BST thời trang Hugo Boss Resort 2016

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/09/2015 19:10:27

Các thiết kế của Hugo Boss trong bộ sưu tập Resort 2016 như được “đo ni đóng giày” cho những người đàn bà quyền lực…

Đối với dòng thời trang nữ của thương hiệu thời trang đến từ Đức Hugo Boss, Giám đốc sáng tạo Jason Wu đã nói: “Tôi từng muốn bắt đầu những bộ sưu tập phải có DNA gần hơn với dòng thời trang dành cho nam. Giờ thì điều đó đã giảm rồi, nhưng nó vẫn phải thật sự tinh xảo”. Và Jason Wu đã thực hiện đúng như những gì anh từng chia sẻ trong bộ sưu tập Resort 2016 này.

Các thiết kế của Hugo Boss trong mùa Resort năm nay như được “đo ni đóng giày” cho những người đàn bà quyền lực: sự chính xác, chuẩn mực trong đường nét cắt may khiến người xem phải nín thở và có chút e dè khi phải nhìn trực diện vào người mẫu; sự thanh lịch xen chút bảo thủ lại được đặt cạnh các chi tiết xẻ sâu quyến rũ. Bộ sưu tập như một tuyên ngôn sắt đá: “Tôi là phụ nữ – Tôi dẫn đầu.”

BST Resort Xuân-Hè 2016 Hugo Boss 21

Có thể nói, quyết định đưa những chi tiết gợi cảm vào các thiết kế đậm chất công sở của Jason Wu là một sự lựa chọn vừa táo bạo, mà vừa đáng hoan nghênh. Ai cấm thời trang công sở là không được “hư đốn” một chút? Sự chừng mực và trang nhã là điểm mấu chốt cần được đề cập đến song song với độ hở da thịt chốn văn phòng. Miễn rằng, nhà thiết kế biết cách tiết chế và người phụ nữ hiểu được điều này, thì đâu cũng là nơi cho phái đẹp toả sáng.

\

__

Xem thêm:

10 thiết kế thời trang denim đẹp nhất mùa Resort 2016

BST thời trang Dior Resort 2016

BST thời trang Marc Jacobs Resort 2016

Bộ sưu tập thời trang Alexander McQueen Resort 2016

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Imaxtree


Bộ sưu tập thời trang