Bộ ảnh Beauty: Âm hưởng Man Ray

Đăng ngày:

“Chính ý niệm mới làm nên điều thú vị của nhiếp ảnh”. Ý niệm vừa siêu thực vừa gợi cảm của Man Ray, nhất là BST mỹ phẩm hợp tác NARSXMan Ray chính là cảm hứng cho ELLE thực hiện bộ ảnh này. Nhiếp ảnh gia người Mỹ luôn cho rằng cảm hứng quan trọng hơn thông tin, vậy nên hãy để những bức ảnh trực tiếp thì thầm với bạn.

Ngắm nhìn những hình ảnh độc đáo từ Bộ ảnh Beauty: Âm hưởng Man Ray của ELLE Việt Nam số tháng 11/2017.

Bộ ảnh Beauty: Âm hưởng Man Ray

Đôi môi đỏ hoàn hảo, không quá lì mà căng mọng như một trái cherry chín. Son bóng Photogloss Lip Lacquer đem lại hiệu ứng siêu phản chiếu, đi cùng da sứ, không má hồng, mascara chuốt nhẹ và nhấn màu tím nhẹ nơi đuôi mắt.

Bộ ảnh Beauty: Âm hưởng Man Ray

Viền mắt tím Nagoya và màu xanh trong palette Glass Tears tạo nên đôi mắt như búp bê đi cùng son nude để cân bằng sự chú ý.

Man Ray có rất nhiều bức ảnh chụp đặc tả đôi mắt. Trong BST này, NARS cũng tung ra những bảng màu và bút chì viền làm tăng kịch tính cho cặp hồ thu. Các màu tím, đen, nâu chocolate được tán loang có vẻ cẩu thả cố tình chứ không chỉn chu. Sự chỉn chu nằm ở đôi môi hoàn hảo.

Bộ ảnh Beauty: Âm hưởng Man Ray

Có những bức ảnh Man Ray chụp ma-nơ-canh và nước mắt giả nhưng trông sống động như thật. Ở kiểu trang điểm này, mascara và màu tím làm đôi mắt cô gái thoáng buồn nhưng cuốn hút. Đôi môi cùng màu tím và bóng đến siêu thực.

Nhóm thực hiện

Mỹ thuật DZŨNG YOKO

Bài KHÁNH NGỌC

Nhiếp ảnh TRÍ NGHĨA

Trang điểm MARCO CASTRO

Làm tóc QUỐC THẮNG

Người mẫu HẰNG NGUYỄN

Sản xuất NHÂN HUỲNH

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more