BST Cruise 2019 Bottega Veneta được tạo nên từ ba mảnh ghép khác biệt

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/10/2018 19:02:06

Ba phần của Bộ sưu tập Cruise 2019 của Bottega Veneta với màu sắc, cảm hứng và chất liệu phong phú là gợi ý thời trang ứng dụng tuyệt vời cho kỳ nghỉ mùa Đông và mùa Xuân.

Lấy trọng tâm là nhu cầu ứng dụng của khách hàng, Giám đốc sáng tạo Tomas Maier của Bottega Veneta chia BST Cruise 2019 thành ba phần riêng biệt. Lần lượt bày bán vào tháng 11, tháng 12/2018 và tháng 1/2019; Bottega Veneta mang đến những thiết kế mà khách hàng cần và muốn tại đúng thời điểm ra mắt.

Bottega Veneta Cruise 2019 mang đến những lựa chọn thời trang có thể ứng dụng trong đúng thời điểm ra mắt ba phần của bộ sưu tập.

Dung hòa giữa sự sáng tạo và tính ứng dụng của thời trang, Bottega Veneta hướng tới chuẩn mực mới cho những món đồ phải có (must-have) của mùa. “Khách hàng sẽ không cần một món đồ cơ bản nào khác. Tôi muốn đem lại cho khách hàng thứ gì đó mà họ chưa từng thấy”, Tomas Maier chia sẻ.

Bottega Veneta bảo trợ Gala thường niên tại bảo tàng Hammer lần thứ 15
Tháng 10 năm nay, Bottega Veneta tiếp tục sự bảo trợ hào phòng cho Gala thường niên lần thứ 15 của Bảo tàng Hammer.

Phần đầu của BST Cruise 2019 tiếp nối bảng màu của sàn diễn Thu – Đông 2018. Sắc thái đậm chất phong thủy như cam sẫm, vàng cúc vạn thọ, đỏ nhung sẫm trở thành điểm nhấn thiết kế. Maier biến hóa tỷ lệ của áo cashmere hai lớp và áo len hai lớp tiêu biểu nhà Bottega Veneta thành áo khoác dáng dài và áo khoác lửng thể thao.

Phần đầu của BST Cruise 2019 kể tiếp câu chuyện màu sắc của mùa trước.

Thiết kế hiện đại như áo khoác lửng thể thao phù hợp với những cô gái trẻ tuổi và năng động.

Thiết kế áo len cashmere của BST Cruise 2019 Bottega Veneta trở nên thời thượng hơn cùng điểm nhấn đính đá bắt mắt.

Nhà mốt cũng giới thiệu thiết kế đầm liền và váy ngắn bằng chất liệu taffeta dập ly tinh tế.

Trong phần thứ hai, Bottega Veneta bất ngờ “làm lạnh” bộ sưu tập với sắc màu của đá quý và mùa thu. “Tôi muốn giới thiệu những màu sắc nhẹ nhàng nhất cho những ngày ảm đạm nhất của năm” – Maier nói. Trên nền chất liệu đắt giá như cashmere xử lý nhiệt, lông thỏ Steiff Schute cùng vải ren thanh tú, nhà mốt đem đến trang phục cho mùa Đông hiện đại, ấn tượng và dễ ứng dụng.

Phần hai của bộ sưu tập Cruise 2019 của nhà mốt là những nốt trầm với gam màu pastel.

Áo lông cừu xu hướng được thay thế bằng chất liệu lông thỏ Steiff Schute đắt giá.

Phái đẹp của Bottega Veneta hiện đại và thể thao hơn.

Mùa Xuân là chủ thể chính của phần ba BST Cruise 2019. Xuyên suốt bộ sưu tập là họa tiết lớn được tạo thành từ chấm nhỏ, gợi nhớ về những tờ giấy dán tường xưa cũ. Bộ sưu tập cũng hé lộ những thiết kế giày cho nhiều phong cách, như giày cao gót họa tiết động vật trừu tượng, gót kiểu kiến trúc nhẹ nhàng, đúng tinh thần đa dụng của thời trang ứng dụng.

Điểm nhấn chấm nhỏ là họa tiết chính của phần ba BST Cruise 2019 của Bottega Veneta.

Không chỉ gợi nhớ về những tấm giấy dán tường cổ điển, họa tiết gợi mở phong cách siêu thực hiện đại của Bottega Veneta.

Chủ nghĩa cá nhân của Bottega Veneta được thể hiện qua thiết kế túi xách. Maier giới thiệu một bộ sưu tập “phụ kiện cho phụ kiện” đầy tính biến tấu. Thiết kế kiểu hình học của ví và túi xách nhỏ có thể trang trí trên những chiếc túi khác, chẳng hạn như Chain Knot, tạo ra hiệu ứng nghệ thuật thị giác cùng phong cách cá nhân đặc sắc.

Thiết kế ví nhỏ gắn túi của Bottega Veneta truyền cảm hứng kết hợp cho tín đồ thời trang.

BST Cruise 2019 Bottega Veneta:

\

Xem thêm:

BST Bottega Veneta mùa Thu 2018: Cuộc ngoại xâm đầy tham vọng của nhà mốt nước xa xỉ nước Ý

Bottega Veneta mang BST Thu-Đông 2018 từ Milan sang tuần lễ thời trang New York

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Bottega Veneta

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bộ sưu tập thời trang