Bộ ảnh thời trang Dải ngân hà bất tận

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/07/2017 20:47:44

[Tạp chí ELLE tháng 7/2017] Bầu trời rộng lớn vẫn bị giới hạn bởi đường chân trời. Đại dương mênh mông vẫn bị giới hạn bởi bờ cát trắng. Địa cầu tưởng vô tận, đi một vòng vẫn về lại điểm xuất phát. Chỉ có vũ trụ mới thực sự là không gian vô cực, đa chiều và chứa đầy bí ẩn.

Bộ ảnh thời trang Transported
[Tạp chí ELLE tháng 6/2017] Những cô nàng bận đồ đi về phía tương lai, không ép mình tối giản mà đầy sắc điệu và thanh âm. Trong hành trình ấy,...

Bo anh thoi trang dai ngan ha bat tan 1

Trang phục Hoàng Minh Hà

Một chiếc điện thoại không thể thay đổi thế giới nhưng có thể thay đổi góc nhìn. Khi góc nhìn thay đổi, cả vũ trụ nằm gọn trong lòng bàn tay. SAMSUNG GALAXY S8/S8+ không chỉ ôm trọn vẻ đẹp thực tại mà còn mở ra miền không gian đa chiều. Màn hình cong tràn vô cực, viền màn hình mảnh như một đường kẻ chì và nút Home vật lý được loại bỏ. Không còn gì ngăn trở đôi mắt trải nghiệm thế giới. Không còn gì giới hạn những chuyến du hành của sáng tạo.

Bo anh thoi trang dai ngan ha bat tan 2

Bodysuit Phi Phạm, Tay áo sequine Nguyễn Hoàng Tú

Với chuẩn Mobile HDR PremiumTM, SAMSUNG GALAXY S8/S8+ tái hiện trọn vẹn mọi hình ảnh, sắc màu của cuộc sống, phản ánh chân thực mọi thần thái trên gương mặt. Như thể một lăng kính trong suốt có khả năng lưu giữ nguyên bản cả quá khứ, hiện tại, tương lai rồi phản chiếu trên một mặt gương vô cực. Là thực thể hay chỉ là ảo ảnh trên màn hình điện thoại, thật khó đoán định

Bo anh thoi trang dai ngan ha bat tan 3

Bodysuit Võ Công Khanh

Sự sống bước ra từ màn hình điện thoại vô cực giống như một màn ảo thuật. Không gian của hiện tại và không gian vĩnh hằng, không gian thực hay không gian hư ảo, không gian “ở đây” hay không gian “ở đó” đều có thể gặp nhau chỉ bằng một cú chạm. Với SAMSUNG GALAXY S8/S8+, không có khuôn khổ dành riêng cho trí tưởng tượng. Tất cả đều trở thành có thể. Tất cả đều được khai phóng.

Bo anh thoi trang dai ngan ha bat tan 4

Bodysuit Phi Phạm

Chiếc điện thoại nhỏ gọn nhưng có màn hình vô cực tràn rộng đến 6.2 inch khiến mọi thao tác đa nhiệm đều nhẹ nhàng như một cuộc dạo chơi. Mặt kính vát cạnh đem đến trải nghiệm thị giác sống động ở mọi góc độ. Nút định vị ảo chỉ xuất hiện khi chạm vào – một sự vô hình hữu dụng làm thay đổi mọi chuẩn mực. SAMSUNG GALAXY S8/S8+ có thể dễ dàng hòa nhập với không gian của vũ trụ bởi khả năng hiển thị đã được khai mở đến vô cùng.

Bộ ảnh thời trang Sport Girl
[Tạp chí ELLE tháng 5/2017] Những trào lưu hấp dẫn nhất hiện nay như vai áo rộng, tay áo thụng dài lê thê, quần ống loe… cùng nhào trộn với sport...

Bo anh thoi trang dai ngan ha bat tan 5

Trang phục Nguyễn Hoàng Tú

Mặt kính trong suốt, màn hình không viền mượt mà và bằng phẳng, nối kết liền mạch với vỏ hợp kim nhôm chắc chắn khiến SAMSUNG GALAXY S8/S8+ trở thành một tấm gương tinh tế mà bất kỳ cô gái nào cũng thích “soi mình”, soi cả những khả năng vô tận tiềm ẩn ở bên trong.

Bo anh thoi trang dai ngan ha bat tan 6

Bodysuit Phi Phạm, Giày Christian Louboutin

Hệ sinh thái công nghệ Galaxy chính là chiếc kính viễn vọng thấu thị vũ trụ. Cả dải ngân hà thu vào góc nhìn 3600 nhờ ống kính Gear 360 và những  vì sao gần ngay trước mắt nhờ kính thực tế ảo Gear VR. Ngay khi bước vào không gian của mộng tưởng, mặt đất bỗng hóa thành tinh tú, không còn ràng buộc nào giam cầm trí tưởng tượng, không còn hoài nghi nào ngăn tâm trí chạm đến những khát khao phi thực tế. SAMSUNG tạo ra một “hệ sinh thái” của tương lai, nơi những chuẩn mực thông thường bị phá bỏ, thay vào đó là sự hiện hữu của giấc mơ.

Nhóm thực hiện

Chỉ đạo mỹ thuật: Dzũng Yoko
Ảnh: Trí Nghĩa
Người mẫu: Thanh Hằng
Stylist: Hằng Vương
Trang điểm & làm tóc: Tùng Châu
Sản xuất: Nhân Huỳnh
Dựng cảnh: Lâm Minh Trung
Biên tập Đoàn Trúc
Cảm ơn studio S3 đã hỗ trợ ELLE VIỆT NAM thực hiện bộ ảnh này.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bộ hình của ELLE