10 tin nhắn tình yêu hay nhất anh dành cho em

Đăng ngày:

Các nàng chắc đang rất muốn nhờ ELLE truyền tải thông điệp đến các chàng trai rằng: em đang chờ những tin nhắn tình yêu tuyệt vời đến từ anh.

Có rất nhiều cách khác nhau mà chàng trai có thể ngỏ lời với cô gái mình yêu. Tại sao không phải là những tin nhắn tình yêu hay nhất mà chàng muốn dành tặng cho cô ấy?

Những tin nhắn tình yêu hay nhất anh dành cho em

Chàng có thể nói trực tiếp khi gặp cô ấy, hoặc qua những tin nhắn điện thoại, email, bây giờ có cả Viber nữa… Tuy nhiên, những tin nhắn tình yêu hay nhất này phải là những gì anh ấy muốn thổ lộ từ trái tim chân thành.

Những tin nhắn tình yêu hay nhất anh dành cho em

Các nàng chắc đang rất muốn nói với người ấy rằng, mình cần nghe những lời này như thế nào.Tạp chí ELLE sẽ bật mí cho bạn đọc yêu quý cách truyền tải những thông điệp yêu thương đến người ấy.

.

I can say I love you a million times ...

I can say I love you a million times …

1. “Anh có thể nói anh yêu em ngàn lần hơn thế nhưng vẫn không đủ để diễn đạt hết trọn vẹn tình cảm anh dành cho em. Tuy thế nhưng anh sẽ vẫn cố gắng trút trọn tình cảm của mình để nói anh yêu em”.

.

Meeting you was the best moment of my life

2. “Gặp em là khoảnh khắc kỳ diệu nhất trong cuộc đời của anh. Hẹn hò với em là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của anh. Và có được em trong cuộc đời của anh là điều tuyệt vời nhất đã từng xảy ra đối với anh. Anh yêu em”.

.

The best girlfriend in the world

3. “Người bạn gái tuyệt vời nhất trên thế giới xứng đáng được có người bạn trai tuyệt vời nhất trên thế giới. Dễ yêu quá đi thôi, chúng ta được sinh ra là để dành cho nhau mà, em nhỉ! Anh yêu em!”.

.

The only condition of my love for you

4. “Điều kiện duy nhất mà tình yêu của anh dành cho em là không có, và sẽ không bao giờ có bất kỳ điều kiện nào hết. Anh yêu em”.

.

Whenever I close my eyes ...

5. “Cứ khi nào anh nhắm mắt lại là anh liền nhớ tới em, anh có thể cảm nhận được cơn gió mùa Hè mạnh mẽ nhưng ấm áp lạ. Điều đó bởi vì em chính là ánh sáng mặt trời của anh. Anh yêu em, cưng à”.

.

You are very special to me

6. “Em có biết là em rất đặc biệt đối với anh không. Và em ngày càng trở nên quan trọng đối với anh hơn. Anh thấy nhớ em khi em không có ở đây bên anh. Anh nhớ những khoảnh khắc chúng ta ở bên nhau. Anh nghĩ rằng anh đã yêu em mất rồi”.

You are the sweetest ...

7. “Em là người con gái ngọt ngào nhất, dễ thương nhất, xinh đẹp nhất và nóng bỏng nhất của anh đó. Anh thật sự là không tưởng khi có được người phụ nữ đẹp như em, và anh đã phải nhéo mình mỗi ngày để kiểm tra xem là anh có đang mơ không. Anh yêu em”.

.

You are not a part of my life

8. “Em không phải là một phần cuộc sống của anh, cưng à, mà em là tất cả cuộc sống của anh đó. Anh yêu em”.

.

You are more adorable ...

9. “Em đáng yêu hơn tất thảy những bức hình của những chú mèo đáng yêu trên Internet cộng lại. Anh yêu em, miếng bánh ngọt của anh à”.

.

I want to treat you like a Queen

10. “Anh muốn đối xử với em như một nữ hoàng bởi vì em thống trị thế giới của anh. Anh sẵn sàng phục vụ em, tô điểm thêm cho sự uy nghi của em. Anh yêu em”.

Những tin nhắn tình yêu hay nhất anh dành cho em

Những tin nhắn tình yêu hay nhất anh dành cho em

Bạn có muốn chia sẻ với ELLE những câu nói hay về tình yêu nào khác không?

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more