kết hôn, Lâm Chí Linh viết kèm chú thích: “Tôi vẫn luôn vững tin rằng chỉ cần tôi nỗ lực tin tưởng tình yêu, rồi sẽ có một ngày, tình yêu sẽ chú tâm tới tôi. Sau bao trắc trở quanh co, trùng phùng vào những thời không khác nhau, vào đúng khoảng thời gian đó, chúng tôi đã nhìn thấy dáng vẻ của tình yêu”.

“Tình yêu là món quà nhất thời”

lâm chí linh ảnh cưới

Ảnh: @chiling.lin

Cũng trong thông báo kết hôn, Lâm Chí Linh chia sẻ thêm: “Có người nói, tình yêu là món quà nhất thời. Tôi nghĩ, thứ chúng ta cần là dũng khí, sự ngây thơ, lòng bao dung, không vụ lợi, chịu thỏa hiệp. Chỉ khi đó, một khắc mới có thể trở nên một đời”.

“Phút giây có thể cùng nhau chia sẻ khiến hạnh phúc càng nhân đôi”.

lâm chí linh đầm maxy hồng

Ảnh: @chiling.lin

Trước đây, trong một lần phỏng vấn với ELLE Đài Loan (Trung Quốc), Lâm Chí Linh từng nhắc đến định nghĩa về hạnh phúc của mình: “Trước kia, tôi cảm thấy cuộc sống không phiền trách cũng là một trong số những nguyên tố tạo nên hạnh phúc. Đương nhiên, cũng có nhiều người lại nghĩ rằng hài lòng, thỏa mãn và trân trọng cái mình đang có thì sẽ gặt được hạnh phúc. Bây giờ tôi lại nghĩ, khi có được phút giây có thể chia sẻ, bạn sẽ càng hạnh phúc hơn”. Giờ đây, Lâm Chí Linh cũng đã có AKIRA để cùng nhau chia sẻ, có thể gọi là niềm hạnh phúc hơn cả nhân đôi.

“Hãy yêu một người như thể bạn chưa từng chịu tổn thương”.

lâm chí linh ảnh đen trắng

Ảnh:  Taiwan

Lâm Chí Linh từng nói: “Love like you’ve never been hurt, hãy yêu một người, tựa như bạn chưa từng chịu tổn thương”. Dù đang đi trên con đường tình yêu hay tình bạn, chướng ngại là thứ bạn không thể nào tránh khỏi. Điều mỗi chúng ta đều nên học là cách để sửa chữa trái tim mình, tiếp tục dốc sức ôm lấy tình yêu.

“Sống vui vẻ một mình, sống lãng mạn cùng nhau”.

vợ chồng lâm chí linh

Ảnh: ELLE Taiwan

Không chỉ tin tưởng tình yêu, Lâm Chí Linh còn thường xuyên khích lệ những người đang còn độc thân. Cô từng nói với người hâm mộ vào Lễ Tình nhân: “Nếu chỉ một mình thì hãy sống vui vẻ, nếu đã có đôi thì hãy sống thật lãng mạn nhé”.

“Khiến đối phương nở nụ cười mỗi ngày là ngọn nguồn của hạnh phúc”.

vợ chồng lâm chí linh đen trắng

Ảnh: @chiling.lin

Lâm Chí Linh tập trung vào hoạt động từ thiện công ích từ nhiều năm nay. Trong một buổi phỏng vấn với ELLE Đài Loan trước kia, cô đề cập đến quy tắc hạnh phúc của mình: “Tôi cảm thấy hạnh phúc là biết hài lòng, biết vừa ý. Nếu có điều muốn làm, hãy hoàn thành bằng nhiều hơn cả khả năng của chính mình. Tôi thấy có thể khiến bản thân và người ấy mỉm cười mỗi ngày, tìm được lý do để mỉm cười chính là cội nguồn của hạnh phúc mỗi ngày”.

“Khi may mắn gặp được đúng người, bạn có thể làm chính mình trong tình yêu”.

lâm chí linh áo đen

Ảnh: @chiling.lin

“Tình yêu là điều cần phải học tập cả đời. Có lẽ bạn sẽ may mắn gặp được Mr. Right của mình. Khi đó, bạn có thể mặc sức làm chính mình trong mối tình này. Khi yêu, bạn vẫn có thể giữ lấy nét vốn dĩ của bản thân. Tình cảm như thế mới thật đáng trân quý”.

“Trên đời chỉ có tình cảm đến lúc kết hôn, không có độ tuổi nên kết hôn”.

lâm chí linh mặc đồ nữ sinh

Ảnh: @chiling.lin

Lâm Chí Linh sinh năm 1974, kết hôn năm 45 tuổi. Trước đây, chuyện tình cảm của cô thường xuyên được khán giả chú tâm tới bởi đã “qua tuổi kết hôn”. Mỗi lần được hỏi đến, cô đều đáp trả hết sức khôn ngoan, đồng thời cũng không vì bất cứ nguyên do gì mà từ bỏ tình yêu. “Trên đời chỉ có tình cảm đến lúc kết hôn, không có độ tuổi nên kết hôn”. Mong rằng câu nói này có thể san sẻ cảm xúc cùng mỗi một ai đang chờ đợi tình yêu đến.

“Hãy là phiên bản tốt nhất của chính mình, tình yêu rồi sẽ tới”.

lâm chí linh áo trắng

Ảnh: @chiling.lin

Nhiều người hay nói: “Chúng ta nên làm tốt một điều trong cuộc đời này, quan trọng nhất là làm một phiên bản tốt nhất của bản thân.” Lâm Chí Linh cũng từng chia sẻ: “Cứ tin rằng chỉ cần sống tốt nhất có thể, tình yêu sẽ đến bên cạnh bạn”. Luôn phải nhớ học tập, trau dồi bản thân, đừng buông bỏ việc chờ đợi người ấy xuất hiện.

“Vui vẻ không phải tính cách mà là khả năng”.

lâm chí linh đầm dạ hội trắng

Ảnh: @chiling.lin

Lâm Chí Linh cảm thấy: “Vui vẻ không phải tính cách mà là một năng lực”. Ngoài việc làm tốt mọi việc bằng tối đa khả năng, điều quan trọng nhất là khẳng định chính mình, điều chỉnh tâm thái, tin tưởng bản thân. Niềm tin như thế có sức mạnh rất lớn lao, đủ để đưa bạn đến bến bờ hạnh phúc.

Nhóm thực hiện

Bài: Hiểu Quân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: ELLE Taiwan

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more