Summer Calling: Khám phá những thiết kế thời trang đại diện cho mùa Hè của tuổi trẻ

Đăng ngày:

Áo ba lỗ, crochet, yếm denim,… bạn có hẳn một từ điển những item quen thuộc của mùa Hè nhưng chọn lựa thế nào để khơi nguồn cảm hứng mới và khiến phong cách hàng ngày tươi trẻ hơn?

Mùa Hè của tuổi trẻ luôn ngập tràn màu sắc cùng sự đa dạng trong phong cách và chất liệu. Giữa vẻ mộc mạc gần gũi thiên nhiên, những tông đậm cá tính, vẻ thành thị hiện đại thể hiện qua đường cut-out, nét xuyên thấu. Tất cả đều là những gợi ý thời trang tuyệt vời trong BST Rustic outdoors của Mango.

BST thời trang mùa Hè Rustic Outdoors của Mango

Vải nhuộm màu tie-dye là nguồn cảm hứng bất tận của thời trang. Những năm gần đây, xu hướng tie-dye quay trở lại và làm sống dậy chất hoài cổ của thời trang năm xưa. Trong sắc xanh êm dịu, sự kết hợp của blazer và đầm loang màu như thổi lên vẻ phóng khoáng bay bổng.

BST Mango Rustic Outdoors 5

Denim của Mango không chỉ phong phú về màu sắc, kiểu dáng mà còn được chú trọng phát triển với chất liệu và quy trình bền vững hơn. Quần yếm denim dáng thụng mãi là lựa chọn hàng đầu vì sự thoải mái và cả nét tinh nghịch đáng yêu.

BST Mango Rustic Outdoors 9

Những món đồ đan móc được yêu thích bởi vẻ đẹp thủ công nền nã, nữ tính và mộc mạc. Cho mùa Hè năm nay, Mango giới thiệu các thiết kế đan móc truyền thống. Các chi tiết đan móc nhỏ cân xứng cộng với những đường cắt gợi cảm, ngay lập tức tạo hiệu ứng thời thượng và đậm chất riêng.

BST thời trang mùa Hè Mango Rustic Outdoors 2 BST Mango Rustic Outdoors 3

Đường may vân sóng mang cảm hứng biển cả lên áo quần mùa Hè là điểm nhấn trong BST Rustic Outdoors của Mango mùa này. Với những bộ trang phục đơn sắc, phom dáng cơ bản khi được làm mới bằng kỹ thuật cắt may sẽ thêm vẻ sống động, đầy thú vị.

BST mùa Hè Mango Rustic Outdoors

Phong cách Rustic luôn tạo cảm giác thư thái, gần gũi, và khi được thể hiện cùng những thiết kế mang nét thành thị hiện đại sẽ kéo gần mọi bỡ ngỡ trong các kết hợp. Bạn có thể kéo dài mùa Hè với những thiết kế mang hơi hướng tinh giản nhưng không nhàm chán, sẽ còn giữ vẻ thời thượng đến các mùa sau. 

BST Mango Rustic Outdoors mùa Hè 2022

Nhóm thực hiện

Nhiếp ảnh: Võ Minh Toàn
Sản xuất: Tô Thanh Liêm
Stylist: Jennie Vu
Người mẫu: Linh Khiếu
Trang điểm & làm tóc: Khánh Mỹ
Ánh sáng: Bùi Tấn Phát
Dựng cảnh: Pey Nguyễn, Phan Nguyễn
Retouch: Trần Thái
Trợ lý ánh sáng: Nguyễn Hải Dương
Trợ lý trang điểm: Hoài Thương
Trợ lý stylist: Him Lam Dương
Bài: Thùy Trang
Mỹ thuật: IO

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more