Những trải nghiệm tuyệt vời nên có với chị em gái trước khi kết hôn

Đăng ngày:

Liệu bạn có thể thoải mái chia sẻ quần áo, giày dép, mỹ phẩm cùng với ai ngoài chị em gái của bạn? Khi cả hai còn độc thân, hãy cùng nhau thực hiện những điều này để tình chị em thêm gắn kết bạn nhé!

Có thể nói, chị em gái là những người bạn thân nhất của nhau. Từ những vấn đề như tâm sinh lý đến những khó khăn trong cuộc sống… mọi điều đều được chia sẻ theo cách thoải mái nhất.

chị em gái 1

(Nguồn: Roberto Nickson (@g))

Chị em gái của bạn sẽ không suy nghĩ, tính toán mà ngưng mọi công việc, lịch trình để ở cạnh bạn khi bạn bị ốm hay đơn giản là cùng bạn đi mua sắm mỗi khi bạn không vui vì mới cãi nhau với người yêu.

Khi cả hai còn trong tình trạng độc thân, sẽ có rất nhiều điều thú vị mà bạn và chị em gái của bạn nên thử trải nghiệm cùng nhau. Bạn sẽ phát hiện ra rằng, việc có chị em gái bên cạnh là điều tuyệt vời nhất trên đời.

Thử một lần bung xõa hết mình ở bar

chị em gái 2

(Nguồn: Michael Discenza)

Một ngày cuối tuần nào đó, hãy cùng chị em gái của bạn đến bar chơi hết mình một lần. Đi cùng họ, bạn sẽ không cần phải sợ không có ai để nói chuyện, cũng không cần bận tâm có bị mất mặt vì lỡ nhảy quá nhập tâm hay không. Quan trọng nhất, họ là người bạn đồng hành đáng tin cậy để cùng bạn đi về nhà sau đó.

Ở cạnh nhau những tối cuối tuần

chị em gái 3

(Nguồn: Joseph Pearson)

Hãy thử dành những tối cuối tuần cho chị em gái của mình, bạn sẽ cảm thấy nó tuyệt vời hơn bất cứ buổi hẹn hò nào. Chỉ cần chuẩn bị một vài đĩa phim, một vài món ăn vặt là bạn đã có thể cùng với chị em gái của mình trải qua một buổi tối thật thoải mái và vui vẻ. Các bạn chẳng cần phải cất công chuẩn bị quần áo tóc tai, cũng không cần để ý giờ giấc, thoải mái cùng nhau xem phim, tán gẫu và lăn ra ngủ bất cứ lúc nào. Một ý tưởng thật tuyệt vời phải không nào?

Cùng nhau đi du lịch

chị em gái 4

(Nguồn: Sam Manns)

Đa phần, mọi người thường thích đi du lịch với bạn bè hoặc người yêu hơn là đi với người nhà. Tuy nhiên, đi du lịch cùng với chị em gái là một trải nghiệm đáng thử một lần. Họ là những người hiểu bạn nhất, do đó, những bất đồng quan điểm từ việc chọn đi đâu, ăn gì, chơi gì cũng từ đó giảm theo. Bạn vẫn có thể đi du lịch với chị em gái khi các bạn đã kết hôn, tuy nhiên các bạn sẽ bị vấn đề gia đình, con cái chi phối khá nhiều. Vậy nên, hãy tranh thủ đi du lịch cùng nhau khi các bạn còn đang độc thân.

Tạo bất ngờ cho bố mẹ

chị em gái 6

(Nguồn: Jamie Goodwin)

Bất ngờ này nên mang ý nghĩa tích cực bạn nhé. Một bữa tiệc sinh nhật hay kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ chẳng hạn. Cùng nhau lên kế hoạch, nấu nướng, trang trí nhà cửa… không chỉ khiến bố mẹ bất ngờ mà còn tạo nên nhiều kỉ niệm khó quên với chị em gái của mình.

Cùng tham gia một khóa học ngắn hạn

chị em gái 5

(Nguồn: Geert Pieters)

Có thể là khóa học yoga hoặc nữ công gia chánh, những bộ môn mà bạn sẽ gặp khó khăn nếu phải học một mình. Nếu bạn đang muốn giảm cân mà lại thiếu động lực tập thể dục, hãy rủ chị em gái của bạn cùng tập với bạn.

Đi dạo phố

chị em gái 7

(Nguồn: Alicia Steels)

Việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có khả năng giảm căng thẳng vô cùng hiệu quả. Cùng nhau đi dạo phố, mua sắm, ngồi uống cà phê, ngắm đường phố… bạn và chị em gái sẽ có thêm nhiều thời gian để tâm sự để hiểu nhau hơn.

Có đôi khi bạn sẽ cảm thấy việc có một người chị em gái khá phiền phức, nhưng đó cũng là điều tuyệt vời nhất. Vì họ là người cùng bạn lớn lên, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn thầm kín nhất. Chị em gái là một điều gì đó thiêng liêng lắm.

Xem thêm:

Bất ngờ với anh chị em sinh đôi của sao

Chị em Gigi Hadid và Bella Hadid diễn sâu trên sàn catwalk

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết sống