Bộ sưu tập Elie Saab Thu Đông 2013

Đăng ngày:

Elie Saab, bậc thầy của trang phục thảm đỏ đã thêm vào bộ sưu tập Thu Đông 2013 nhiều thiết kế dễ ứng dụng cho trang phục thường ngày.

Nói đến nhà thiết kế người Lebanon Elie Saab là nói đến những trang phục dạ tiệc lộng lẫy, đầy quý phái và nữ tính. Cứ mỗi khi Saab giới thiệu một bộ sưu tập mới, không ai nghi ngờ về mật độ xuất hiện trên thảm đỏ của nó. Thế nhưng mùa này, Elie Saab dừng lại một chút, ghé qua miền đất của những trang phục dễ mặc cho ban ngày và tiệc cocktail thay vì chỉ mải mê theo đuổi những thiết kế cầu kỳ mỹ lệ.

Lần đầu tiên chúng ta có thể thấy nhiều bộ trang phục ứng dụng dành cho công sở, đường phố trong một bộ sưu tập của Elie Saab. Anh không chỉ làm điều đó mà còn làm theo cách pha trộn giữa phom khối, nét nam tính và sự nữ tính chứ không phải kiểu đầy lãng mạn, mềm mại như nhiều người suy đoán. Áo tuxedo dáng lửng, quần lưng cao ôm thít eo, váy peplum cứng cáp, đầm phối color block giữa các tông đen và xanh navy  chững chạc…

Tất nhiên Elie Saab cũng không hoàn toàn bỏ qua sở trường đồ dạ hội. Anh tạo sự quyến rũ cho người mặc bằng chất liệu voan xuyên thấu thay thế cho những khoảng hở ở đường xẻ tà váy hay cut-out. Ren mùa này của Elie Saab là sự mềm mại giữa chất ren mỏng manh và kiểu đính đá, thêu và ren dày kiểu Nga.

\
Nhóm thực hiện

Bài: Mộc Lê

Ảnh: ImaxTree

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bộ sưu tập thời trang