Bộ sưu tập thời trang Boss Resort 2017

Đăng ngày:

Bộ sưu tập thời trang Boss Resort 2017 của Hugo Boss do Jason Wu cầm trịch đã cho thấy nét thời thượng, quyến rũ, đầy cuốn hút đến từ những đường nét cơ bản nhất trong thiết kế.

Với bộ sưu tập thời trang của thương hiệu Hugo Boss: Boss Resort 2017, nhà thiết kế Jason Wu đã mang đến cho giới mộ điệu những tác phẩm đề cao đường nét tối giản, lịch thiệp nhưng cũng không quên tạo điểm nhấn với chi tiết tua rua bằng lụa kéo dài từ ngực áo xuống đến mắt cá chân người mặc.

.

Bộ sưu tập thời trang Boss Resort 2017

Thiết kế với chi tiết tua rua kéo dài đến mắt cá chân của BST.

Khác với bộ sưu tập thời trang mùa Thu 2016 được thiết kế trên nền họa tiết hoa với các màu sắc tương đối đa dạng từ đen, nâu, beige đến kem được trình diễn trước đó, BST lần này của Jason Wu cho Boss chủ yếu được sáng tạo dựa trên hai tông màu chủ đạo là đen và xanh trên nền vải trơn hoặc họa tiết lập thể.

.

Bộ sưu tập thời trang Boss Resort 2017

Một trong những thiết kế trên nền họa tiết hoa trong BST mùa Thu của thương hiệu.

Vì sự khác biệt đó, BST Boss Resort 2017, thay vì nhấn mạnh vào nét mềm mại nữ tính, đã cho chúng ta thấy được sự thanh lịch tuyệt đối với các thiết kế mang những đường nét cơ bản, tối giản nhưng vẫn vô cùng tươi mới nhờ sự kết hợp khéo léo giữa hai màu sắc đen và xanh bơ.

Bên cạnh những thiết kế với tông màu chủ đạo là đen và xanh bơ, bộ sưu tập còn bao gồm những thiết kế mang nhiều nét nữ tính và cổ điển với chân váy midi xếp ly màu hồng pastel hay những chiếc khăn choàng cổ với tông màu nude.

Ngoài ra, một trong những thiết kế đáng chú ý nhất trong BST Resort 2017 của Boss chính là bộ suit trắng mang phong cách tối giản với cách phối white on white vô cùng thanh lịch và thời thượng. Thiết kế này có thể được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ thời trang yêu thích pant suit nói riêng và phong cách menswear nói chung.

Tạp chí ELLE xin giới thiệu đến bạn đọc bộ sưu tập thời trang Boss Resort 2017.

.

\

______

Xem thêm

Bộ sưu tập thời trang Moschino Resort 2017

Bộ sưu tập thời trang Dior Cruise 2017

Bộ sưu tập thời trang Chanel Resort 2017

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Ảnh: Hugo Boss

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bộ sưu tập thời trang