Những câu nói hay của Beyoncé giúp truyền cảm hứng

Đăng ngày:

Không chỉ là ca sĩ tài năng, Beyoncé còn làm rất tốt công việc của một nhà sản xuất âm nhạc và diễn viên.

Được mệnh danh là “Nữ hoàng Grammy” với tổng cộng khoảng 53 lần đề cử và liên tục lọt top những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất thế giới, Beyoncé Knowles là cái tên đã rất quen thuộc trong cộng đồng yêu âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung. Beyoncé bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 8 tuổi và nhanh chóng trở thành giọng ca chính trong nhóm nhạc đình đám những năm 90 – Destiny’s Child. Niềm đam mê nghệ thuật chân chính đã giúp cô đứng vững qua rất nhiều giai đoạn sóng gió trong sự nghiệp để đạt được vị trí có thể sánh ngang với những huyền thoại âm nhạc như Madonna hay Michael Jackson.

Những câu nói hay của Beyoncé giúp truyền cảm hứng - 01

Cô cũng nổi tiếng là nghệ sĩ có trái tim ấm áp, được đông đảo đồng nghiệp mến phục. Nhiều năm qua, Beyoncé liên tục triển khai những phong trào từ thiện lớn và có ý nghĩa trên khắp thế giới. Trong bảng xếp hạng các ngôi sao “siêng” làm từ thiện nhất của showbiz Mỹ, Beyoncé chỉ đứng dưới duy nhất “đàn em” Taylor Swift. Bên cạnh đó, Beyoncé cũng nổi tiếng là người ủng hộ nữ quyền. Điều này được thể hiện rất rõ trong những ca khúc và các câu trả lời phỏng vấn của cô.

Hãy cùng ELLE điểm lại những câu nói đáng nhớ và truyền cảm hứng nhất trong sự nghiệp của Beyoncé:

“I can never be safe; I always try and go against the grain. As soon as I accomplish one thing, I just set a higher goal. That’s how I’ve gotten to where I am.”

Tôi không có khái niệm: giới hạn an toàn. Ngay khi đạt được một mục tiêu, tôi sẽ lập tức thiết lập mục tiêu mới với độ khó cao hơn. Đó là cách tôi đạt được thành công như ngày nay.

Những câu nói hay của Beyoncé giúp truyền cảm hứng - 02

“We all have our imperfections. But I’m human, and you know, it’s important to concentrate on other qualities besides outer beauty.”

Ai trong chúng ta cũng có những điểm không hoàn hảo. Tôi cũng chỉ là một con người, mà bạn biết đấy, cái mà chúng ta nên quan tâm là giá trị bên trong chứ không phải vẻ hào nhoáng bên ngoài.

“When you love and accept yourself, when you know who really cares about you, and when you learn from your mistakes, then you stop caring about what people who don’t know you think.”

Khi bạn học được cách yêu thương và chấp nhận bản thân; khi bạn biết rõ ai là người yêu thương mình, và khi bạn biết rút kinh nghiệm từ những lỗi lầm của bản thân thì bạn sẽ không quan tâm đến lời chỉ trích từ những người xa lạ nữa.

Những câu nói hay của Beyoncé giúp truyền cảm hứng - 03

“I don’t feel like I have to please anyone. I feel free. I feel like I’m an adult. I’m grown. I can do what I want. I can say what I want. I can retire if I want. That’s why I’ve worked hard.”

Tôi không có nhu cầu phải làm vừa lòng mọi người. Tôi muốn được thoải mái tự do. Tôi cho rằng mình là người trưởng thành. Tôi có thể làm bất cứ gì tôi muốn, nói bất cứ gì tôi thích. Tôi có thể nghỉ hưu khi tôi cảm thấy đã đến lúc. Và đó là lý do tôi luôn làm việc chăm chỉ.

“I don’t have to prove anything to anyone, I only have to follow my heart and concentrate on what I want to say to the world. I run my world.”

Tôi không cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai, tôi chỉ làm theo điều trái tim mình mách bảo và tập trung vào những gì tôi muốn nói với thế giới. Tôi điều khiển thế giới của riêng tôi.

Những câu nói hay của Beyoncé giúp truyền cảm hứng - 04

“Your self-worth is determined by you. You don’t have to depend on someone telling you who you are.”

Người duy nhất có thể định giá con người bạn là chính bạn. Bạn không cần một người khác nói cho bạn biết mình là ai.

“The reality is: sometimes you lose. And you’re never too good to lose. You’re never too big to lose. You’re never too smart to lose. It happens.”

Thực tế là, đôi khi chúng ta phải thất bại. Bạn không bao giờ là quá tốt, quá vĩ đại hay quá thông minh để không có thất bại. Thất bại là thất bại.

We have to teach our boys the rules of equality and respect, so that as they grow up gender equality becomes a natural way of life. And we have to teach our girls that they can reach as high as humanly possible.”

Chúng ta phải dạy con trai mình những quy tắc về quyền bình đẳng và sự tôn trọng, để khi lớn lên, con sẽ coi đó là lẽ tự nhiên. Chúng ta cũng phải dạy con gái mình rằng chúng có thể làm được những điều chúng muốn.

Những câu nói hay của Beyoncé giúp truyền cảm hứng - 05

“I don’t like to gamble, but if there’s one thing I’m willing to bet on, it’s myself.”

Tôi không thích đánh bạc, nhưng có một điều tôi sẵn sàng đặt cược, đó là chính bản thân tôi.

“The more you mature, you realize that this imperfections make your more beautiful.”

Càng trưởng thành, bạn sẽ càng nhận ra rằng những điểu tưởng chừng không hoàn hảo lại khiến bạn đẹp hơn trong mắt mọi người.

Xem thêm

Top 10 nghệ sĩ giàu nhất nền ca nhạc quốc tế

Thời trang thể thao Topshop x Beyoncé sẽ ra mắt vào 2016

Cách chăm sóc da chống lão hóa của Beyoncé

Nhóm thực hiện

Nam Hie (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more